NEWS

เสาร์นี้! พบกับ ‘ทิฟฟานี่ ยัง’ พร้อมความฮอตในคอนเสิร์ต “‘OPEN HEARTS EVE’ IN BANGKOK”

ทิฟฟานี่ ยัง นักร้องสาวดีว่า ที่มาพร้อมเสน่ห์และฝีมือการร้องเพลงที่โดดเด่น กำลังจะกลับมาพร้อมคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรก “TIFFANY YOUNG ‘OPEN HEARTS EVE’ CONCERT IN BANGKOK”

ด้วยความสามารถของ ทิฟฟานี่ ยัง ทั้งเสียงร้องที่มีพลัง น้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ การถ่ายทอดที่ดีงามผ่านการแสดง และมีผลงานเพลงเป็นที่นิยมมากมาย รวมถึงความน่ารัก และเสน่ห์ครบเครื่อง เธอจึงเป็นที่รักของแฟนๆ ที่เพิ่งสร้างปรากฏการณ์ในโลกโซเชียลเกี่ยวกับช่วงเวลาพิเศษต่างๆ คือวันพิเศษของเธอ ไม่ว่าจะเป็นวันเกิด, วันเปิดตัวซิงเกิลใหม่ และวันเริ่มคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกที่ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ โดยขึ้นท็อปเทรนด์ติดต่อกัน 3 วัน 3 แฮชแท็กเลยทีเดียว

Image


advertisement


Image

Image

ความร้อนแรงขนาดนี้ในงาน “TIFFANY YOUNG ‘OPEN HEARTS EVE’ CONCERT IN BANGKOK” จะร้อนแรงกันขนาดไหน ต้องไปสัมผัสบรรยากาศกันให้ได้แล้วในวันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2562 ที่จะถึงนี้แล้ว เวลา 18:00-20:00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี งานดีวาระถัดไปที่ผู้จัดไทยโพรไฟล์เฉียบ บริษัท เฟโอห์ จำกัด (Feoh Co.,Ltd.) จับมือแท็กทีมกับต้นสังกัด Transparent Arts ประเทศสหรัฐอเมริกาภูมิใจนำเสนอ

Image

วาระหมายเลข 1 ที่ ทิฟฟานี่ สร้างปรากฏการณ์เอาไว้ก็คือวันคล้ายวันเกิดของเธอ 1 ส.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งยองวอน (YOUNG ONE ชื่อแฟนคลับ) ทั่วโลกต่างพร้อมใจกันส่งคำอวยพรดีๆ มากมายให้ทิฟฟานี่ ผ่านแฮชแท็ก #YoungOneTiffanyDay จนขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 2 ของประเทศไทย และอันดับ 5 ของโลก พิเศษยิ่งขึ้นตรงที่เหล่าแฟนคลับชาวไทยทั้งยองวอน และโซวอน (ชื่อแฟนคลับศิลปินวง Girls’ Generation) ก็ได้ร่วมฉลองวันเกิด พร้อมทั้งฉลองครบรอบการเดบิวต์ 12 ปีในฐานะศิลปินให้กับ ทิฟฟานี่ ยัง ผ่านโปรเจ็กต์ Miyoung’s Diary โดยการทำคลิปวิดีโอขึ้นเผยแพร่บนจอ LED ใหญ่ยักษ์หน้าห้างสรรพสินค้ามาบุญครอง พร้อมด้วยป้ายอวยพรวันเกิดที่รถไฟฟ้าใต้ดินสถานีเพชรบุรี เพื่อสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้กับ ทิฟฟานี่ อีกด้วย

