Hallyu K PICKS!NEWSTREND

‘ฉันรักเค้าข้างเดียวค่ะ’ ฮยอนอา เปิดเผยจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์จากการแอบรักข้างเดียว

รายการ Knowing Brothers สัปดาห์นี้เริ่มต้นด้วยบรรยากาศสีชมพูที่อบอวลไปด้วยความรักของ ฮยอนอา และ ดอว์น ที่เปิดเผยเรื่องราวความสัมพันธ์ของทั้งคู่กันแบบลงรายละเอียดจนทำให้พิธีกรของรายการยิ้มไม่หยุดกับความน่ารักของทั้งคู่

เป็นครั้งแรกที่ ฮยอนอา และ ดอว์น ได้มาออกรายการวาไรตี้ร่วมกัน และเป็นครั้งแรกที่ทั้งคู่ได้เปิดใจเล่าถึงเรื่องราวต่างๆเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ที่เริ่มต้นจากการแอบรักข้างเดียวของ ฮยอนอา


advertisement


ดอว์น ได้เปิดเผยว่าเค้ากับ ฮยอนอา คบกันมา 4 ปีแล้ว ซึ่ง ฮยอนอาเอง ก็ได้ยอมรับในรายการว่าเธอคือคนที่สารภาพรักออกมาก่อน ซึ่งเธอเล่าว่า

“เล่าแล้วมันก็เขินนะคะ ฉันรอโอกาสบอกมา 1 ปี 6 เดือนค่ะ เราไม่ได้จีบกันเลยค่ะเพราะฉันรักเค้าข้างเดียว

พอมาถึงจุดหนึ่งที่การแสดงออกของเค้าไม่เหมือนกับที่ฉันคิดไว้ อย่างเช่นเค้าไม่เคยขอเบอร์โทรฉันเลยทั้งๆที่เราอยู่ใกล้กันทุกวันเป็เวลาหลายเดือน

เรามีตารางงานเหมือนกันแล้วก็ซ้อมด้วยกันตลอดแต่เค้ากลับไม่เคยขอเบอร์ฉันเลย แล้วก็พยายามรักษาระยะห่างของเราเอาไว้สิบเมตรค่ะ มันเลยทำให้ฉันสนใจเค้ามากๆ

เวลาที่ฉันมองหน้าเค้าก็เหมือนเห็นหน้าตัวเองนะคะ เหมือนกับเราหน้าเหมือนกันอะไรแบบนั้น แล้วเราก็มีความคิดอะไรคล้ายๆกัน มันเลยยิ่งทำให้ฉันอยากรู้จักเค้ามากขึ้น

พอได้เริ่มรู้จักเค้าแล้ว ตัวฉันเองการที่จะชอบใครต้องใช้เวลานานมากค่ะ มันก็เลยใช้เวลานานมากกว่าที่จะสารภาพออกมา”

คิมฮีชอล ที่สงสัยถึงความรู้สึกของ ดอว์น ในตอนนั้ก็ได้ตั้งคำถามว่า “ในตอนแรกนายไม่ได้สนใจเธอสักเท่าไหร่ใช่ไหม” ซึ่ง ดอวน์ ได้ตอบว่า

“ไม่ใช่แบบนั้นครับ ตอนนั้นผมยังเป็นแค่เด็กฝึกหัดแต่เธอเป็นศิลปินที่โด่งดังมากๆผมเลยไม่ได้คิดอะไรแบบนั้นเลยว่าเธอจะมาชอบผม ตอนนั้นผมยังไม่ได้เดบิวต์ด้วยซ้ำครับ”

ฮยอนอา ยังได้เล่าถึงการแสดงออกของเธอต่อ ดอว์น ก่อนที่จะสารภาพรักว่า


advertisement


“ฉันเองก็แสดงออกชัดเจนในหลายๆด้านนะคะ แต่เหมือนเค้าไม่เคยสังเกตเห็นเลย”

ซึ่งจริงๆแล้ว ดอว์น สังเกตเห็นแต่เค้าก็คิดว่า

“ผมเห็นนะครับ แต่ผมก็คิดในใจว่ามันจะจริงเหรอ จะใช่อย่างที่ผมคิดเหรอ มันก็เลยเป็นความรู้สึกแปลกๆครับ”


advertisement


ฮยอนอา ยังได้เปิดเผยถึงคำสารภาพรักของเธอที่บอกกับ ดอว์น ในวันนั้นว่า

“วันนั้นฉันบอกกับเค้าว่า ‘ฉันมีอะไรอยากจะบอก … ฉันชอบนายมานานแล้วนะ ฉันอยากให้นายสังเกตเห็นความรู้สึกของฉันเองเพราะฉันคิดว่าตัวฉันไม่ควรที่จะบอกความรู้สึกของตัวเองออกมาก่อน แต่นายกลับหัวช้ากว่าที่คิดนะ ฉันเลยต้องรวบรวมความกล้ามาสารภาพแบบนี้ … ฉันจะรอคำตอบของนายนะ’

แล้วเค้าก็ถามฉันกลับมาตรงๆเลยค่ะ ‘ทำไมเหรอครับ ตอนนี้เราคบกันเลยไม่ได้เหรอครับ’ พอได้ยินแบบนั้นฉันที่นั่งอยู่ก็กระทืบเท้าไปมาแบบทำตัวไม่ถูกเลยค่ะ มันกะทันหันมากๆ เพราะฉันอดทนรอมานานค่ะแต่เค้ากลับตอบมาง่ายๆแบบนั้นเลย

ความรู้สึกตอนนั้นมันก็ตื่นเต้น แต่ก็มีความกังวลนะคะว่าเค้าจะชอบฉันจริงๆไหม หรือจะเป็นแค่ฉันที่ฝันไปเอง”

ติดตามเรื่องราวความสัมพันธ์ของ ฮยอนอา และ ดอว์น ในรายการ Knowing Brothers พร้อมซับไทยกันแบบเต็มๆได้ที่ Viu

แสดงความคิดเห็น

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button