Hallyu K PICKS!NEWS

How Do You Play? • เมื่อกล้อง 1 ตัวถูกดารา-ไอดอลส่งต่อกันเป็นเวลา 1 เดือนจนกลายเป็นรายการใหม่

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อกล้องหนึ่งตัวถูกส่งต่อไปเรื่อยๆให้กับเหล่าคนดังในเกาหลีได้ถ่ายชีวิตประจำวันของพวกเค้าจนเมมโมรี่กล้องเต็มแล้วส่งกลับมาเพื่อตัดต่อเป็นรายการวาไรตี้แนวใหม่ที่มีชื่อว่า How Do You Play?

ความแปลกใหม่ของรายการวาไรตี้เกาหลีได้เริ่มขึ้นอีกครั้งเมื่อโปรดิวเซอร์ คิมแทโฮ ได้วางแผนรายการใหม่ด้วยการทดลองยื่นกล้องตัวหนึ่งให้กับ ยูแจซอก แบบไม่มีเงื่อนไขเพื่อให้ ยูแจซอก ถ่ายอะไรก็ได้ที่เค้ารู้สึกสนุกไปกับมันเพื่อเอามาใช้เป็นไอเดียสำหรับรายการใหม่ แต่แล้วสิ่งที่พวกเค้าเองไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อ ยูแจซอก ตัดสินใจส่งกล้องตัวนี้ต่อให้กับดาราคนอื่น

Image


advertisement


โจเซโฮ รุ่นน้องคนสนิทของ ยูแจซอก คือดาราคนที่ 2 ที่เป็นผู้รับกล้องตัวนี้ต่อไป และกลายเป็นจุดเริ่มต้นของการส่งกล้องต่อไปยังเพื่อนนักแสดงตลก พิธีกรรายการโทรทัศน์ และไปไกลจนถึงไอดอลระดับตำนานของวงการ KPOP กลายเป็นรายการเรียลลิตี้ที่จริงสุดๆในแบบที่ไม่มีใครคาดคิดว่าจะเกิดอะไรขึ้น และแม้แต่ PD คิมแทโฮ เองก็ยังต้องประหลาดใจเมื่อเค้าได้รับกล้องตัวนี้กลับมาหลังจากกล้องตัวนี้ถูกส่งต่อไปเป็นเวลา 1 เดือน

Image

คลิกเพื่อชม: รายการ How Do You Play? พร้อมซับไทย

สำหรับรายการ How Do You Play? เป็นรายการที่ถือเป็นงานทดลองของ PD คิมแทโฮ หลังจากที่รายการ Infinite Challenge หยุดการออกอากาศไป ซึ่งเค้าและ ยูแจซอก อยากที่จะลองทำรายการรูปแบบใหม่ๆ ในแบบที่ผู้ชมดูแล้วจะต้องรู้สึกประหลาดใจว่ามีรูปแบบรายการอย่างนี้อยู่ด้วย ซึ่งทั้ง 2 คนได้ประชุมร่วมกับทีมงานอยู่หลายครั้งแต่ก็ไม่ได้คำตอบที่ต้องการ จนสุดท้ายแล้วกล้องตัวนึงจึงถูกส่งให้กับ ยูแจซอก เพื่อให้กล้องตัวนี้หาคำตอบกลับมาในเวลาหนึ่งเดือน ซึ่งผลลัพธ์ได้ปรากฎให้เห็นในตอนแรกของรายการที่ออกอากาศเมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา

Image

หลังจากกล้องตัวนี้กลับมาสิ่งที่อยู่ในนั้นก็ได้ปรากฎให้เห็นถึงเส้นสายโยงใยของกลุ่มคนดังในวงการบันเทิงที่รู้จักกันและกิจกรรมที่พวกเค้าทำร่วมกันในแบบที่หลายๆคนไม่เคยรู้มาก่อน โดยเฉพาะเรื่องมุมมองการใช้ชีวิต และเรื่องเล็กๆน้อยๆที่ขับเคลื่อนชีวิตของพวกเค้าแต่ละคนในปัจจุบัน ไปจนถึงเรื่องราวความทรงจำที่จู่ๆก็ถูกเล่าออกมากลางวง

Image

หลังจากนี้การทดลองของ PD คิมแทโฮ จะขยายวงกว้างไปยิ่งขึ้นเมื่อกล้องที่ถูกส่งต่อออกไปกลายเป็น 2 ตัว เรื่องราวจากกล้องคู่นี้จะไปไกลถึงไหน ต้องคอยติดตามชมกันในรายการ How Do You Play? ซึ่งมีให้ชมพร้อมซับไทยกันแล้วที่ Viu

Image

แสดงความคิดเห็น

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button