fbpx
NewsTREND

[ฮอลยูฮิท] 5 เพลงเด็ดประจำสัปดาห์ | 17 – 23 พฤษภาคม

ฮอลยูฮิท 5 เพลงเด็ดประจำสัปดาห์ที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง สัปดาห์นี้หนักไปทางศิลปินเดี่ยวซะเยอะ มาดูกันว่ามีใครกันบ้าง

เพลงแรกของสัปดาห์นี้ โซโล่ซิงเกิลของ ซึลอง 2AM ที่เซ็นสัญญาใหม่กับค่าย SidusHQ เป็นที่เรียบร้อย เปิดตัวด้วยโซโล่ EP Normal ในเพลง 말을 해줘 (7E77 ME B43Y) หรืออ่านง่ายๆว่า Tell Me Baby นั่นแหละ R&B จังหวะเนิบๆ กับเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ของ ซึลอง ที่ฟังแล้วเหงาจับใจ

OH MY GIRL เกิร์ลกรุปที่จัดเต็มความฮา! ตามไปดูได้ที่ Viu ลิงค์นี้ ▶ คลิก

เพลงที่ 2 ซิงเกิลใหม่ของสาวน้อย แบคอายอน ในเพลง Shouldn’t Have ผลงานการแต่งเพลงครั้งแรกของเธอ ที่เนื้อเพลงและตัวเพลงดีมากๆ ทำให้หัวใจสั่นไหวไปกับเสียงของเธอ แถมยังได้ ไบรอัน จาก 5Live มาแจมในเพลงนี้ด้วย ตัว MV เป็นการเน้นย้ำความงดงามของเนื้อเพลงในเพลงนี้ ที่ลุงผักเองยังต้องออกมาชมว่าเป็นเนื้อที่เขียนออกมาได้ดีจริงๆ

เพลงที่ 3 พลาดไม่ได้เลยกับซิงเกิลใหม่ของ Zion.T ที่ไม่ว่าจะปล่อยออกมากี่เพลงก็ถูกใจตลอด ในเพลง Eat พูดถึงคนๆนึงที่กำลังมีความรัก ในหัวคิดแต่เรื่องของคนๆนั้น จนมีคำต่างๆผุดขึ้นมาในหัวตลอดเวลา เค้าจะเป็นยังไง เค้าจะสบายดีไหม เค้าจะกินข้าวรึยัง ไปฟังซะ เพลงนี้สร้างช่วงเวลาดีๆให้กับชีวิตจริงๆ

เพลงที่ 4 จริงๆอยากจะยกมาทั้งอัลบั้ม เพราะว่า SHINee ในอัลบั้ม Odd ของเค้าดีจริงๆ ต้องลองฟังกันดู เพราะตอนนี้เพลง View ติดหูจนต้องเผลอฮัมออกมาเวลาเดินอยู่คนเดียว สไตล์ด้วยรวมของอัลบั้มนี้เป็น Electronic Pop ที่สร้างความสนุกได้ทั้งอัลบั้ม เหมาะกับการสร้างบรรยากาศดีๆในงานปาร์ตี้เพลินๆ ไปหามาฟังกันทั้งอัลบั้มเลยนะ ! MV เพลง View มาถ่ายถึงไทยเลยนะ :3

เพลงสุดท้ายในสัปดาห์นี้ ของขวัญพิเศษจาก IU ที่มอบให้กับแฟนๆ ในเพลง 마음 ที่แอบเปิดตัวในซีรี่ The Producer ไปก่อนล่วงหน้า เพลง acoustic pop ฟังเพลินๆในแบบของ IU และแน่นอน ด้วยตำแหน่งเจ้าแม่ดิจิตอลซาร์ท์ เพลงนี้ก็กวาดอันดับในชาร์ทเพลงอย่างพร้อมเพียง

https://www.youtube.com/watch?v=A7PoMDw18qs

ผ่านไปแล้ว 5 เพลงในสัปดาห์นี้กับ ฮอลยูฮิท 5 เพลงเด็ดประจำสัปดาห์ แล้วกลับมาเจอกันใหม่ในสัปดาห์หน้า

 

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button