NEWS

BigHit แจ้งการเลื่อนคัมแบคของรุ้กกี้บอยกรุ็ป ‘TXT’

BigHit Entertainment ต้นสังกัดบอยกรุ็ป TXT แจ้งเปลี่ยนแปลงแผนการทำกิจกรรมต่างๆ รวมถึงการเลื่อนโปรโมตคัมแบค เนื่องจากปัญหาทางด้านสุขภาพของสมาชิกในวง

ระหว่างที่แฟนๆ รอคอยการโปรโมตอีกครั้งของ TXT ล่าสุดในวันที่ 8 สิงหาคม BigHit Entertainment ได้แจ้งอย่างเป็นทางการถึงเรื่องนี้แล้วว่า

“สวัสดี นี่คือ BigHit Entertainment


advertisement


พวกเราเสียใจที่จะต้องแจ้งให้ทราบว่า TOMORROW X TOGETHER ไม่สามารถเข้าร่วมงาน ‘LOTTE DUTY FREE FAMILY CONCERT’ ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 11 สิงหาคมนี้ได้

โดยสมาชิก TOMORROW X TOGETHER คือ ซูบิน ล่าสุดได้มีการวินิจฉัยแล้วว่าเค้าเป็นโรคเยื่อบุตาอักเสบจากเชื้อไวรัส (ตาอักเสบ) และกำลังได้รับการรักษาอยู่ในขณะนี้ ทางแพทย์ได้ให้คำแนะนำว่าเนื่องด้วยการแพร่กระจายได้ง่ายตามธรรมชาติของอาการ เค้าจึงต้องงดการทำกิจกรรมสาธารณะ และต้องการระยะเวลาในการพักอย่างพอเพียง และตามที่ทางแพทย์ได้ให้คำแนะนำในขณะนี้ซูบินจึงให้ความสำคัญไปที่การพักฟื้นฟู และรักษาอยู่

ในส่วนของ ยอนจุน ที่ได้รับอาการเจ็บที่หลังมาตั้งแต่ช่วงต้นเดือน กำลังฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็วอยู่ในขณะนี้ อย่างไรก็ตามสุขภาพของศิลปินเป็นสิ่งสำคัญสูงสุด การพักจึงเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรกจากตารางงานของเค้า เพื่อให้มั่นใจได้ว่าเค้าจะสามารถให้ความสำคัญไปกับการพักฟื้นฟูสุขภาพได้

และแจ้งเพิ่มเติมเกี่ยวกับอัลบั้มใหม่ของ TOMORROW X TOGETHER ที่เดิมวางแผนไว้ว่าจะปล่อยออกมาในช่วงปลายเดือนสิงหาคม จะต้องเลื่อนตารางไปเป็นช่วงปลายเดือนกันยายนเพื่อให้เหมาะสมกับช่วงเวลาการพัก และฟื้นฟูร่างกายของศิลปิน รวมถึงช่วงวันหยุดเทศกาลชูซอกที่กำลังจะมาถึงด้วย

พวกเราจึงขอความเข้าใจอย่างเห็นใจจากแฟนๆ ทุกคนที่เฝ้าคอยการแสดงของ TOMORROW X TOGETHER และการคัมแบคอย่างกระตือรือร้นด้วย

ขอบคุณ.”

Image

TXT หรือ TOMORROW X TOGETHER รุกกี้บอยกรุ็ปที่เดบิวต์ และเริ่มต้นโปรโมตอัลบั้ม ‘The Dream Chapter: STAR’ ด้วยเพลง ‘CROWN’ เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ด้วยจำนวนสมาชิกทั้งหมด 5 คนคือ ซูบิน, ยอนจุน, บอมกยู, แทฮยอน และ ฮิวนิงไค

แล้วรอติดตามการกลับมาทำกิจกรรมอีกครั้งของ TXT ต่อจากนี้กัน

Tags

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button
Close