NEWS

JIN LONGGUO เตรียมคัมแบคโซโล่ | เปิดออฟฟิศเชียล SNS ช่องทางต่างๆเพิ่มเติม

จินหลงกั๋ว (คิมยงกุก) เตรียมคัมแบค และ ปล่อยผลงานใหม่ในฐานะศิลปินโซโล่

เป็นการปล่อยผลงานเพลงอย่างต่อเนื่องของ หลงกั๋ว หลังจากส่งผลงานโซโล่แรก ดิจิตัลซิงเกิลในชื่อ ‘CLOVER’ ที่เค้าได้มีส่วนร่วมในการเขียนเนื้อเพลงเอง และปล่อยออกมาเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาแล้ว

ในวันที่ 8 สิงหาคม ค่าย Choon Entertainment ต้นสังกัดของ หลงกั๋ว ได้เปิดเผยว่า “ต่อจากการปล่อยซิงเกิล Clover ของหลงกั๋ว เค้าจะทำกิจกรรมต่างๆในบทบาทของศิลปินโซโล่”


advertisement“หลงกั๋วทุ่มเทให้กับทุกสิ่งทุกอย่าง เพื่อที่จะแสดงให้แฟนๆได้เห็นถึงการเติบโตขึ้นของเค้า และเค้าพยายามอย่างหนักที่จะสร้างสรรค์ผลงานดนตรีที่มีสีเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง และเค้ายังได้มีส่วนร่วมในการโปรดิวซ์อัลบั้มโซโล่นี้ด้วย ขอให้ทุกคนรอติดตามกัน”

โดยอัลบั้มใหม่ของ หลงกั๋ว จะปล่อยออกมาในช่วงปลายเดือนสิงหาคมนี้ ที่ผ่านมาเค้าทำผลงานทางด้านการร้องเพลงมาได้เป็นอย่างดีโดยตลอด ตั้งแต่จากรายการ Produce 101 ซีซั่น 2 ในฐานะเด็กฝึก ต่อยอดความนิยมด้วย ยูนิต LONGGUO & SHIHYUN ในฐานะดูโอ้ และเดบิวต์เป็นหนึ่งในสมาชิกวงโปรเจคกรุ๊ป JBJ ที่สิ้นสุดการโปรโมตลงไปแล้ว แต่ยังคงชัดเจนเสมอในความทรงจำของแฟนๆ

ต่อจากเส้นทางเหล่านี้ จินหลงกั๋ว (คิมยงกุก) จะกลับมาอีกครั้งในฐานะศิลปินโซโล่ กับผลงานเพลงที่เต็มไปด้วยเสน่ห์เฉพาะตัวของเค้า รวมถึงการเตรียมจัดงานอีเว้นท์ต่างๆเพื่อที่จะได้พบปะกับแฟนๆด้วย

และในวันเดียวกันกับที่ประกาศเตรียมโซโล่คัมแบคของหลงกั๋วนี้ ค่าย Choon Entertainment ได้ประกาศเปิดออฟฟิศเชียลในช่องทาง SNS ต่างๆของ จินหลงกั๋ว ออกมาเพิ่มเติมแล้ว ดังนี้


ออฟฟิศเชียล LOGO

อัพเดตออกมาเมื่อวันที่ 14 สิงหาคม เป็นกราฟฟิครูปแมว แสดงความเป็นตัวตนของ หลงกั๋วออกมาได้อย่างชัดเจน อย่างที่แฟนๆทราบโดยทั่วกันว่า เค้ามีสัตว์เลี้ยงคือแมว และเค้าก็เป็นคนรักแมวมากเช่นกัน

สีออฟฟิศเชียล

อัพเดตออกมาเมื่อวันที่ 15 สิงหาคม ซึ่งสีแแฟฟิศเชียลแฟนคลับของ หลงกั๋ว มีทั้งหมด 2 สีในโทนน้ำเงิน-ฟ้า คือ รหัสสี PANTONE 302C และ PANTONE 298C

 

อ่านต่อ

NUMBER2

ผู้ก่อตั้งร่วม Hallyu K Star - สนับสนุนไอดอล K-POP ทั้งกรุปทั้งโซโล่มาตั้งแต่ยุค 2000 - ดูซีรีส์ช้ากว่าชาวบ้าน - ชอบความบันเทิงหลากหลายตั้งแต่เจ้าหญิงดิสนีย์, แฮร์รี่ ไปจนสตรีมเมอร์

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button