FNC จับมือ Baidu IQIYI สร้างบอยแบนด์วงใหม่ผ่านรายการออดิชัน
FNC จับมือกับ Baidu ผู้ให้บริการด้านอินเตอร์เนทรายใหญ่ของจีน ทำรายการออดิชันโปรเกรมเพื่อเฟ้นหาสมาชิกของบอยแบนด์วงใหม่ ออกอากาศทาง IQIYI
OSEN ได้รายงานข่าวนี้ว่า FNC และ Baidu ได้ร่วมมือกันทำรายการออดิชั่นที่มีชื่อว่า King of Trends โดยรวบรวมสมาชิกหนุ่ม 20 คนจากทั่วประเทศจีนมาซ้อมและทำมิชชันร่วมกันในรายการ เพื่อคัดเลือก 7 คน เป็นสมาชิกบอยแบนด์วงใหม่เข้าร่วมกับ FNC Global Training Center ก่อนที่จะเดบิวท์โปรโมทในจีนช่วงปลายปีนี้
GOT7 ทัก! ส่งคลิปทักทายอากาเซ่ไทย
▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษรายการ King of Trends จะออกอากาศทั้งหมด 12 ตอน ทุกวันเสาร์เวลา 3 ทุ่ม โดยเริ่มออกอากาศแล้วตั้งแต่วันที่ 22 สิงหาคม ที่ผ่านมาทางเว็บไซท์ IQIYI
King of Trends เป็นอีกหนึ่งนโยบายการขยายตลาดในแถบเอเชีย และเพิ่มความร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ต่างๆ หลังจากที่ FNC ได้นำหุ้นของบริษัทเข้าสู่การซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ จนขึ้นมาเป็นอันดับ 3 ของบริษัทที่มีมูลค่าหุ้นมากที่สุดในกลุ่มค่ายเพลง/นักแสดง
source (1)