fbpx
News

[เก็บตก] การกลับมาของ คิมแจจุง : 2017 KIM JAEJOONG ASIA TOUR in Bangkok ‘The Rebirth of J’

คุ้มค่าการรอคอยกว่า 2 ปีเต็ม กับผู้ชายที่ชื่อว่า “คิมแจจุง” ( Kim Jaejoong ) เพราะทันทีที่เขาหมดภาระกิจรับใช้ชาติออกจากกรมทหาร ก็รีบจัด Asia Tour เพื่อมาพบกับแฟนๆทันที โดยเริ่มต้นจากประเทศเกาหลี , ญี่ปุ่น , ฮ่องกง สำหรับแฟนคลับชาวไทย ไอมี่ไทยแลนด์ (iME Thailand) ไม่รีรอรีบคว้าตัวพาหนุ่มคนนี้มาเจอกับเหล่าแฟนคลับชาวไทยได้หายคิดถึงกัน กับ “2017 KIM JAEJOONG ASIA TOUR in Bangkok ‘The Rebirth of J’ (2017 คิม แจจุง เอเชีย ทัวร์ อิน แบงคอก ‘เดอะ รีเบิร์ท ออฟ เจ’) คอนเสิร์ตเดี่ยวของ คิมแจจุง ที่จัดเต็ม ทั้งแสง สี เสียง ณ อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก เมื่อวันเสาร์ที่ 18 มีนาคม 2017 ที่ผ่านมา

แค่วินาทีแรกที่หนุ่มคิมแจจุงปรากฎตัวทั่วทั้งอินดอร์สเตเดี้ยมก็เปล่งประกายไปด้วยสีแดงแห่งเรดโอเชี่ยน พร้อมกับการเปิดตัวมาด้วยเพลงเพราะๆ อย่าง One Kiss เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นฮอลล์กันเลยทีเดียว

หลังจบเพลง One Kiss เขาก็ได้ทักทายแฟนๆ อย่างเป็นทางการ

“ทุกคนสวัสดีครับ ไม่ได้พบกันนานเลยนะครับ ทุกคนแข็งแรงสบายดีนะครับ ไม่ได้พบกันนานแต่ทุกคนก็ยังมาให้กำลังใจกันมากขนาดนี้ ขอบคุณมากๆ เลย”

พร้อมทั้งเล่าถึงช่วงเวลาที่เขามาถึงเมืองไทยก่อนหน้าคอนเสิร์ตหนึ่งวัน ซึ่งในหนึ่งวันนั้นเขาก็มีโอกาสได้เที่ยวและทานของอร่อย และแอบแซวตัวเองว่ามาเมืองไทยทีไรน้ำหนักขึ้นกลับไปทุกที นอกจากนี้ยังบอกว่าถ้ามีโอกาสก็อยากที่จะไปเที่ยวทะเล พร้อมหยอดคำหวานว่าตอนที่อยู่บนเวทีตอนนี้ก็เหมือนอยู่ที่ทะเล และเสียงกรี๊ดของแฟนๆ ก็เหมือนกับคลื่นที่ซัดเข้ามาหาตัวเขา

และที่เรียกเสียงกรี๊ดแบบสุดๆ ก็คงเป็นการเปลี่ยนเสื้อผ้าโชว์กลางเวทีของหนุ่ม คิมแจจุง ที่ทำให้แฟนๆต้องหวั่นไหวกันไปทั้งอินดอร์ สเตเดี้ยม และหลังจากที่เปลี่ยนเสื้อผ้าเสร็จ ก็ชวนแฟนๆให้ลุกขึ้นมาโยกกันในเพลง Luvholic และต่อด้วย Kiss B ซึ่งแฟนๆ ก็ทั้งเต้น ทั้งร้องตามกันอย่างสนุกสนาน

หลังจากนั้น คิมแจจุง ก็พักเหนื่อยจากการโชว์ พร้อมกับพูดคุยกับแฟนๆ ที่เต็มไปด้วยบรรยากาศความสนุกและความสุข ก่อนที่จะให้แฟนๆ นั่งพักเปลี่ยนบรรยากาศมาฟังเพลงช้าอย่าง Rotten Love และ Let the Rhythm Flow ก่อนที่ คิมแจจุง จะลงจากเวทีไป

