SM คอนเฟิร์ม Taemin ‘SHINee’ ร่วมทีมเมนทอร์ The UNIT

The UNIT รายการเซอร์ไววัลใหม่จาก KBS คอนเฟิร์มสมาชิกทีมเมนทอร์เพิ่มอีกหนึ่งคนช่วงบ่ายวันที่ 27 กันยายน
สื่อในเกาหลีได้รายงานถึงการเข้าร่วมทีมเมนทอร์รายการ The UNIT ของ แทมิน สมาชิกวง SHINee ที่จะเข้ามาให้คำแนะนำในเรื่องการเต้นของผู้เข้าแข่งขัน
ล่าสุดตัวแทนจาก SM Entertainment ได้ยืนยันกับสื่อในเกาหลีถึงการตอบรับทำหน้าที่เมนทอร์ในรายการ The UNIT ของ แทมิน แล้ว
🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ
▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษในตอนนี้ทีมเมนเทอร์ที่ได้รับการยืนยันแล้วได้แก่ Rain ที่จะมาทำหน้าที่ตัวแทนเมนทอร์และดำเนินรายการ, ทีมโวคอลเมนทอร์ ได้แก่ ฮวางชียอล และ โจฮยอนอา จาก Urban Zakapa, ทีมแรปเมนทอร์ San E และ ทีมแดนซ์ แทมิน
นอกจากนี้ยังมีรายชื่อเมนทอร์ที่รอการยืนยันอย่างเป็นทางการคือ ฮยอนอา และซอนมี
รายการ The UNIT จะเริ่มถ่ายทำการแข่งขันครั้งแรกในรอบออดิชันวันที่ 29 กันยายน ถึง 1 ตุลาคน เพื่อคัดผู้เข้าแข่งขัน 126 คน ที่จะมาฝึกซ้อมร่วมกันในมิชชันแรกของรายการ ติดตามชมการออกอากาศตอนแรกได้ในวันที่ 28 ตุลาคม ทาง KBS และสามารถติดตามชมพร้อมซับไทยได้ที่ Viu
Source 1