Hallyu K PICKS!NEWS

เค ‘Lovelyz’ เปิดใจหลังวงถูกวิจารณ์จากโชว์ที่แสดงใน Queendom

การเข้าร่วมแข่งขันในรายการ Queendom ของ Lovelyz ทำให้วงได้รับการถูกพูดถึงจากการทดลองถ่ายทอดคอนเซ็ปต์ของวงที่แตกต่างไปจากปกติผ่านโชว์ต่างๆที่ได้ถูกถ่ายทอดออกมาในรายการ ซึ่งสำหรับพวกเธอแล้ว การได้เข้าแข่งขันในรายการเป็นโอกาสครั้งสำคัญที่ทำให้พวกเธอได้ทดลองคอนเซ็ปต์ใหม่ๆ

แต่อย่างไรก็ตามก็เกิดกระแสจากกลุ่มผู้ชมที่มองว่าคอนเซ็ปต์ที่ถูกนำเสนอออกมาในรายการนั้นไม่เข้ากับภาพลักษณ์ของวง Lovelyz ซึ่งตัวสมาชิกเองก็ทราบถึงคำวิจารณ์นี้

ล่าสุด เค ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อระหว่างการแถลงข่าวโซโลเดบิวต์ของเธอ ถึงเรื่องประสบการณ์จากการแข่งขันในรายการ Queendom

“ฉันคิดว่า Lovelyz ติดกับคอนเซ็ปต์ที่ถ่ายทอดภาพของความไร้เดียงสามานาน เพราะว่ามันเป็นอะไรที่เหมาะสมกับการสื่อออกมาในเพลงของอัลบั้มเรา ซึ่งพวกเราเองก็อยากเชื่อมั่นที่จะทำแบบนั้นกันต่อไปค่ะ

พอมาถึงการแข่งขันในรายการ Queendom พวกเราเลยคิดว่ามันเป็นโอกาสสำคัญที่จะถ่ายทอดอีกด้านหนึ่งของพวกเราออกมา ในตอนแรกฉันก็ไม่คิดนะคะว่าเสียงตอบรับจะออกมาเป็นอย่างไร แต่ฉันไม่รู้สึกเสียดายเลยค่ะที่ได้ทำลงไป

ตอนที่พวกเราได้โชว์การแสดงที่แตกต่างออกไปในคอนเสิร์ตของเรา แฟนๆก็รู้สึกชอบกันมาก ซึ่งฉันคิดว่านี่เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้พวกเราอยากท้าทายกับคอนเซ็ปต์ใหม่ๆในรายการ พวกเราเตรียมใจรับคำวิจารณ์ไว้แล้วค่ะ แล้วไม่รู้สึกเสียดายเลยที่ได้ทำลงไป แต่มันดูเหมือนว่าแฟนแฟนจะรู้สึกเสียใจที่ได้เห็นคำวิจารณ์ที่รุนแรงเหล่านั้น ซึ่งฉันเองก็รู้สึกปวดใจเช่นกันค่ะ”

advertisement

คลิกเพื่อชม: รายการ Queendom พร้อมซับไทย

จากคำวิจารณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นพวกเธอรู้สึกว่าเป็นโอกาสที่ดีสำหรับการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ซึ่ง เคได้พูดเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า

“ฉันคิดว่าพวกเราได้เรียนรู้อะไรมากมายจากรายการ Queendom ค่ะ มันเหมือนเป็นโอกาสให้กับพวกเราได้เติบโตขึ้นและเป็นผู้ใหญ่ขึ้น สำหรับตัวฉันเองแล้วเป็นคนที่อยากจะสนุกไปกับทุกสิ่ง มากกว่าที่พยายามหลีกเลี่ยงสิ่งต่างๆ มันสนุกมากค่ะที่ได้ลองทำอะไรใหม่ๆที่ไม่เคยทำมาก่อน”

สำหรับการแข่งขันของรายการ Queendom ในขณะนี้ ได้เดินทางมาถึงการแข่งขันรอบที่ 3 ที่แต่ละทีมจะต้องส่งสมาชิกเข้ามาร่วมแข่งขันแบบยูนิต ซึ่ง เค เป็นตัวแทนของ Lovelyz ในการเตรียม แข่งขันของยูนิตโวคอล โดย  เค ได้จับคู่กับ ฮวาซา สมาชิกของวงมามามู สำหรับการแข่งขันในรอบนี้จะเปิดเผยให้ได้ชมกันในสัปดาห์นี้

advertisement


ติดตามชมรายการ Queendom พร้อมซับไทยได้ทุกสัปดาห์ที่ Viu

Source 1

Tags

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button
Close