TREASURE13 ประกาศบัญชีออฟฟิศเชียล เดินหน้าเตรียมเดบิวต์

TREASURE13 บอยกรุ๊ปวงใหม่จากค่าย YG Entertainment เปิดช่องทางออฟฟิศเชียลต่างๆ ออกมาแล้ว
บอยกรุ๊ป TREASURE13 เป็นวงที่มาจากรายการเซอร์ไววัลบอยกรุ๊ป YG Treasure Box ซึ่งเกิดจากการรวมตัวกันเพื่อเดบิวต์ของ 2 ทีม คือ TREASURE (มีสมาชิก 7 คน) และ MAGNUM (มีสมาชิก 6 คน) โดยแฟนคลับของ TREASURE 13 / TREASURE / MAGNUM มีชื่อว่า TREASURE MAKER
ทีม 1 ‘TREASURE’ ได้แก่ ฮารุโตะ, บังเยดัม, โซจองฮวาน, คิมจุนกยู, พัคของอู, ยุนแจฮยอก และ ชเวฮยอนซอก
🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ
▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษทีม 2 ‘MAGNUM’ ได้แก่ ฮายุนบิน, มาชิโฮ, คิมโดยอง, โยชิโนริ, พัคจีฮุน และ อาซาฮี
โดยในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ออฟฟิศเชียลได้ประกาศบัญชี SNS อย่างเป็นทางการของวง TREASURE13 ออกมาให้แฟนๆ ได้เริ่มติมตามกันแล้ว ได้แก่
- Twitter – https://twitter.com/YG_TREASURE13
- Facebook – https://www.facebook.com/OfficialTreasure13
- Instagram – https://www.instagram.com/treasure13_official/
- YouTube – https://www.youtube.com/OfficialTreasure13
พร้อมกันนี้ออฟฟิศเชียลได้ปล่อยคลิปเต้นในสไตล์ฮิปฮอปของสมาชิก TREASURE13 คือ ชเวฮยอนซอก, คิมโดยอง และ โซจองฮวาน ร่วมกับ Melvin Timtim จาก X Academy ออกมาให้ได้ชมกันด้วย
https://www.youtube.com/watch?v=Vke_Vl4DNfo&feature=youtu.be
โดย TREASURE13 จะมาทักทายแฟนๆ แบบเต็มวงครั้งแรกผ่านช่องทาง V Live ในวันที่ 13 กุมภาพันธ์เวลา 3 ทุ่มของเกาหลี ซึงการเดบิวต์ของ TREASURE13 วางกำหนดไว้ระหว่างช่วงเดือน พฤษภาคม ถึงเดือน กรกฎาคมนี้ รอติดตามรายละเอียด และผลงานของหนุ่มๆ วงนี้กันต่อไป