EXID จัดปาร์ตีคัมแบค เซอร์ไพรส์ด้วยเพื่อนศิลปินกว่า 30 คน
EXID จัดปาร์ตี้คัมแบคร่วมกับแฟนๆผ่านทาง V app ในคืนวันที่ 17 พ.ย. ในชื่อ Thunder Party ฉลองการคัมแบคในซิงเกิลใหม่ Hot Pink โดยนอกจากสาวๆและแฟนๆที่ชมผ่านทาง V app แล้ว สมาชิก EXID ยังได้ชวนเพื่อนๆในวงการมาร่วมปาร์ตี้กันด้วย
เซอร์ไพรส์ปาร์ตี้นี้เริ่มต้นจากการที่สาวๆโทรศัพท์และส่งข้อความเชิญเพื่อนๆที่สนิทกัน มาร่วมชม MV เพลง Hot Pink ที่จะปล่อยออกมาในเวลาเที่ยงคืนของวันที่ 18 พ.ย. โดยสาวๆมีเวลาเพียง 1 ชม. ที่จะชวนเพื่อนๆมาร่วมสนุกกันในค่ำคืนนี้
🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ
▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษโซลจี ได้โทรหา เยจี Fiestar รุ่นน้องที่สนิทกัน และเป็นชาวแกงค์ที่ไปดื่มด้วยกันบ่อยๆ ฮานิ โทรชวน แจ๊คสัน GOT7 ที่สนิทกันจากการเข้าป่าในรายการ Law of The Jungle ส่วนแรปเปอร์สาว LE โทรชวน Mir สมาชิกวง MBLAQ ในขณะที่ มักเน่จองฮวา โทรหารุ่นพี่แทคยอน 2PM ที่สนิทกันตั้งแต่สมัยอยู่ JYP
เมื่อพูดคุยกับโปรดิวเซอร์ ชินซาดง ไทเกอร์ ไปได้สักพัก แขกที่ได้ชวนมาร่วมปาร์ตีก็เริ่มทยอยมาเรื่อยๆ
Lime (Hello Venus), Dain (Wassup) รุ่นน้องที่สนิทกันของ โซลจี
Yezi (Fiestar), GilMe แกงค์นักดื่มของ โซลจี
Heojun, Daewon (MADTOWN) ที่เคยร่วมถ่าย MV ด้วยกัน