NEWS

VICTON เปิดใจถึงอัลบัมใหม่ ‘CONTINUOUS’ กับเรื่องราวบทที่ 2 ของวง

VICTON เดินหน้าเตรียมกลับมาทำกิจกรรมอีกครั้ง พร้อมกับการกลับมาของ ฮันซึงอู ในผลงานอัลบัมชุดใหม่ ‘CONTINUOUS’ และเพลงโปรโมต ‘Howling’

แต่ก่อนที่ผลงานอัลใหม่จะปล่อยออกมาอย่างเป็นทางการ สมาชิกทั้ง 7 คนของ VICTON ได้มาร่วมพูดคุยกันถึงเรื่องราวต่างๆ ระหว่างการร่วมงานกับนิตยสาร The Star ในแฟชั่นเซ็ตต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ ฉบับเดือนมีนาคม


advertisement


ในระหว่างการสัมภาษณ์ พวกเขาได้เปิดเผยความรู้สึกเกี่ยวกับการได้รับความสนใจมากยิ่งขึ้น และความตั้งใจระหว่างการทำอัลบัมชุดใหม่ ‘CONTINUOUS’ นี้ ฮันเซ สมาชิกของวงได้เปิดใจเล่าว่า

“ผมได้ยินจากคนรอบข้างหลายๆ คนครับ ว่านี่จะเป็นเรื่องราวบทที่สองของ VICTON ผมเลยรู้สึกขอบคุณสำหรับทุกคนที่ให้ความรักและความสนใจกับพวกเรามากขนาดนี้”

เซจุน ได้เสริมเรื่องราวระหว่างการทำงานด้วยกันในเหล่าสมาชิกว่า

“ระหว่างช่วงซ้อมท่าเต้นและเตรียมการสำหรับอัลบัมใหม่นี้ ผมรู้สึกได้ถึงความไว้วางใจซึ่งกันและกันของสมาชิกแต่ละคนเลยครับ ถึงแม้ว่าพวกเราจะไม่ได้พูดมันออกมาเลยก็ตาม”

เมื่อให้สมาชิกพูดถึงทีมเวิร์คระหว่างการทำงาน และนิสัยของสมาชิกแต่ละคนใน VICTON ซึงชิก ได้เล่าเรื่องราวนี้ให้ฟังว่า

“ด้วยบุคลิกและนิสัยของสมาชิกหลายๆ คน จะเป็นคนที่ค่อนข้างรักความสงบครับ และทุกคนมีความเห็นอกเห็นใจกันและกัน ดังนั้นถ้าหากมีเรื่องราวที่เป็นปัญหากันระหว่างสมาชิกในวง มันก็จะง่ายมากที่จะแก้ไขปัญหาเหล่านี้ครับ” โดยซูบินได้เสริมอีกว่า “พวกเราใช้เวลาด้วยกันค่อนข้างมากครับ ทำให้พวกเรามักจะอยู่ด้วยกันแบบสบายๆ”

สำหรับอัลบัมใหม่ที่กำลังจะปล่อยออกมาอย่าง ‘CONTINUOUS’ ฮันเซ ได้เปิดเผยว่า อัลบัมนี้จะมีคอนเซปต์ที่ดูแตกต่างไปจากอัลบัมก่อนหน้านี้ของ VICTON ไปโดยสิ้นเชิง และเมื่อได้ลองถามถึงสมาชิกว่ามีช่วงเวลาก่อนหน้านี้ที่อยากจะย้อนเวลากลับไปบ้างไหม ฮันเซ ได้ตอบออกมาอย่างน่าประทับใจว่า

“ผมไม่อยากจะย้อนเวลากลับไปหรอกครับ เมื่อได้มองย้อนกลับไป ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวที่ดีและแย่ แต่ทุกอย่างที่ผ่านมาก็ได้กลายเป็นประสบการณ์และความทรงจำมากมาย และเพราะเรื่องราวเหล่านั้นเลยทำให้ผมสามารถก้าวต่อไปได้ครับ”

ส่วน บยองชาน ได้เสริมขึ้นมาอย่างสนุกสนานว่า เค้าอยากย้อนเวลากลับไปช่วงมัธยมต้น และอยากจะตั้งใจเรียนให้หนักมากขึ้นกว่าเดิม


advertisement


เมื่อให้สมาชิกได้เปิดเผยเรื่องราวความทรงจำที่น่าประทับใจมากที่สุด ตั้งแต่ที่ VICTON เดบิวต์มา ลีดเดอร์อย่าง ฮันซึงอู ได้เปรียบเทียบให้เห็นภาพชัดเจน

“ทุกอย่างคือความทรงจำดีๆทั้งหมดเลยครับ ที่ผ่านมาเส้นทางของพวกเรามีขึ้นและมีลงเหมือนกับเครื่องเล่นโรลเลอร์โคสเตอร์เลยครับ”

และ ซึงชิก ได้เปิดเผยว่าเรื่องราวที่น่าประทับใจของเค้า คือ การที่ได้เดินทางไปทำงานตามตารางงานที่ต่างประเทศเป็นครั้งแรก ส่วนบยองได้เลือกโมเมนต์ที่ VICTON ชนะอันดับ 1 ของรายการเพลงให้เป็นความทรงจำที่เค้าประทับใจมากที่สุด


advertisement


รอติดตามผลงานอัลบั้มใหม่ ‘CONTINUOUS’ ของ VICTON ที่จะปล่อยออกมาได้ ในวันที่ 9 มีนาคมนี้เวลา 6 โมงเย็นของเกาหลี

Source 1

แสดงความคิดเห็น

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button