BlogK-NEWS

BOL4 ประทับใจแฟนไทย ร่วมสร้างความทรงจำในคอนเสิร์ตครั้งแรกที่กรุงเทพ

2 ดูโอสาว BOL4 (Bolbbalgan 4) กลับมาสร้างความประทับใจให้กับแฟนๆชาวไทยกันอีกครั้งหลังจากที่ได้ใกล้ชิดกันมาแล้วในงานแฟนมีติิ้งครั้งแรกที่จัดขึ้นเมื่อปีที่ผ่านมา ซึ่งการกลับมาเยือนประเทศไทยครั้งพวกเธอได้มาพบกับแฟนๆด้วยคอนเสิร์ตที่เต็มไปด้วยความทรงจำอันน่าประทับใจครั้งใหม่ที่มอบให้กับแฟนๆ

ช่วงเย็นวันที่ 13 กรกฎาคม 2019 บรรยากาสที่มูนสตาร์สตูดิโอเต็มไปด้วยแฟนๆของ BOL4 ที่มาร่วมชมคอนเสิร์ต 2019 BOL4 Asia Tour <BOLSSOM> in Bangkok คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของสองสาว BOL4 ครั้งแรกในไทยโดยผู้จัด Teenage Dream Corperation ที่ทำให้แฟนๆได้เคลิบเคลิ้มไปกับเพลงเพราะๆ เต็มอิ่มตลอด 2 ชม.

2 สาว BOL4 อันจียอง และอูจียุน เปิดงานคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วยเพลง Picnic และ Tell Me You Love Me ก่อนที่จะกล่าวทักทายแฟนๆ ชาวไทยอย่างเป็นทางการ “สวัสดีค่ะ พวกเรา Bolbbalgan 4 ค่ะ”

จียุน: “ปีที่แล้วก็ได้มาประเทศไทยค่ะ แต่เพราะช่วงเวลามันสั้นมากจนรู้สึกเสียดาย แต่เพราะวันนี้พวกเราก็ได้กลับมาเจอทุกคนอีกครั้ง เลยรู้สึกดีใจมากเลยค่ะ” พร้อมแถมภาษาไทยสั้นๆ “คิดถึง”

จียอง: วันนี้ถือเป็นคอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศไทย ดังนั้นพวกเราจึงเตรียมอะไรพิเศษๆ มาให้ทุกคน ทั้งเพลงที่ยังไม่ได้แสดงเมื่อครั้งที่แล้ว และเพลงใหม่ด้วย อยากให้ทุกคนร้องตาม เต้นตาม และสนุกไปกับพวกเรานะคะ”

แลว 2 สาว BOL4 ก็พาแฟนๆไปสนุกกันต่อกับช่วงเมดเลย์ที่ประกอบด้วยเพลง Freesia , Fight Day และ Ring และต่อด้วยเพลง Mean ก่อนที่ จียอง จะนำแฟนๆ เพลงที่มาพร้อมท่าเต้นน่ารักซึ่งทั้งฮอลล์เต้นตามไปด้วยกันอย่างสนุกสนานในเพลง You(=I) 

และแล้วสองสาวก็พาแฟนๆ หวนระลึกถึงวัยเด็กไปด้วยกันกับเพลง Hello Teddybear และเพลง To My Youth ที่กลับมาฮิตติดชาร์ตอีกครั้งหลังจากที่เด็กฝึกหัด PRODUCE X 101 นำมาใช้แข่งขันในรอบก่อนหน้านี้ ก่อนที่ จียอง จะโชว์พลังเสียงกับเพลง Stars Over Me และพาแฟนๆ ไปสนุกกันต่อกับเพลง Travel ที่สองสาวบอกว่าเข้ากับบรรยากาศการกลับมาเยือนประเทศไทยของพวกเธอเป็นอย่างมาก

สำหรับการได้กลับมาเยือนประเทศไทย จียุน ได้พูดถึงความประทับใจครั้งนี้ว่า

“มาไทยครั้งนี้ได้กินอาหารอร่อยมากมายเลยค่ะ ทั้งมะม่วงและผัดไท แล้วก็ได้นวดแผนไทยด้วยค่ะ สุดยอดไปเลย”

advertisement


ไม่รอช้าก็เข้าสู่ช่วงเพลงคัฟเวอร์ อย่างเพลง Chandelier ที่สองสาวเตรียมมาโชว์ที่ประเทศไทยโดยเฉพาะ แล้วก็ไปต่อกันกับเพลง Seattle Alone และ Bom ที่ สองสาว BOL4 แจกลูกอมให้แฟนๆ ทั่วฮอลล์ โดย จียอง เดินไปหาแฟนๆ อย่างใกล้ชิด และจียุนแจกลูกอมจากบนเวที

มาถึงช่วงของเพลงฮิตที่หลายๆคนรอคอยกับเพลง Some ที่แฟนๆร้องไปด้วยกันเป็นความอบอุ่นที่สัมผัสได้อย่างชัดเจน และต่อด้วยความเคลิบเคลิ้มไปกับเพลงสุดซึ้งอย่าง You And I From The Beginning เพลงประกอบซีรีส์ยอดนิยม ก่อนที่สองสาวจะทิ้งท้ายถึงความประทับใจในคอนเสิร์ตครั้งนี้

จียุน: “ทุกครั้งที่มาแสดงที่ไทย ก็รู้สึกเสียดายที่ต้องกลับไปทุกทีเลยค่ะ เสียดายขนาดนี้ก็คงต้องกลับมาหากันอีกแน่นอนค่ะ”

จียอง: “จริงๆแล้ว เรารู้สึกตื่นเต้นมากเพราะว่าไม่ได้เจอทุกคนมานาน แต่เพราะทุกคนมาสนุกด้วยกันแบบนี้ ทำให้การแสดงในวันนี้เป็นช่วงเวลาที่มีความสุขมากเลยค่ะ”

advertisement


หลังจากอบอุ่นหัวใจไปกับเพลง Mermaid แล้ว แฟนๆ ก็เรียกสองสาวกลับมาบนเวทีสำหรับเพลงอังกอร์ โดยจียองและจียุนได้พาแฟนๆ ถ่ายรูปเป็นที่ระลึก ก่อนจะแสดงเพลงสุดท้ายด้วยเพลงที่ทำให้พวกเธอเป็นที่รู้จักอย่างในทุกวันนี้อย่าง Galaxy ที่แฟนๆ เตรียมโปรเจ็กต์เปลี่ยนทั่วทั้งฮอลล์ให้เต็มไปด้วยดวงดาว

นอกจากจะเต็มอิ่มด้วยเพลงเพราะๆ ตลอด 2 ชม. แล้ว ความน่ารักของสองสาว BOL4 ก็ทำให้อิ่มใจจริงๆ คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกของสองสาวคงประทับใจแฟนๆ ชาวไทยไปอีกนาน แทบจะรอคอยการกลับมาของ BOL4 ไม่ไหวเลยทีเดียว

Tags

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button
Close