BlogNEWS

KCON 2019 Thailand ‘DAY 2’ ที่สุดของเทศกาล KPOP ในเมืองไทย

KCON 2019 THAILAND ในวันที่ 2 ยังคงความฮอตของงานด้วยกิจกรรมที่หลากหลาย และคอนเสิร์ตที่ระเบิดพลังของวงการ KPOP ออกมาให้กับแฟนๆได้สนุกกันแบบจุใจเต็มเวลา 12 ชั่วโมง ที่ทำให้เลืดคนรัก KPOP ต้องสูบฉีดกันรุนแรงด้วยความตื่นเต้นและความประทับใจต่างๆที่เกิดขึ้นในงาน

CONVENTION

เริ่มต้นกันที่ฝั่งคอนเวนชันที่เปิดให้เข้าชมและร่วมกิจกรรมตั้งแต่ 10 โมงเช้า และมีกิจกรรมเซอร์ไพรส์ให้แฟนๆได้ใกล้ชิดกับศิลปินที่รักในโซน M2 กับการปรากฎตัวของหนุ่มๆ AB6IX  เช่นเดียวกับเด็กๆ BOY STORY ที่มาโชว์ความสามารถของไรซิงสตาร์ของวงการ Asia Pop ใหเได้ชมกันใกล้ๆที่เวที KCON STAGE ในวันที่ 2 ก็ยังคงความพิเศษด้วยกิจกรรมบนเวทีของ AB6IX, Stray Kids, VERIVERY และ X1 ที่แฟนๆให้ความสนใจและมาชมกันจนเต็มพื้นที่ของโซนนี้กันเลยทีเดียว

ทางด้านของเวที KCON GIRLS STAGE ในวันที่ 2 ก็ได้สาวๆรไอดอลรุ่นใหม่อย่าง BVNDIT และ (G)I-DLE มาพูดคุยกันถึงเคล็ดลับความสวยความงามก่อนที่หนึ่งในศิลปินเบอร์ท็อปสายเกิร์ลครัชของวงการ KPOP อย่าง CHUNGHA จะปรากฎตัวและพูดคุยแบบเป็นกันเองและถ่ายรูปเป็นที่ระลึกร่วมกับแฟนๆ

MEET&GREET

วันที่ 2 ของความฟินสไตล์แฟนมีตติ้งมาพร้อมกับไลน์อัพศิลปินที่แฟนๆรอคอยกันอมากอย่าง IZ*ONE, Stray Kids, ATEEZ และ AB6IX ที่ได้ใช้เวลาร่วมกับแฟนๆแบบใกล้ชิดและเป็นกันเองก่อนที่พวกเค้าจะระเบิดความร้อนแรงออกมาในคอนเสิร์ตช่วงค่ำ

CONCERT

คอนเสิร์ต M!Countdown ในวันที่ 2 เปิดตัวด้วยความคึกคักของสเตจรวมตัวแรปเปอร์ของวงไอดอลกรุปที่ขึ้นแสดงในค่ำคืนนี้อย่าง ATEEZ, (G)I-DLE และ Stray Kids ที่กระชากฮาร์ตเรตของผู้ชมให้พุ่งขึ้นสูงกันตั้งแต่โชว์แรก ก่อนที่ MC ของงาน นิชคุณ 2PM จะปรากฎตัวขึ้นเพื่อตอนรับทุกคนเข้าสู่ค่ำคืนที่ 2 ของ KCON 2019 THAILAND อย่างเป็นทางการ

ต่อเนื่องกันด้วยโชว์ของวงรุกกี้ปี 2019 อย่าง VERIVERY และ BVNDIT ที่มาโชว์ความสามารถให้กับแฟนๆได้เห็นอกันอย่างเป็นทางการครั้งแรกบนว่าเวที KCON ในประเทศไทยก่อนที่ CHUNGHA จะปรากฎตัวออกมาร่วมสเตจกับวงน้องสาวร่วมค้าย MNH พร้อมกับโชว์เสน่ห์เกิร์ลครัชซึ่งการกลับมาเป็นปีที่ 2 ของเธอในงานนี้ได้แสดงให้เห็นความร้อนแรงสมกับเป็นหนึ่งในควีนของวงการ KPOP ยุคปัจจุบัน

