NewsPlay

CLC คว้า 1st Win ที่รอคอยจากรายการ The Show

ถ้วยแรกจากการโปรโมตในรายการเพลงของ CLC มาถึงแล้ว กับการได้อันดับ 1 ครั้งแรกของพวกเธอ ในรายการ The Show วันนี้

CLC ที่กำลังอยู่ระหว่างการโปรโมตอัลบัมชุดใหม่ No.1 ด้วยเพลงโปรโมต No ได้คะแนนรวมเป็นอันดับ 1 ในรายการ The Show สัปดาห์นี้ ซึ่งเป็นการได้อันดับ 1 ครั้งแรกของวงนับตั้งแต่เดบิวต์ในปี 2015

🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ

▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ

ระหว่างการพูดขอบคุณหลังการรับรางวัล สมาชิกของวงที่เต็มไปด้วยอารมณ์และความรู้สึกจากความสำเร็จในวันนี้ต่างร้องไห้ออกมา ในขณะที่มักเน่ของวง ควอนอึนบิน ได้พูดขอบคุณแฟนๆทุกคนที่ทำให้พวกเธอได้รับรางวัลนี้ ตามมาด้วย เอลกี้ ที่ขอบคุณทีมงานจาก CUBE Entertainment ที่คอยดูแลและสนับสนุนการทำงานของ CLC มาโดยตลอด

สร ได้ขอบคุณแฟนๆเป็นภาษาอังกฤษ พร้อมกับให้สัญญาว่า CLC จะทุ่มเทกันให้มากยิ่งขึ้นเพื่อเป็นการตอบแทนในรางวัลนี้ ก่อนที่จะปิดท้ายด้วยภาษาไทยว่า

“ขอบคุณนะคะ ขอบคุณคนไทยทุกคนที่เป็นกำลังใจให้ CLC ค่ะ ขอบคุณค่ะ”


เป็นความสำเร็จที่ CLC และแฟนๆทุกคนรอคอยกันมานาน ซึ่งความพยายามของทุกคนได้ผลิดอกออกผลกลายเป็นความน่ายินดีของทุกคนที่เกิดขึ้นในวันนี้

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothers ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save