NEWS

‘CIX’ เตรียมมาพบแฟนชาวไทย พร้อมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟครั้งแรกในไทย!

CIX เตรียมตัวเดินทางมาพบกับแฟนๆ ชาวไทย พร้อมอบความพิเศษให้กันในงาน ‘CIX <Hello, Stranger> Press Showcase in Bangkok’

บอยกรุ็ป CIX มีสมาชิกทั้งหมด 5 คนคือ แพจินยอง (เคยแข่งขันในรายการเซอร์ไววัล Produce 101 Season 2 และได้เดบิวต์เป็นหนึ่งในสมาชิกวง WANNA ONE), คิมซึงฮุน (เคยแข่งขันใน YG TREASURE BOX)ฮยอนซอก, ยงฮี และ BX (หรือ อีบยองกนเคยแข่งขันใน YG TREASURE BOX) พวกเค้าเดบิวต์อย่างเป็นทางการเมื่อเดือนกรกฎาคม ด้วยอัลบั้มแรก ‘HELLO’ Chapter 1. Hello, Stranger และโปรโมตด้วยเพลง ‘Movie Star’ และสามารถคว้าถ้วยรางวัลแรกจากรายการเพลง MTV The Show ได้สำเร็จในสัปดาห์แรกที่เริ่มทำกิจกรรมอย่างเป็นทางการ

Image

และเมื่อหนุ่มๆ CIX ทั้ง 5 คนได้มารวมตัวกันพร้อมเอกลักษณ์เฉพาะตัว และความสามารถของพวกเค้า ก็จะกลายเป็นความสมบูรณ์แบบอย่างไม่สามารถประเมินค่าได้ อย่างชื่อวงที่มาจากคำว่า

‘Complete In X’

และบริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) ของบิ๊กบอส คุณกึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ ที่สร้างสีสันให้กับกิจกรรมของศิลปินเกาหลีมากมายที่เกิดขึ้นในประเทศไทยก็งานไวไม่รอช้า ประกาศจับมือร่วมงานกับต้นสังกัด C9 Entertainment แห่งประเทศเกาหลีใต้ พา 5 หนุ่ม CIX ที่กำลังโดดเด่นในวงการเคป็อป ณ เวลานี้ มาหาแฟนๆ ชาวไทย และเตรียมสร้างสรรค์งานดีที่จะทำให้ ‘คนแปลกหน้า’ กลายเป็น ‘คนคุ้นเคย’ ด้วยกิจกรรมเต็มรูปแบบครั้งแรกในเมืองไทยของพวกเค้า!

โดยงาน ‘CIX <Hello, Stranger> Press Showcase in Bangkok’ จะเป็นกิจกรรมแฟนไซน์เต็มรูปแบบและเพรสโชว์เคส ที่จะเปิดโอกาสให้แฟนๆ ชาวไทยได้สัมผัสเสน่ห์เฉพาะตัวของพวกเขาทั้งห้าอย่างเต็มอิ่มในสเกลสุดใกล้ชิด ซึ่งจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 3 พฤศจิกายน 2562 ณ โชว์ ดีซี อัลตร้า อารีน่า ชั้น 6 (SHOW DC Ultra Arena)

Image

ด้วยความร้อนแรงของหนุ่มๆ CIX เมื่อผู้จัด โฟร์วันวันฯ เผยข่าวดีอย่างเป็นทางการว่าหนุ่มๆจะมาหาแฟนคลับชาวไทย ก็ส่งผลให้แฮชแท็ก #CIXHelloStrangerinBKK ทะยานขึ้นครองเทรนด์ฮิตอันดับหนึ่งของทวิตเตอร์ประเทศไทยทันที และเป็นการการันตีว่าเหล่า ‘ซีอัต’ (씨앗) ที่แปลว่า ‘เมล็ดพันธุ์’ หรือ ‘ต้นอ่อน’ ซึ่งเป็นสมญานามของหนุ่มๆ CIX นั้นพร้อมจะหยั่งรากเติบโตในวงการเพลงเคป็อปและในใจของทุกคนแล้ว

ไปเจอ ไปให้กำลังใจหนุ่มๆ CIX ที่พร้อมจะเติบโตไปด้วยกันให้ได้ในงาน ‘CIX <Hello, Stranger> Press Showcase in Bangkok’ ที่ โชว์ ดีซี อัลตร้า อารีน่า ชั้น 6 (SHOW DC Ultra Arena) วันอาทิตย์ที่ 3 พฤศจิกายน 2562 นี้ โดยกิจกรรมแฟนไซน์จะเริ่มเวลา 14.00 น. (สามารถลุ้นสิทธิ์เข้าร่วมงานโดยการซื้อซีดีอัลบั้มที่ผลิตและนำเข้าจากประเทศเกาหลี ราคา 800 บาท กับทางโฟร์วันวันฯ ตามกติกาที่กำหนดไว้) กิจกรรมโชว์เคส เริ่มเวลา 18.00 น. (บัตรราคา 2,200 และ 4,200 บาท)

และสามารถติดตามรายละเอียดทั้ง 2 กิจกรรมเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์หลักของผู้จัดงานคือ www.411ent.com ออฟฟิเชียลแฟนเพจ www.facebook.com/fouroneoneent ทวิตเตอร์ @411ent และอินสตาแกรม IG @411ent https://instagram.com/411ent

Tags

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button
Close