เบื้องหลังความรู้สึกของ Hani กับน้ำตาที่ไหลออกมากลางงาน Seoul Music Awards
งาน Seoul Music Awards ครั้งที่ 25 นอกจากการมอบรางวัลและการแสดงแล้ว ยังมีอีกหนึ่งเหตุการที่หลายๆคนให้ความสนใจ คือเหตุการณ์ที่ ฮานิ EXID ร้องไห้ระหว่างทำหน้าที่ MC
เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นระหว่างช่วงที่ MC ทั้ง 3 พูดคุยกัน และ จอนฮยอนมู ก็ได้แซว MC หญิงทั้ง 2 คน Honey Lee และ ฮานิ ซึ่งฮยอนมู ได้ชม ฮานิ ว่า ดูดี โดยใช้คำว่า จุนซู เป็นการเล่นคำเพื่อสร้างมุกขบขัน และเรียกเสียงเชียร์ได้จากผู้ชมในงาน หลังจากนั้นเอง ฮานิ ก็กลั้นน้ำตาไม่อยู่ และพยายามที่จะหันหลังหลบกล้อง
Nov | Artist | Release |
---|---|---|
1 | BABYMONSTER Kep1er ODD YOUTH | DRIP TIPI-TAP Best Friendz |
4 | MINHO TXT | CALL BACK The Star Chapter: SANCTUARY |
5 | YESUNG SUNGJIN EPEX | It’s Complicated 30 Youth Chapter 2 : YOUTH DEFICIENCY |
6 | DOYOUNG Heize KINO | The Story FALLIN’ Everglow |
7 | VIVIZ | VOYAGE |
8 | IVE x David Guetta XG | Supernova Love AWE |
11 | NCT DREAM ENHYPEN KAVE | DREAMSCAPE ROMANCE : UNTOLD -daydream- Say My Name |
12 | Lovelyz Big Ocean | 닿으면, 너 Follow |
14 | YOUNHA Yves PRIMROSE DAYCHILD | GROWTH THEORY FINAL EDITION I Did Steal Heart CRESCENT |
15 | Jin ATEEZ CLASS:y | Happy GOLDEN HOUR : Part.2 LOVE XX |
18 | TAEYEON NEXZ | Letter To Myself NALLINA |
20 | A.C.E | PINATA |
19 | WayV | HIGH FIVE |
21 | NOWADAYS | Let's get it |
22 | JAY CHANG LOVEONE | NEIGHBORHOOD Funny Honey |
25 | WayV TWS izna | FREQUENCY Last Bell N/a |
26 | IRENE | Like A Flower |
27 | KYUHYUN | COLORS |
https://www.youtube.com/watch?v=vIRMvFkrqcs
ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothes ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก
ในวันก่อนหน้านี้รายการ Radio Star ที่ ฮานิ ได้เปิดใจถึงกรณีของการเปิดเผยความสัมพันธ์กับ จุนซู JYJ ซึ่งเธอได้เปิดเผยว่าการพูดถึงเรื่องนี้ทำให้เธอกลัว และกังวล จนทำให้เธอต้องทานยาคลายเครียดก่อนที่จะมาถ่ายรายการ
และสิ่งที่ทำให้สะเทือนอารมณ์ของเธอยิ่งไปกว่านั้นคือการที่ คิมจุนซู มีชื่อเข้าชิงในสาขาเพลงบัลลาด และได้รับรางวัลศิลปินยอดนิยมในค่ำคืนนั้น แต่ไม่ได้รับเชิญมาในพิธีมอบรางวัล
(source 1)
จากเรื่องราวของการต่อสู้กับการที่ถูกแบนจากการโปรโมทในรายการเพลงเมื่อปี 2009-2012 หลังจากที่ออกจาก SM Entertainment ในฐานะที่ ฮานิ เองก็นับถือในการทำงานของ จุนซู ย่อมรู้สึกว่าเค้าควรจะได้การเชิญ และต้อนรับที่คู่ควรกว่านี้
แต่ค่ำคืนนี้ก็ยังเป็นช่วงเวลาดีๆของเธอ เมื่อ EXID ขึ้นรับรางวัล บอนซัง ซึ่ง ฮานิ ได้บอกหลังจากนั้นว่าคนที่เธอคิดถึงตอนนี้คือ แฟนๆและครอบครัว ก่อนที่จะประกาศรางวัลศิลปินยอดนิยม เธอได้พูดถึง จุนซู ว่า “เค้าจะต้องได้รับรางวัลศิลปินยอดนิยมวันนี้ค่ะ ถึงเค้าไม่สามารถมาร่วมงานได้ แต่ฉันก็ภูมิใจในตัวเค้าค่ะ”
https://www.youtube.com/watch?v=oXqvfV6at0g
โดยชาวเนทมีความคิดเห็นต่อเรื่องนี้ว่า
- ปกติ ฮานิ จะเป็นคนร่าเริงมากนะ
- ฮยอนมู ก็ประสบการณ์เยอะนะ น่าจะคิดเวลาเล่นมุกอะไรให้รอบคอบกว่านี้
- ไม่มีใครรู้หรอกว่าเธอร้องไห้เพราะอะไร นอกจากตัว ฮานิ เอง
- ฮานิ เธอเป็นคนอ่อนไหวจริงๆ ใน Crime Scene เธอยังร้องไห้มาแล้ว
- เรื่องนี้มันคงทำให้เธอรู้สึกเครียดจริงๆ
- การที่ผู้หญิงคนนึงจะร้องไห้ได้บนเวที แสดงว่าผ่านการเครียดและกดดันมากจิงๆ สู้ๆนะฮานิ เข้มแข็งไว้ Love U