Image

วาระหมายเลข 2 กับการเปิดตัวซิงเกิลใหม่ล่าสุด ‘Magnetic Moon’ ซึ่งปล่อยออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันทั่วโลกเมื่อวันที่ 2 ส.ค. ถัดจากวันเกิดเธอหนึ่งวัน เป็นเพลงแดนซ์จังหวะกลางๆ มีกลิ่นดนตรีสไตล์ดิสโก้และอิเล็กทรอนิกส์ กับเนื้อหาว่าด้วยความสัมพันธ์ของคนสองคนที่ดึงดูดกัน ซึ่งเพลงนี้ ทิฟฟานี่ ได้โชว์ความสามารถและพัฒนาการทางดนตรีด้วยการลงมือโปรดิวซ์เองทั้งหมด รวมถึงการวางคอนเซ็ปต์และร่วมแต่งเพลงเองอีกด้วย แถมยังได้มือดีที่คุ้นเคยจากผลงานเดี่ยวอัลบั้มแรก “Lips On Lips” อย่าง Fernando Garibay โปรดิวเซอร์ชื่อดังระดับโลก ผู้เคยทำงานให้กับ Lady Gaga, Sia, Britney Spears มาร่วมงานกันอีกครั้ง และทันทีที่มิวสิกวิดีโอเพลงนี้ถูกปล่อยออกมาก็ทำเอาหลายคนตกตะลึงกับลุคใหม่ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าหน้าผม บวกกับลีลาท่าเต้นที่แข็งแรงแต่แฝงไปด้วยความเซ็กซี่ ส่งผลให้แฮชแท็กเพลงใหม่ของเธอ #MagneticMoon ติดเทรนด์อันดับ 2 ของประเทศไทยเลยทีเดียว และยังครองอันดับท็อปบน iTunes K-pop Charts ในแคนาดา, มาเลเซีย, นิวซีแลนด์, สิงคโปร์, เวียดนาม และอันดับ 1 ในสหรัฐอเมริกา รวมทั้งชาร์ตใหญ่อย่าง iTunes Albums Charts ในกัมพูชา และอันดับ 1 ในประเทศไทยอีกด้วย

 

ปิดท้ายด้วยวาระแห่งชาติของชาวยองวอนกับคอนเสิร์ต “TIFFANY YOUNG ‘OPEN HEARTS EVE'” คอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกในฐานะศิลปินเดี่ยวภายใต้ชื่อทิฟฟานี่ ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ เมื่อวันที่ 3 ส.ค. แน่นอนว่าเธอจัดเต็มทั้งร้อง-เต้น-เอ็นเตอร์เทน โดยขนเพลงฮิตติดหูกันมาแบบครบครันทั้ง I Just Wanna Dance, Over My Skin, Heartbreak Hotel, Runaway, Lips On Lips, Born Again รวมถึง Magnetic Moon ที่ถือเป็นการแสดงสดครั้งแรก พร้อมด้วยเพลงพิเศษอีกมากมายซึ่งทิฟฟานี่เลือกมาร้องโชว์พลังเสียงระดับดีว่าผสมผสานกับลีลาการแสดงบนเวทีที่ใครๆ ก็ไม่อาจปฏิเสธเสน่ห์ที่มาพร้อมพลังดึงดูดของเธอได้เลย

Image


advertisement


และ ทิฟฟานี่ ยัง กำลังจะมาหาพวกเราที่ประเทศไทยกันแล้ว จึงไม่ควรพลาดกันเลยด้วยประการทั้งปวง รอชมความดีงามที่เธอจะมาโปชว์ให้กับแฟนๆ ชวไทยในงาน “TIFFANY YOUNG ‘OPEN HEARTS EVE’ CONCERT IN BANGKOK” ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2562 นี้ เริ่มแสดงเวลา 18:00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

แฟนๆ ที่อยากไปใช่ช่วงเวลาดีๆ กับ ทิฟฟานี่ ยัง ในตอนนี้ยังสามารถจองบัตรกันได้อยู่ที่ทาง “ไทยทิคเก็ตเมเจอร์” ทุกสาขา หรือ ทางเว็บไซต์ https://www.thaiticketmajor.com/concert/tiffany-young-open-hearts-eve-concert-in-bangkok-2019.html และบริเวณหน้างานวันแสดง โดยตรวจสอบแผนผัง เวลานัดหมายกิจกรรมต่างๆ พร้อมทั้งติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของคอนเสิร์ตครั้งนี้กันได้ทางออฟฟิเชียลแฟนเพจของผู้จัดงาน บริษัท เฟโอห์ จำกัด https://www.facebook.com/FeohThai ทางทวิตเตอร์ @FeohThai และทางอินสตาแกรม FeohThai(@officialfeoh) https://www.instagram.com/officialfeoh/

Tags

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button
Close