News

ต้นสังกัด ตอบสื่อ กรณี Jessi เกี่ยวข้องเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทในคลับ

ช่วงกลางดึกของวันที่ 17 พฤศจิกายน ที่ผ่านมาได้มีรายงานข่าวว่า เกิดเหตุทะเลาะวิวาทในคลับย่าน อัปกูจอง โดยหนึ่งในผู้ก่อเหตุคือ Jessi แรปเปอร์สาวชื่อดัง

โดยตำรวจที่รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทนี้ได้แจ้งกับสื่อว่า มีบุคคล 2 กลุ่มในเหตุการณ์นี้ คือกลุ่มของ Jessi และกลุ่มของนาย A ซึ่งมีปากเสียงกัน จนทำให้เหตุการณ์บานปลายและกระทบกระทั่งกัน โดยในที่เกิดเหตุ นาย A ได้กล่าวหาว่าถูก Jessi ทำร้ายร่างกาย แต่คำให้การจากพยานคัดแย้งกัน

ef2c107a54c21284990a005df1956728.jpg

🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ

▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ

ภายหลังจากคู่กรณีได้พูดคุยและเจรจากันแล้ว ได้มีการยุติเหตุการณ์ลงในที่เกิดเหตุและตกลงกันได้ด้วยดี โดยหลังจากทุกอย่างได้ข้อสรุปแล้ว ทาง YMC ได้แจ้งต่อสื่อว่า

“ระหว่างที่อยู่ในคลับเพื่อร่วมแสดงใน MV ของ Duble K ทาง Jessi ก็ได้พบกับ นาย A ซึ่งเป็นการพบกันครั้งแรก โดยระหว่างการพูดคุยกันเกิดการเข้าใจผิด จึงทำให้เกิดมีปากเสียงกันขึ้น แต่ไม่มีการทำร้ายร่างกายกันอย่างไร

โดยระหว่างมีปากเสียง สมาชิกในกลุ่มของนาย A ได้มีการเรียกตำรวจ แต่พอตำรวจมาถึง ทั้ง Jessi และนาย A ก็ได้ปรับความเข้าใจ และยุติเหตุการณ์ลงแล้ว จึงทำให้ตำรวจกลับไป และนี่คือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น”

Source 1

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothers ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save