News

Fantagio เลือกไทยเป็นประเทศแรกเปิด Global Audition 2018

Fantagio ได้ประกาศการจัด Global Audition ขึ้นอีกครั้งประจำปี 2018 นี้ ซึ่งในครั้งนี้จะเดินสายไปยัง 6 เมือง เริ่มต้นที่ กรุงเทพประเทศไทย

โดยการเปิดออดิชันในครั้งนี้ Fantagio ยังคงค้นหาคนที่มีความสามารถรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นการร้องเพลง การแรป การเต้น การแต่งเพลง ไปจนถึงทางด้านการแสดง ซึ่งในการเปิดรับสมัครครั้งนี้มีกำหนดช่วงอายุเป็นผู้ที่เกิดในช่วงระหว่างปี 1997-2004 ไม่จำกัดเชื้อชาติและเพศ

🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ

▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ

สำหรับการรับสมัครในขณะนี้ได้เปิดระบบสมัครบนเว็บไซต์ http://www.fantagio.kr/audition/ นอกจากนี้ทาง Fantagio ยังเปิดรับสมัครผู้เข้าร่วมออดิชันบริเวณสถานที่จัดงานอีกด้วย โดยกำหนดวันที่การจัดงานในแต่ละเมืองเป็นดังนี้

27 ตุลาคม – กรุงเทพ

30 ตุลาคม – ไต้หวัน

2 พฤศจิกายน – ไต้หวัน

10 พฤศจิกายน – ฮ่องกง

17 พฤศจิกายน – โตรอนโต

24 พฤศจิกายน – นิวยอร์ก

2 ธันวาคม – ลอสแองเจลีส

ผู้ที่สนใจสมัครร่วมออดิชันที่ กรุงเทพ ประเทศไทย สามารถกรอกในสมัครออนไลน์ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 4-20 ตุลาคม และสามารถยื่นใบสมัครหน้างานได้ในวันที่ 27 ตุลาคม ระหว่างเวลา 14.00 น. – 16.00 น. ซึ่งสถานที่การจัดงานจะเปิดเผยให้ทราบหลังจากนี้

 

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothers ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save