NEWS

ยูอา กับความภูมิใจใน Oh My Girl บนเส้นทางที่เติบโตด้วยกัน

จากกระแสของเกิร์ลกรุป Oh My Girl ที่กำลังมาแรงอย่างต่อเนื่อง ส่งให้สมาชิกอย่าง ยูอา ตัดสินใจปล่อยผลงานโซโล่ครั้งแรกของเธอหลังจากเดบิวต์มากว่า 6 ปีที่จะถ่ายทอดความเป็นตัวเองออกมาอย่างเต็มที่

เมื่อปี 2019 หลังจากการเข้าร่วมรายการ ‘Queendom’ ของวง Oh My Girl ที่ทำให้ชื่อของพวกเธอกลายเป็นที่รู้จักและได้รับความสนใจในวงกว้างมากขึ้น รวมถึงในปีนี้ผลงานใหม่ของพวกเธออย่างเพลง NONSTOP ก็สามารถขึ้นสู่อันดับต้นๆของชาร์ตเพลงในประเทศได้เป็นระยะยาวนาน

หนึ่งในสมาชิกของวง ยูอา ที่กำลังเริ่มต้นทำกิจกรรมเดี่ยวของเธอกับมินิอัลบัม ‘Bon Voyage’ ก็ได้เปิดใจถึงความรู้สึกที่เหมือนกับเธอต้องแบกรับในการได้โซโล่หลังจากวงประสบความสำเร็จ

“ถ้าหากจะบอกว่าฉันไม่รู้สึกหนักใจก็คงจะเป็นเรื่องโกหกค่ะ ฉันรู้สึกเป็นกังวลและคิดว่าฉันอาจจะผิดพลาดและทำให้เกิดผลกระทบกับสมาชิกได้”

ยูอา ยังได้แสดงความขอบคุณถึงสมาชิกอีก 6 คนที่คอยสนับสนุนเธอตั้งแต่ช่วงเตรียมตัวผลงานเดี่ยวของตัวเองด้วยว่า

“สมาชิกจะคอยอยู่ข้างๆฉันและคอยให้กำลังใจด้วยคำพูดประมาณว่า ‘เธอทำได้’ ‘พวกเราเชื่อในตัวเธอ’ อยู่เสมอค่ะ”

และยังเล่าถึงคำพูดของเมมเบอร์อย่าง บินนี่ ที่ทำให้เธอต้องหลั่งน้ำตาออกมาในช่วงเวลาที่เป็นกังวล รวมถึง ซึงฮี ที่มีส่วนร่วมในมินิอัลบัมชุดนี้ในการช่วยวาดรูปหน้าปกให้

Image


advertisement


เมื่อพูดถึงการเติบโตของ Oh My Girl ที่กำลังเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องและมั่นคงขึ้นเรื่อยๆ ซึ่ง ยูอา ก็ได้พูดถึงเรื่องราวนี้ว่า

“ในช่วงที่เดบิวต์ ฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องที่ดีที่จะพัฒนาได้รวดเร็วกว่าคนอื่นๆ ถึงอย่างไรก็ตามก็ยังเป็นอะไรที่ยากอยู่ค่ะ พวกเราใช้เวลากว่า 6 ปีในการพัฒนา ฉันรู้สึกภูมิใจกับคำที่บอกว่าพวกเราเติบโตด้วย ‘การพัฒนาอย่างต่อเนื่อง’ ซึ่งในการทำกิจกรรมโซโล่แล้ว ฉันก็อยากให้ทุกคนเห็นถึงการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเช่นเดียวกันค่ะ”

สุดท้ายแล้ว ยูอา ได้พูดถึงผลงานมินิอัลบัมชุดแรกของเธอ ‘Bon Voyage’ ที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นในตอนนี้

“Oh My Girl เป็นเกิร์ลกรุปที่แสดงให้เห็นถึงด้านที่แตกต่างของหญิงสาวในหลากหลายมุมมอง ในด้านของความเป็น ยูอา ที่มีหลากหลายด้านเช่นกัน ฉันก็อยากที่จะสามารถแสดงให้ทุกคนได้เห็นกัน ดังนั้นฉันจึงใส่เอกลักษณ์ของตัวเองมากมายลงไปในอัลบัมนี้ ฉันจะทำให้คุณรู้สึกดีและทำให้เห็นถึงความก้าวหน้าของฉัน รวมถึงจะทำให้ทุกคนเซอร์ไพรส์ไปกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อจากนี้”


advertisement


Source 1

Tags

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button
Close