Sandara Park เปิดใจ “ฉันได้มาอยู่ที่นี่เพราะ 2NE1, ทุกคนรู้จักฉันเพราะ 2NE1”

ซานดารา ได้เปิดใจถึงเรื่องราวต่างๆ ระหว่างการถ่ายทำรายการ JTBC Talking Street วันที่ 18 มกราคม ที่ผ่านมา
ก่อนหน้าการบันทึกรายการ ซานดารา ได้แจ้งผ่าน SNS ของเธอว่า ใครที่สนใจฟังเธอพูด สามารถมาเจอกันได้ที่ ฮงแด เวลา 4 โมงเย็น จึงทำให้มีแฟนๆไปรวมตัวกันเป็นจำนานมาก
🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ
▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษโดยในการพูดคุยกันวันนี้ ซานดารา ได้เล่าเรื่องตั้งแต่ช่วงเวลาที่เธออยู่ฟิลิปปินส์ จนมาถึงการได้รู้จักกับ CL พัคบอม และมินจี จนกลายเป็นวง 2NE1 ซึ่งเธอได้พูดถึงเรื่องราวของสมาชิกทีละคน
เมื่อเธอพูดถึงตัวเธอเองกับบทบาทสมาชิกวง 2NE1 เธอรู้สึกว่าเธอเป็นสมาชิกที่มีความสามารถน้อยที่สุด และบทบาทของเธอในวงเหมือนเป็นแค่สีสันเท่านั้น เธอได้เล่าย้อนไปถึงช่วงเวลาเดบิวท์ กับการไปออกรายการ Yoo Heeyeol’s Sketchbook ซึ่งในวันนั้น มินจี ได้รับคำชมด้านการเต้น พัคบอม ได้รับคำชมเรื่องการร้องเพลง CL ได้รับคำชมเรื่องแรป ส่วนตัวเธอเองได้รับคำชมเรื่องหน้าตา ซึ่งทำให้เธอรู้สึกเศร้าที่ไม่ถูกพูดถึงเรื่องความสามารถของเธอ จนเธอต้องแอบขึ้นไปร้องไห้บนดาดฟ้าหอพักคนเดียว
ช่วงสุดท้ายของการถ่ายทำ ได้พูดคุยถึงชื่อของเธอต่อจากนี้ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงหรือไม่ เพราะทุกคนยังเรียกเธอว่า “ซานดารา 2NE1” ซึ่งคำตอบของเธออาจตรงใจแฟนๆที่มารวมตัว จนทำให้หลายๆคนต้องร้องไห้ออกมา
“เหตุผลที่ฉันได้มาอยู่ตรงนี้เพราะว่า 2NE1 และเหตุผลที่ทำให้ทุกคนที่นี่รู้จักฉันก็เพราะ 2NE1
ถึงเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ฉันก็ยังอยากให้ทุกคนเรียกฉันว่า ‘ซานดารา 2NE1’ ต่อไป”
ติดตามชมการพูดคุยครั้งนี้ของ ซานดารา ได้ในรายการ Talking Street ทาง JTBC ออกอากาศทุกคืนวันพุธ