News

Hui ‘PENTAGON’ • ตอกย้ำฝีมือด้วยเพลงใหม่ ‘Wake Me Up’ ใน Hyena On The Keyboard

Hyena On The Keyboard รายการใหม่ของ KBS ที่ทดลองออกอากาศช่วงวันหยุดเทศกาล ชูซอก ได้เปิดเผยเพลงใหม่ที่แต่งในรายการออกมาแล้ว

Hui ‘PENTAGON’ หนึ่งในไอดอลโปรดิวเซอร์รุ่นใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก หลังจากเปิดเผยฝีมือของเค้าให้ได้เห็นจากการโปรดิวซ์เพลงของ PENTAGON, เพลงที่ใช้ในการแข่งขันรายการ Produce 101 รวมถึงเพลงโปรโมตของ Wanna One อย่าง Energetic ได้โชว์การแต่งเพลงใหม่ในสไตล์ที่กลายเป็นเอกลักษณ์ของเค้าในยุคนี้ไปแล้ว

ในรายการ Hui นำเสนอเพลง ‘Wake Me Up’ ที่ทำงานร่วมกับ Flow Blow ยังคงสไตล์อิเลคโทรนิคเฮาส์ ที่มีอินโทรให้อารมณ์แบบบัลลาดป๊อปซึ่งเค้าเป็นคนโชว์พลังเสียงในท่อนร้องของเพลงด้วยตัวเอง พร้อมกับได้ โจอูชาน แรปเปอร์ประถมที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากรายการ SMTM6 มาแรปให้ในเพลงนี้

🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ

▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ

https://www.youtube.com/watch?v=g0FNPD6u-fo

Hui ได้เปิดเผยว่าวิธีการแต่งเพลงของเค้าเริ่มต้นจากการนึกถึงเรื่องราวที่เค้าเคยผ่านมา ไม่ว่าจะด้วยตัวเองหรือเรื่องราวรอบตัว ซึ่งเรื่องราวเหล่านี้จะกลายเป็นแรงบันดาลใจและนำมาสู่ประเด็นที่ถูกถ่ายทอดในเพลง โดยรูปถ่ายต่างๆคือตัวเชื่อมโยงความรู้สึกให้กับเค้าในการแต่งเพลงได้ดีที่สุด

 

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothers ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save