NEWSTREND

‘ฉันยังไม่อยากตายค่ะ’ อดีตไอดอลเกิร์ลกรุปเปิดใจถึงเหตุผลที่ออกจากวง

หลายๆครั้งที่สมาชิกวงไอดอลกรุปตัดสินใจยุติสัญญา และหยุดการทำกิจกรรมร่วมกับวงลงด้วยปัญหาเรื่องของทิศทางของวง ปัญหาเรื่องสุขภาพ ไปจนถึงเรื่องความขัดแย้ง แต่น้อยครั้งที่จะมีไอดอลสาวออกมาเปิดเผยว่าสาเหตุที่เธอตัดสินใจมาจากเรื่องความปลอดภัยในชีวิต

เยจิน อดีตสมาชิกของวงเกิร์ลกรุป Brave Girls ที่โดดเด่นมากช่วงเดบิวต์ด้วยเรื่องของภาพลักษณ์และเสน่ห์ของเธอ ล่าสุดเธอได้เปิดเผยสาเหตุที่เธอตัดสินใจหันหลังให้กับการเป็นนักร้องไอดอล และออกจากการเป็นสมาชิกวง Brave Girls ซึ่งไม่ใช่แค่เรื่องปัญหาของสุขภาพ ความนิยมของวง หรือเรื่องการจัดการด้านการเงิน แต่การตัดสินใจของเธอส่วนสำคัญมาจากปัญหาและความกังวลของเธอเกี่ยวกับผู้จัดการที่คอยดูแลวงที่ทำให้เธอรู้สึกไม่ปลอดภัยในชีวิต

เยจิน ได้เปิดเผยผ่านการไลฟ์บนช่องยูทูปของเธอถึงเหตุผลของการเลิกเป็นไอดอลและออกจากการเป็นสมาชิกของ Brave Girls ว่า

“เหตุผลสำคัญที่ฉันตัดสินใจเลิกคือฉันยังไม่อยากตายค่ะ ที่ฉันพูดแบบนี้เป็นเพราะเหตุการณ์ที่ฉันเจอมากับตัวเองหลังจากที่วงเราได้ผู้จัดการใหม่มาค่ะ ปกติแล้วเวลาพวกเราไปทำกิจกรรมกันก็จะมีผู้จัดการคอยขับรถพาไปใช่ไหมคะ แต่ผู้จัดการคนนี้เค้าขับรถให้เราไปด้วยแล้วก็เล่นเกมในมือถือไปด้วย แม้แต่กลางถนนตอนที่ฝนตกเค้าก็ยังทำแบบนี้ค่ะ”

“แล้วก็มีอยู่งานนึงที่เราต้องไปต่างจังหวัดที่ไกลๆกัน ฉันกับสมาชิกคนอื่นๆก็หลับกันระหว่างทางนะคะ แต่ฉันก็ต้องตกใจเมื่อตื่นขึ้นมาแล้วเห็นว่าผู้จัดการเค้ายกเท้าขึ้นมาวางไว้บนคอนโซลหน้ารถระหว่างที่ขับรถอยู่ค่ะ เหมือนกับเค้ากำลังนอนขับรถอยู่เลย พอเห็นแบบนั้นฉันก็ตกใจมากค่ะ ฉันเลยถ่ายรูปกับคลิปแล้วส่งให้ที่บ้านดูแล้วถามว่าฉันควรจะทำยังไงดี”

สุดท้ายแล้วเธอได้เล่าว่าพ่อของเธอได้ส่งข้อความไปคุยกับประธานค่ายเพื่อแจ้งถึงเรื่องนี้และขอให้ดูแลความปลอดภัยของลูกสาวให้ดีกว่านี้แต่ทางค่ายก็เหมือนไม่ให้ความสนใจและตอบกลับมาด้วยคำที่ไม่ดีนัก ซึ่งสุดท้ายแล้วเหตุการณ์นี้จึงกลายเป็นจุดแตกหักที่ทำให้ เยจิน ตัดสินใจยุติสัญญาและออกจากการเป็นสมาชิกวง Brave Girls

เยจิน เป็นหนึ่งในสมาชิกยุคแรกของ Brave Girls ที่เดบิวต์ในปี 2011 ก่อนที่จะตัดสินใจออกจากการเป็นสมาชิกวงในช่วงต้นปี 2016 พร้อมๆกับสมาชิกอีก 2 คนคือ ซออา และ อึนยอง ซึ่งช่วงที่ผ่านมาเธอได้เบนเข็มไปทำงานด้านการแสดงหลังจากเรียนจบจากมหาวิทยาลัยเอกการแสดงเมื่อปี 2017 และล่าสุดเธอได้เปิดช่องยูทูปของตัวเองเผื่อนำเสนอคอนเทนต์จากประสบการณ์ของเธอ

Tags
Back to top button
Close