NEWS

JBJ ยุติการโปรโมตอย่างเป็นทางการ | แจ้งสถานการณ์สมาชิกแต่ละคน และ แนวทางในอนาคตต่อจากนี้

JBJ วงโปรเจคกรุ๊ป ที่อยู่ในการดูแลของค่าย FAVE Entertainment โดยสัญญาและการทำกิจกรรมต่างๆของพวกเค้าจะสิ้นสุดลงในวันนี้ วันที่ 30 เมษายน

ทางค่าย FAVE Entertainment ได้ออกมาแจ้งเกี่ยวกับสมาชิกแต่ละคนต่อจากนี้แล้ว โดยทางค่ายอนุญาตให้สมาชิก JBJ ใช้หอพักรวมของวงต่อไปได้อีก 1 เดือน จากในกรณีที่สมาชิกบางคนมีความต้องการที่จะอยู่หอพักรวมต่อไปอีกระยะหนึ่ง เพื่อตัดสินแนวทางเดินของพวกเค้าในอนาคตต่อไปจากนี้

และ สมาชิกส่วนใหญ่ของ JBJ ได้ขอทางค่ายต้นสังกัดของพวกเค้าเอง เพื่อหยุดพักชั่วคราวในระยะเวลาสั้นๆอยู่ หลังจากที่ตารางงานสิ้นสุดลงอย่างเป็นทางการ คือไฟนอลคอนเสิร์ตของพวกเค้า สมาชิกต่างก็ได้ใช้เวลาของตัวเอง

  • เคนตะ และ คิมดงฮัน ได้บินไปพักผ่อนที่ประเทศญี่ปุ่นด้วยกัน
  • คิมยงกุก อยู่ในช่วงพักผ่อน เพื่อฟื้นฟูสภาพร่างกายของเค้า
  • โนแทฮยอน และ คิมซังกยุน ก็อยู่ในช่วงหยุดพักผ่อนเช่นกัน
  • ควอนฮยอนบิน ออกจากหอพักรวมแล้ว และ เตรียมพร้อมทำกิจกรรมต่างๆต่อไปตามตารางงานของเค้า
โดยต่อจากนี้มีการยืนยันออกมาแล้วว่า เคนตะ และ คิมซังกยุน จะได้แสดงเว็บดราม่าSBS Mobidic ด้วยกัน และหลังจากพักผ่อนสมาชิกจะร่วมปรึกษากับค่ายต้นสังกัดถึงแนวทางในอนาคตต่อไปจากนี้

ทางค่ายต้นสังกัดของสมาชิกแต่ละคน ต่างเคารพการตัดสินใจเรื่องแผนในอนาคตของสมาชิกต่อจากนี้ ตัวแทนของค่ายหนึ่งได้บอกว่า “พวกเราจะจัดการ และวางแผนทิศทางในอนาคต หลังจากที่ได้รับฟังความเห็นจากสมาชิกก่อน”


advertisementJBJ เป็นวงโปรเจคกรุ๊ป มีสมาชิก 6คนคือ โนแทฮยอน เคนตะ คิมยงกุก คิมซังกยุน ควอนฮยอนบิน และ คิมดงฮัน ที่เกิดขึ้นจากจินตนาการของแฟนๆ โดยเป็นการรวมตัวกันของเด็กฝึกหัดที่ได้เข้าร่วมแข่งขันในรายการ Produce 101 ซีซัน 2 จากวงในจินตนาการสู่ความเป็นจริง ซึ่งพวกเค้าได้เดบิวต์ และโปรโมตอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2017 ดำเนินกิจกรรมโปรโมตเป็นระยะเวลา 7 เดือน แม้ว่าจะเป็นช่วงเวลาสั้นๆแต่พวกเค้าก็ประสบความสำเร็จ และได้เสียงตอบรับเป็นอย่างดี ทั้งจากยอดขายอัลบั้มต่างๆ การชนะที่หนึ่งในรายการเพลง และการทัวร์คอนเสิร์ตในเอเชีย ก่อนที่จะจัดไฟนอลคอนเสิร์ตขึ้นในวันที่ 21 และ 22 เมษายนที่ผ่านมา

 

 

Source 1 2


advertisement


NUMBER2

ผู้ก่อตั้งร่วม Hallyu K Star - สนับสนุนไอดอล K-POP ทั้งกรุปทั้งโซโล่มาตั้งแต่ยุค 2000 - ดูซีรีส์ช้ากว่าชาวบ้าน - ชอบความบันเทิงหลากหลายตั้งแต่เจ้าหญิงดิสนีย์, แฮร์รี่ ไปจนสตรีมเมอร์

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button