Hallyu K PICKS!NEWS

‘จาก Queendom สู่ New Moon’ การเดินทางบทใหม่ของ AOA

AOA กำลังจะกลับมาทำกิจกรรมโปรโมตอย่างเต็มรูปแบบด้วยมินิอัลบัมชุดใหม่ของพวกเธอในสัปดาห์นี้ ซึ่งเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาทั้ง 5 สาว จีมิน ยูนา ฮเยจอง ซอลฮยอน และ ชานมี ก็ได้มาเยือนรายการ Knowing Brothers เล่าเรื่องราวการเปลี่ยนแปลงต่างๆ และการเริ่มต้นการเดินทางบทใหม่ของ AOA ด้วยการคัมแบคครั้งนี้

AOA กลับมาเยือนรายการ Knowing Brother อีกครั้งในรอบ 3 ปี ซึ่งพวกเธอได้อัพเดตการทำงานในปัจจุบันของพวกเธอให้ได้ทราบกันแบบสั้นๆว่า

“เราเซ็นสัญญาใหม่กันแล้ว แล้วก็เปลี่ยนการจัดการวงใหม่ ตอนนี้เรามีสมาชิก 5 คนค่ะ แล้วก็กำลังจะกลับมาพร้อมกับอัลบัมใหม่”


advertisement


ในตอนนี้สมาชิกแต่ละคนไม้ได้อยู่หอร่วมกันแล้วทำให้เงินในการเซ็นสัญญาใหม่ส่วนหนึ่งถูกนำไปใช้จัดการในเรื่องบ้านพักส่วนตัวของแต่ละคน ซึ่งพวกเธอก็ได้เปิดเผยว่าจำนวนเงินที่ได้จากสัญญาใหม่อาจไม่ได้มากอย่างที่หลายๆคนคิด แต่ก็มากพอสำหรับการใช้ชีวิตและทำกิจกรรมของพวกเธอต่อไปในอนาคต

คลิกเพื่อชม: รายการ Knowing Brothers พร้อมซับไทย

ถึงแม้จะมีประสบการณ์และชื่อเสียงที่สั่งสมมาแล้วกว่า 8 ปี แต่ในช่วงที่ผ่านมาพวกเธอก็ได้ตัดสินใจเข้าแข่งขันในรายการ Queendom เพื่อท้าทายการเริ่มต้นครั้งใหม่ของพวกเธอและกลายเป็นกระแสถูกพูดถึงอย่างมากด้วยความยอดเยี่ยมของโชว์ที่นำเสนอออกมา จีมิน ลีดเดอร์ขอวงได้พูดถึงการตัดสินใจในการเข้าร่วมแข่งขันว่า

“จริงๆแล้วการเข้าแข่งขันในรายการ Queendom เป็นเรื่องที่กดดันมากนะคะ เพราะว่ามันเป็นการแข่งขัน แล้วก็เป็นการแสดงด้วยสมาชิกเพียง 5 คนครั้งแรกของพวกเราเลยค่อนข้างรู้สึกกดดันมาก แล้วก็ยังมีคอมเมนต์ที่แสดงความคิดเห็นประมาณว่า ‘นึกว่า AOA วงแตกไปแล้วซะอีก’ แล้วก็ ‘พวกเธอจะมาออกรายการนี้ทำไม’, ‘ไม่หวังอะไรกับ AOA หรอก’ จะมีคอมเมนต์แบบนี้อยู่เยอะเลยค่ะ พอเห็นคำพวกนี้แล้วมันก็เลยกลายเป็นแรงกระตุ้นให้พวกเราทุ่มเทกันหนักยิ่งขึ้นเพื่อแสดงความสามารถของเราออกมาให้กับทุกคนได้เห็น

และที่สำคัญคือเรายังมีผู้คนอีกมากมายที่คอยให้การสนับสนุนพวกเราอยู่ และทำให้พวกเราสามารถกลับมายืนได้อีกครั้งในวันนี้”

ในรายการ Queendom สิ่งที่มีค่ามากกว่าความนิยมจากรายการคือโอกาสที่ทำให้สมาชิกแต่ละคนได้รู้จักกันมากยิ่งขึ้น ซึ่ง ซอลฮยอน ได้พูดถึงเรื่องนี้ว่า

“ฉันอยากขอบคุณพี่จีมินมากๆค่ะ พี่เค้าจัดการเรื่องการออกแบบโชว์ และให้คำแนะนำเรื่องการแสดงบนเวทีกับพวกเราเยอะมากๆ ฉันรู็สึกประทับใจมากที่ได้เห็นฝีมือในการกำกับเวทีของพี่อีกครั้ง ส่วน ชานมี ก็ช่วยสนับสนุนพวกเราในเรื่องการเต้นเยอะมาก เป็นคนที่คอยรักษาสมดุลให้กับการแสดงของพวกเราทำให้พวกเราโดดเด่นและดูเท่กันทุกคน”


advertisement


ทางด้านของ ยูนา เองก็กลายเป็นศูนย์กลางเรื่องพลังเสียงในการร้องเพลงของวง ในขณะที่ ฮเยจอง ก็กลายเป็นศูนย์กลางเรื่องของความวาไรตี้ที่ทำให้การออกรายการ Queendom ของ AOA มีเสน่ห์ที่ครบรสในแบบที่พวกเธอเป็นมาตลอด

ยูนา ได้เปิดเผยว่าถึงแม้จะไม่ชนะการแข่งขันในรายการ Queendom แต่พวกเธอก็ได้ทำเป้าหมายที่วางไว้สำเร็จ

“ในรายการเราได้กลับไปฝึกซ้อมด้วยกันเหมือนสมัยเราเป็นเด็กฝึกหัดค่ะ มันเลยทำให้พวกเราสามัคคีกันมากขึ้น ซึ่งนั่นคือเป้าหมายที่เราอยากให้ทีมเวิร์คของเราเข้มแข็งยิ่งขึ้นค่ะ”


advertisement


คลิกเพื่อชม:รายการ Queendom พร้อมซับไทย

วันที่ 26 พฤศจิกายน AOA จะปล่อยมินิอัลบัมชุดที่ 6 ที่มีชื่อว่า New Moon ออกมา พร้อมกับเพลงโปรโมต ‘Come See Me’ ที่ได้เปิดเผยให้แฟนๆได้เห็นท่าเต้นและส่วนหนึ่งของ MV กันแล้วในรายการ Knowing Brothers

ใครที่คิดถึงเสน่ห์ของสาวๆ AOA สามารถรับชมรายการ Knowing Brothers พร้อมซับไทยกันได้ที่ Viu

Tags

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button
Close