ก่อนที่เขาจะกลับขึ้นมาบนเวทีอีกครั้งก็มี VTR ถึงแฟนๆ ที่คอยให้กำลังใจทั้งตอนที่เข้ากรมฯ การทำงานต่างๆ พร้อมประโยคสุดซึ้งว่า

“ขอบคุณที่รอผมนะครับ”

พร้อมกับเพลงเพราะๆ ซึ้งๆ อย่าง 서랍(Drawer) และ Love You To Death แฟนๆ ก็ได้เตรียมโปรเจ็กต์เพื่อต้อนรับการกลับมาของเขา “Welcome Back KJJ” ซึ่งหลังจากที่ได้เห็นก็ทำเอาเจ้าตัวถึงกับน้ำตาซึม พร้อมกับเอ่ยปากขอบคุณแฟนๆที่มอบความประทับใจนี้ให้กับเค้า

อีกสิ่งหนึ่งที่แฟนๆ นั้นต่างรอคอยนั่นก็คือ Event Dress code ที่บอกได้เลยว่าแฟนคลับไม่มีใครยอมใคร แต่งกันมาจัดเต็มกันสุดๆ บอกได้คำเดียวว่าแฟนไทยเรานี่ไม่แพ้ชาติใดเลยจริงๆ

หลังจากที่สนุกสนานกันไปกับ Event Dress code ก็มาต่อกันด้วยเพลงเพราะๆ 원망해요(All I Desire), Run Away, All That Glitters และ Breathing เพื่อความมันส์ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ เขาก็นำเพลงมันๆ อย่าง Welcome To My Wild World, Good Luck ที่บอกได้เลยว่าแฟนๆ นั้น ทั้งร้องทั้งเต้นตามกัน แบบไม่มีใครยอมใคร โดยเฉพาะ Good Morning Night ที่แฟนๆ เรียกร้องกันไปสิบกว่ารอบ งานนี้ทำเอา คิมแจจุง ถึงกับเข่าทรุด หมดแรงกันเลยทีเดียว

แม้จะเหนื่อยสักแค่ไหน คิมแจจุง ก็ยังมีแรงส่งต่อความมันส์ให้แฟนๆ กันต่อกับเพลง 9+1# ก่อนที่จะกลับเข้าไปพัก พร้อมกับเสียงเรียกอังกอร์จากแฟนๆที่เริ่มดังขึ้นเรื่อยๆ หลังจากที่ทนฟังเสียงเรียกร้องจากแฟนๆ ไม่ไหวหนุ่ม คิมแจจุง ก็ขึ้นมาอีกครั้งกับเพลง Butterfly ซึ่งเขาก็ได้บอกว่าประเทศไทยเป็นประเทศแรก ที่เขาร้องเพลงนี้ ก่อนที่จะขอบคุณแฟนอีกครั้ง และคอนเสิร์ตครั้งนี้ไม่ได้เกิดขึ้นมาเพราะเค้าแต่เป็นแฟนๆ ทุกคนที่ร่วมใจกันสร้างมันให้เกิดขึ้น และหวังว่าจะได้เจอกับแฟนๆ อีกครั้ง พร้อมสัญญาว่าจะกลับมาหาแฟนๆแน่นอน ก่อนที่จะลาไปกับเพลง Just Another Girl และ 지켜줄게(I’ll Protect You) พร้อมกับโปรเจ็กต์สุดท้ายอีกหนึ่งโปรเจ็กต์ที่แฟนๆ ได้เตรียมไว้ให้หนุ่มคิมแจจุง “อยู่ตรงนี้เสมอ” แทนคำสัญญาของแฟนๆ นั่นเอง ใครที่พลาดคอนเสิร์ตในครั้งนี้บอกได้คำเดียวว่าเสียดายจริงๆ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/IMEthailand หรือ Twitter: @ime_th และ Instagram: @ime_th

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button