NEWSTREND

5 ไอดอล KPOP ที่แฟชั่นสนามบินสะดุดตาบรรณาธิการออนไลน์

ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมามีไอดอล KPOP จำนวนไม่น้อยที่เดินทางไปทำกิจกรรมในต่างประเทศมาว่าจะเข้าร่วมงานแฟชั่นโชว์หรือกิจกรรมต่างๆตามที่วางตารางงานไว้

และแน่นอนสิ่งที่ถูกพูดถึงกันเสมอๆคือประเด็นเรื่องราวของแฟชั่นสนามบินของเหล่าไอดอลที่มักถูกจับตามองกันอยู่เสมอ ซึ่งล่าสุดบรรณาธิการออนไลน์ของ MK Sports สื่อในเกาหลีได้เลือก 5 ไอดอลที่แฟชั่นสนามบินโดนใจ และสะดุดตาที่สุดในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา

IU ‘เทพธิดาฤดูใบไม้ผลิ’

ไอยู มาพร้อมกับโคทโอไซส์ลายเพลดโทนเทา ที่ทำให้เธอดูเป็นสาวมินิไซส์ที่มีดูมีคลาสสุดๆ แทตช์กับเสื้อคอเต่าสีขาว และกระเป๋าถือสีดำได้อย่างน่ารักและลงตัว


advertisement


ลิซ่า BLACKPINK ‘ตุ๊กตาหญิงสาว’

ลิซ่ามาในชุดสเว็ตเตอร์เดรส์สีเทาที่ดูคลาสสิค กับเสื้อเชิร์ตลายดอกที่โผล่แขนเสื้อ และปกขอออกมาให้เห็นเป็นดีเมลน่ารักๆ แมตช์กับกระเป๋า และถุวเท้า-รองเท้าสีดำที่มีเพลทสีทองเพิ่มความเก๋ให้กับลุคนี้ ที่ลิซ่ามาพร้อมกับผมสาวสีดำสนิทและหน้าม้าเอกลักษณ์ของเธอที่ทำให้หลายๆคนสัมผัสได้ว่าเธอเหมือนกับตุ๊กตาน่ารักๆ

จีมิน BTS ‘ออลแบล็ค’

บก. ออนไลน์ชม จีมิน ถึงลุคนี้ว่าสามารถทำให้การใส่มาสก์สีดำมาสนามบินกลายเป็นความโดดเด่นด้วยลุคของเค้าที่มาในเทรนช์โคทสีดำสวมทับบนเสื้อคอเต่าสีเขียวเข้ม พร้อมกับเติมท็อปปิงบนหน้ากากให้ดูมีดีเทลด้วยแว่นตากลมๆที่ชาวยเติมเต็มลุคนี้ได้อย่างลงตัว


advertisement


V BTS ‘บิ๊กบอส แดนดี้ลุค’

เสื้อโคทสีอ่อนที่สวมแบบสบายๆแต่ดูภูมิฐานทับบทเสื้อเสว็ตเตอร์คอวีที่ทับมาบนเสื้อเชิ้ตอีกทีของ V ในลุคนี้ได้สร้างเลเยอร์ของเสื้อผ้าให้ออกมาดูน่าสนใจอย่างมาก และดีเทลจุดเล็กๆบนเนคไทสีน้ำตาลก็ทำให้ความเรียลง่ายของลุคนี้ดูมีอะไรมากยิ่งขึ้น


advertisement


RM BTS ‘ฮิปแฟชั่น’

เป็นอีกลุคที่สมาชิกของ BTS ทำให้มาสก์สีดำออกมาดูลงตัวมากๆเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของแฟชั่นของพวกเค้าที่ลงตัว โดย RM เลือกใส่ฮูดดี้สีดำพิมพ์ลายโทนขาว-ดำโมโนโทน กับกางเกงขายาวทรงหลวมจัมพ์ขาคล้ายๆกับกางเกงวอร์มแต่ไม่ใช่ เข้าคู่กับสนีกเกอร์สุดฮอตอย่าง AJ1 Travis Scott ออนท็อปด้วยโคทสีดำตัวใหญ่ที่คล้ายกับเสื้อกันลมแบบสปอร์ต เป็นความฮิปที่ออกมาดูดีมากๆ

Source 1

แสดงความคิดเห็น

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button