YONA ยูทูบเบอร์ไทยร่วมแจม Kriesha Chu ในรายการท่องเที่ยวใหม่ของ Arirang TV

ครีช่า ชู ไอดอลสาวชาวฟิลิปปินส์ที่เดบิวต์โซโล่ในเกาหลี รับหน้าที่ไกด์นำเที่ยวในรายการใหม่ Travel Agency ร่วมงานกับยูทูบเบอร์สาวชาวไทย YONA ในการออกอากาศตอนแรกของรายการวันที่ 2 สิงหาคมนี้
🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ
▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษรายการ Travel Agency จะนำเสนอรายการท่องเที่ยวเกาหลีในรูปแบบใหม่ผ่านมุมมองของ ยูทูบเบอร์ และครีเอเตอร์จากหลากหลายประเทศ ที่จะทำให้ผู้ชมได้สัมผัสกับที่ท่องเที่ยวแปลกๆใหม่ที่มีอยู่ทั่วเกาหลี ไม่ว่าจะเป็นใน โซล พูซาน หรือเกาะเชจู
ซึ่งนอกจาสถานที่ท่องเที่ยวแล้ว ผู้ชมจะได้สัมผัสความประทับใจทางวัฒนธรรมด้านต่างๆ ทั้งด้านบันเทิงไปขนถึงเรื่องราวของอาหาร
สำหรับการออกอากาศตอนของรายการ Travel Agency ในสัปดาห์นี้จะได้ YONA ยูทูบเบอร์ชาวไทย มาร่วมท่องเที่ยวในเมืองอินชอน ที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วในชื่อของ อินเตอร์เนชีนแนลซิตี้ ซึ่งทั้ง 2 คน จะได้พบกับความทรงจำที่ไม่มีวันลืมในการท่องเที่ยวด้วยกันครั้งนี้
ติดตามชมรายการ Travel Agency ได้ทางช่อง Arirang TV เวลา 20.30 น. ตามเวลาไทย ออกอากาศพร้อมกันทั่วโลก
Source 1