Hallyu K PICKS!NEWS

อดีตนักเรียน Idol School กลับสู่วงการด้วยผลงานแสดงในซีรีส์ใหม่ Class of Lies

รายการเซอร์ไววัลของเด็กสาวที่มีความฝันในการเป็นศิลปินไอดอล อย่าง Idol School กำลังจะครบรอบ 2 ปีของการออกอากาศ ซึ่งนอกจากทีมผู้ชนะของรายการที่เดบิวต์ในวงเกิร์ลกรุป fromis_9 แล้ว ช่วงเกือบ 2 ปีที่ผ่านมาผู้เข้าแข่งขันในรายการหลายๆคนก็เริ่มมีผลงานออกมาให้ได้ติดตาม

แต่นอกเหนือจากเส้นทางของการเป็นไอดออลแล้ว ก็มีเด็กนักเรียนของรายการผันเปลี่ยนเส้นทางไปเป็นนักแสดงและเซ็นสัญญากับค่ายจัดการนักแสดงเพื่อเริ่มทำกิจกรรมอย่างเป็นทางการแล้ว

และอดีตเด็กนักเรียนจากรายการ Idol School คนนี้คือ คิมมยองจี หรือที่หลายๆคนรู้จักเธอจากการทำกิจกรรมร่วมกับวงเกิร์ลกรุป TINY-G ซึ่งหลังจากจบการแข่งขันในรายการ Idol School แล้วเธอก็ได้เข้าศึกษาต่อด้านการแสดงที่มหาวิทยาลัยดงกุก


advertisement


ล่าสุดเธอมีผลงานด้านการแสดงเรื่องแรกแล้วในเรื่อง Class of Lies ซีรีส์แนวลึกลับ-สืบสวนที่จะออกอากาศทางช่อง OCN ช่วงกลางเดือนกรกฎาคม ซึ่งปัจจุบันเธอได้เซ็นสัญญากับค่ายจัดการส่วนตัวของ จางดงกอน ที่เปิดขึ้นมาเมื่อปี 2018 และเป็นนักแสดงคนแรกที่เซ็นสัญญาเข้าร่วมสังกัด

คิมมยองจี ได้พูดถึงการได้รับบทในเรื่อง Class of Lies ว่า

“นี่เป็นซีรีส์เรื่องแรกของฉันค่ะ  และฉันรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้รับบทของตัวละครที่มีความสำคัญต่อเรื่องแบบนี้

ฉันจะทุ่มเทอย่างเต็มที่ในการถ่ายทำเพื่อเป็นการตอบแทนต่อความไว้ใจที่ให้ฉันได้ทำงานนี้ ฉันจะเรียนรู้และสะสบประสบการณ์จากรุ่นพี่ทุกๆคน และจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อแสดงให้เห็นถึงภาพลักษณ์ที่ดีของฉันต่อไปในอนาคตค่ะ”


advertisementadvertisement


Class Of Lies เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับคดีฆาตกรรมลึกลับที่เกิดขึ้นในโรงเรียนมัธยมระดับสูงของประเทศจนทำให้ทนายหนุ่มต้องปลอมตัวเข้ามาเป็นครูในโรงเรียนเพื่อสืบหาความจริงในคดีนี้ ในเรื่องได้ ยุนคยุนซาง กึมแซร็ค และ จุน U-KISS  มารับบทนำของเรื่อง ซึ่ง คิมมยองจี รับบท นาเยริ นักเรียนสาวที่วางตัวเหมือนเป็นไอดอลในโรงเรียน

ติดตามรับชมเรื่อง Class of Lies พร้อมซับไทยกันได้ที่ Viu เริ่มออกอากาศตอนแรก 17 กรกฎาคม

Tags
Back to top button
Close