News

aespa โชว์เสน่ห์อีกมุมผ่านรูปทีเซอร์ซิงเกิล ‘Forever’

รุกกี้เกิร์ลกรุป aespa จาก SM Entertainment เตรียมปล่อยผลงานเพลงใหม่ในเพลง ‘Forever’ รีเมคจากผลงานของ ยูยองจิน ในสัปดาห์นี้

หลังจากมีการเปิดเผยรายละเอียดผลงานเพลงใหม่ของ aespa ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ล่าสุด aespa ได้เปิดเผยภาพทีเซอร์ของซิงเกิล ‘Forever’ ที่โชว์เสน่ห์อีกด้านของพวกเธอที่แตกต่างไปจากเพลงเดบิวต์ Black Mamba

🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ

▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ

KARINA

Image

Image

Image

NINGNING

Image

Image

Image

WINTER

Image

Image

Image

GISELLE

Image

Image

Image

Forever เป็นเพลงสไตล์บัลลาดจังหวะกลางที่ผสมผสานด้วยเสียงกีต้าร์อะคูสติกและเนื้อเพลงที่ให้ความรู้สึกอันอบอุ่นเกี่ยวกับการให้สัญญากับคนที่รักตลอดไป ซึ่ง aespa จะได้แสดงให้เห็นเสน่ห์ของเสียงร้องในอีกด้านที่แตกต่างไปจากเพลงเดบิวต์อย่าง Black Mamba

สำหรับเพลง Forever แล้วต้นฉบับเดิมเป็นผลงานเพลงของ ยูยองจิน ที่ปล่อยออกมาครั้งแรกในอัลบัมพิเศษของ SM ที่มีชื่อว่า ‘Winter Vacation in SMTOWN.com’ เมื่อปี 2000 ซึ่งเขาได้มีส่วนร่วมในการเรียบเรียงเพลงนี้ขึ้นมาใหม่ให้กับ aespa ด้วยเช่นกัน

Image

รอติดตามซิงเกิล ‘Forever’ ผลงานใหม่จาก aespa ได้ในวันที่ 5 กุมภาพันธ์นี้ ทางช่องทางสตรีมออนไลน์ต่างๆ

อ่านต่อ

Juthathip S.

(อดีต)มักเน่ของทีมที่ผันตัวเป็นนักเขียนอิสระ — มัลติแฟนดอมแห่งวงการ K-POP, มนุษย์ ENFJ

บทความเกี่ยวข้อง

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothers ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save