โชว์เซ็ตต่อมาเปิดฉากขึ้นด้วยพลังของวง ATEEZ ที่เรียกเสียงเชียร์ได้ดังกึกก้องอารีน่าซึ่งพวกเค้าเป็นหนึ่งในศิลปิน KPOP รุ่นใหม่ที่ถูกจับตามองจากแฟนๆทั่วโลก ต่อเนื่องกันด้วยสเตจพิเศษของ IZ*ONE ที่ออกมาทักทายแฟนๆกันก่อนที่จะถึงโชว์หลักของพวกเธอด้วยลุคสดใสสร้างความสดชื่นให้กับงานในค่ำคืนนี้ ก่อนที่ความร้อนแรงจะกลับมาอีกครั้งด้วยพลังของ 5 หนุ่ม AB6IX ที่นอกจากจะโชว์เพลงที่ร้อนแรงอย่าง Absolute และ Breath แล้วยังมีเพลงอย่าง Shining Star ที่งดงามจนแฟนๆหลายคนน้ำตาซึมออกมาด้วยความประทับใจในโชว์นี้


advertisement


ไฟเวทีดับลงพร้อมกับสปอตไลต์ที่ส่องสว่างมายังคนดูปรากฎตัว 2 MC พิเศษ มินนี่ และ มิยอน (G)I-DLE ที่เพิ่มบรรยากาศความเป็นกันเองให้กับแฟนๆก่อนที่จะเข้าสู่โชว์เซ็ตต่อไปที่เริ่มต้นด้วย 9 หนุ่ม Stray Kids ที่ระเบิดความร้อนแรงด้วยเพลง Side Effect ต่อเนื่องด้วย Victory Song และ Miroh ที่มันส์กันแบบสุดๆ ตอเนื่องความร้อนแรงด้วยโชว์ของ (G)I-DLE ที่แฟนๆในไทยรอคอยซึ่งสาวๆก็โชว์ให้ได้ชมกันจุใจด้วยเพลง Uh-Oh, Hann, Latata และ Senorita

หนึ่งในสเตจพิเศษของค่ำคืนนี้คือโชว์คัฟเวอร์เพลงจากซีรีส์ Hotel Del Luna ที่เพิ่งจบลงไป ซึ่งโชว์นี้ได้ Chungha และ 3 โวคอลจากวง VERIVERY, ATEEZ และ Stray Kids มาโชว์พลังเสียงให้ได้ฟังกัน


advertisement


และโชว์ฟินาเล่ของคอนเสิร์ตคืนที่ 2 มาพร้อมกับ 2 ความภาคภูมิใจของเหล่าโปรดิวเซอร์แห่งชาติในรายการ PRODUCE เริ่มต้นด้วย X1 ที่ขึ้นโชว์เป็นคืนที่ 2 มาพร้อมกับเพลงเดบิวต์อย่าง FLASH c]t Like Always ก่อนที่จะโชว์เพลงจากในรายการอย่าง U Got It และ X1-MA แลต่อเนื่องกันด้วยโชว์ของ 12 สาว IZ*ONE ที่มาพร้อมกับเพลงสนุกๆและเพลงโปรโมตที่แฟนๆอยากชมกันอย่าง La Vie En Rose และ Violetta นอกจากนี้ยังมีเพลงจาก PRODUCE 48 ที่หลายๆคนอยากชมกันในเพลง Nekko Ya เป็นการส่งท้ายให้กับงาน KCON 2019 Thailand

เป็นช่วงเวลา 2 วันของ KCON 2019 THAILAND ที่ทำให้แฟนๆ KPOP ได้สนุก และประทับใจกันแบบสุดๆกับบรรยากาศและโชว์อันน่าตื่นเต้นของเหล่าศิลปินที่มาโชว์ให้ได้ชมกัน และหวังว่าในปีหน้าบรรยากาศและประสบการณ์เช่นนี้จะกลับมาให้แฟนๆชาวไทยได้ประทับใจกันอีกในงาน KCON 2020 Thailand

คลิกเพื่ออ่าน: KCON 2019 Thailand ‘DAY 1’ เมื่อสุดยอดเทศกาล KPOP ได้เริ่มต้นขึ้นอีกครั้งที่ไทย

แสดงความคิดเห็น

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button