แฟนๆส่ง Lee Jongsuk เริ่มต้นเกณฑ์ทหารวันนี้

อีจงซอก เป็นนักแสดงหนุ่มคนล่าสุดที่เข้ารายงานตัวเพื่อเริ่มต้นทำหน้าที่ในการรับใช้ชาติวันนี้
ช่วงเช้าวันที่ 8 มีนาคม อีจงซอก ได้เข้ารายงานตัวที่สำนักงานเขตแห่งหนึ่ง เพื่อเริ่มต้นการทำหน้าที่บริการสาธารณะ เนื่องจากเค้าไม่ผ่านการตรวจร่างกายเพื่อเข้าทำหน้าที่เป็นทหาร ซึ่งเป็นผลจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ตอนเค้าอายุ 16 ปี
สำหรับหน่วยงานที่ อีจงซอก จะเข้าประจำหน้าที่ไม่มีการเปิดเผยออกมาแต่อย่างใดเพื่อเป็นการป้องกันการรบกวนการทำงานของหน่วยงานจากแฟนๆที่ต้องการมาส่ง อีจงซอก เพื่อเข้าทำหน้าที่
🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ
▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษแต่อย่างไรก็ตาม ถึงแม้จะไม่มีการเปิดเผยข้อมูลหน่วยงานออกมาก็ยังมีแฟนๆจำนวนมากมายังสำนักงานจนทำให้ อีจงซอก จำเป็นต้องเซ็นเอกสารรายงานตัวบริเวณที่จอดรถใต้ดิน แทนที่ในออฟฟิศ
ทางต้นสังกัดของ อีจงซอก ได้ให้ข้อมูลกับสื่อว่า
“สำหรับหน่วยงานที่ อีจงซอก จะเข้าทำหน้าที่ ไปได้อยู่ที่สำนักงานเขตที่เค้าได้มารายงานตัว แต่เป็นหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกัน ซึ่งในวันนี้ อีจงซอก มายังสำนักงานเขตเพื่อยื่นเอกสารสำคัญต่างๆ
แต่ด้วยมีแฟนๆและผู้สื่อข่าวมายังสำนักงานเขตจำนวนมาก ทำให้ทางเจ้าหน้าที่ตัดสินใจลดขั้นตอนและให้ อีจงซอก เซ็นเอกสารเท่านั้นเพื่อหลีกเลี่ยงความวุ่นวายที่อาจเกิดขึ้นได้
หลังจากที่เซ็นเอกสารแล้ว อีจงซอกก็ได้มุ่งหน้าไปยังหน่วยงานที่เค้าจะประจำตำแหน่งแล้ว”
อีจงซอก จะเริ่มทำหน้าบริการสาธารณะตั้งแต่วันนี้ ก่อนที่จะเข้ารับการฝึกพื้นฐานทางทหารในระยะเวลาสั้นๆ โดย อีจงซอก มีกำหนดปลดประจำการในวันที่ 2 มกราคม ปี 2021
Source 1