NEWS

มินจู • วอนยอง กับมุมมองในช่วงเวลา 2 ปีกับ IZ*ONE

คิมมินจู และ จางวอนยอง 2 สมาชิกจากเกิร์ลกรุป IZ*ONE มีโอกาสได้มาขึ้นปกนิตยสาร ELLE ฉบับเดือนกุมภาพันธ์ 2021 พร้อมกับโชว์เสน่ห์ที่เติบโตมากยิ่งขึ้นของพวกเธอทั้งคู่

นิตยสาร ELLE ฉบับเดือนกุมภาพันธ์ 2021 นี้ ได้ 2 สาวสมาชิกจาก IZ*ONE อย่าง คิมมินจู และ จางวอนยอง ที่ได้มาโชว์เสน่ห์ของพวกเธอในหน้าปกนิตยสารถึง 3 เวอร์ชัน ที่ทำให้ได้เห็นถึงการเติบโตของทั้งคู่ที่ถ่ายทอดออกมาผ่านการถ่ายแบบแฟชันที่มีเอกลักษณ์ และยังเต็มไปด้วยความสวยงามและมีระดับอีกด้วยในระหว่างการถ่ายแบบ ทั้งคู่ก็ได้มาร่วมให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร ELLE ในเรื่องราวต่างๆ ที่ทำให้เราได้เห็นมุมมองที่เป็นผู้ใหญ่มากขึ้นของพวกเธอหลังจากการเดบิวต์มาแล้ว 2 ปี โดย คิมมินจู ได้พูดถึงการทำกิจกรรมในช่วงเวลาที่ผ่านมาที่ได้ให้ข้อคิดกับเธอว่า

“ในปีนี้ฉันกำลังจะเข้าสู่อายุ 21 แล้วค่ะ ซึ่งฉันก็ได้กลายเป็นคนที่แข็งแกร่งมากขึ้นในช่วง 2 ปีที่ผ่านมาหลังจากการเดบิวต์กับ IZ*ONE ฉันได้ขึ้นแสดงในเวทีใหญ่ๆ อย่างที่ Gocheok Sky Dome หรือได้ทำหน้าที่เป็นเอ็มซีในรายการเพลง MBC ‘Music Core’ ซึ่งเป็นความท้าทายที่ฉันได้ทำมาเรื่อยๆ ด้วยการบอกกับตัวเองว่า ‘อย่างน้อยก็อย่ายอมแพ้ตัวเอง’ ซึ่งฉันก็รู้สึกได้ถึงความสำเร็จ และโล่งใจเหมือนกับเวลาที่ทำเควสท์ในเกมสำเร็จ ในอนาคตฉันอยากจะรักษาความอดทนของตัวเอง และแพสชันแบบนี้เอาไว้ค่ะ”

ทางด้านของ จางวอนยอง มักเน่ของเกิร์ลกรุป IZ*ONE การขึ้นปกปกนิตยสาร ELLE ของเธอในครั้งนี้ทำให้เธอกลายเป็นนางแบบที่มีอายุน้อยที่สุดบนปกนิตยสาร ELLE Korea ซึ่งเธอได้พูดถึงความรู้สึกในการเป็น ‘มักเน่’ ของวง รวมถึงการถูกเรียกว่า ‘คนที่อายุน้อยที่สุด’ คู่กับความสำเร็จของเธอ

“การถูกระบุว่าเป็น ‘คนที่อายุน้อยที่สุด’ แบบนี้ ไม่ทำให้ฉันรู้สึกกดดันเลยค่ะ แต่กลับทำให้ฉันรู้สึกภูมิใจมากกว่า มันมีความหมายสำหรับฉัน และรู้สึกขอบคุณมากๆ ที่ทำให้ฉันได้บันทึกสิ่งเหล่านี้ไว้ในช่วงวัยเด็กและวัยรุ่นของฉัน

ความรู้สึกนี้ทำให้ฉันอยากจะเป็นน้องเล็กตลอดไปค่ะ ฉันชอบความรู้สึกที่ได้เป็นที่รัก และพี่ๆ สมาชิกในวงก็พยายามเข้าใจฉันและใจกว้างกับฉันเสมอ แน่นอนว่ามีหลายครั้งที่ฉันก็ต้องคอยทำตามพี่ๆ ในฐานะที่เป็นน้องเล็กค่ะ แต่เราก็เข้าอกเข้าใจกันถึงสิ่งที่เราต้องทำมันร่วมกัน”

Source 1

แสดงความคิดเห็น

Juthathip Sonsee

น้องเล็กจากทีมคอนเทนต์ของ HALLYU K STAR – ชาว ISFJ ที่สนใจและชื่นชอบในวงการเคป็อป

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button