HALLYU K PICKS!News

Mingyu • Chaeyeon • Song Kang รับหน้าที่ MC คนใหม่รายการเพลง Inkigayo

ประกาศออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับMC ทั้ง 3คนใหม่ที่จะมารับหน้าที่ดำเนินรายการเพลง Inkigayo คือ มินกยู SEVENTEEN ,แชยอน DIA และนักแสดงหนุ่ม ซงคัง

ในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ PD อิมฮยองแทค ได้แจ้งถึงเรื่องนี้ว่า

“เราได้ทำการพิจารณาศิลปิน นักร้อง นักแสดงหลายๆคน ที่จะเข้ามารับหน้าที่ MC ชุดใหม่ของรายการ Inkigayo ซึ่งสุดท้ายแล้วเราได้ มินกยู แชยอน และ ซงคัง มาทำหน้าที่นี้ โดยพวกเค้ามีเสน่ห์ความสดใสที่เข้ากันเป็นอย่างดี”

🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ

▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ

นอกจากนี้ PD อิมฮยองแทค ยังได้ให้เหตุผลในการเลือกทั้ง 3 คนว่า

“มินกยู เค้าเป็นคนที่เป็นมิตรมากๆ และเป็นคนที่มีนิสัยคอยช่วยเหลือดูแลคนอื่นอยู่เสมอ

แชยอน เธอมีเสน่ห์เฉพาะตัวที่เราได้เห็นกันมาแล้วผ่านการร้องเพลง การแสดงซีรีส์ และโฆษณาต่างๆ

ส่วน ซงคัง เค้าเป็นคนที่มีเสียงไพเราะน่าฟัง และมีความสามารถอีกมากมายที่ซ่อนเอาไว้

ได้โปรดคอยติดตาม MC ใหม่ทั้ง 3 คนนี้ของ Inkigayo ด้วยนะครับ “

มินกยู SEVENTEEN ,แชยอน DIA และ ซงคัง จะเริ่มทำหน้าที่ MC ดำเนินรายการ Inkigayo ในวันที่ 18 กุมภาพันธ์นี้ พร้อมกับสเตจพิเศษสำหรับการเปิดตัวในฐานะ MC ของรายการในการออกอากาศครั้งแรกของทั้ง 3 คน

สำหรับในสัปดาห์นี้รายการ Inkigayo จะงดการออกอากาศรายการสดเพื่อถ่ายทอดสดการแข่งขันโอลิมปิกฤดูหนาว Pyeingchang 2018 โดยสามารถติดตามชมรายการ Inkigayo ย้อนหลังได้ที่ Viu

source 1 2

อ่านต่อ

NUMBER2

ผู้ก่อตั้งร่วม Hallyu K Star - สนับสนุนไอดอล K-POP มาตั้งแต่ยุค 2000 - ชอบความบันเทิงหลายแบบทั้ง ฟัง ดู อ่าน กิน เล่น - เป็นผู้ไกล่เกลี่ย INFP - ที่เปิดใจกว้าง จึงทำให้บังเอิญได้พบเมนใหม่อยู่เสมอ..

บทความเกี่ยวข้อง

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothers ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save