CLC โชว์อีกเสน่ห์ความแตกต่างในทีเซอร์เซตใหม่ซิงเกิล ‘ME’

หลังจากปล่อยทีเซอร์เซตแรกออกมาเมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม CLC ก็ได้เปิดเผยให้เห็นอีกหนึ่งลุคในการโปรโมตคัมแบคที่จะถึงนี้
CLC จะกลับมาพร้อมกับผลงานดิจิตัลซิงเกิลใหม่ที่มีชื่อว่า ‘ME’ ซึ่งคอนเซปทีเซอร์ในเซตที่ 2 นี้แสดงให้เห็นถึงความครัชในสไตล์ของ CLC กับชุดโทนสีดำที่แสดงให้เห็นถึงความแตกต่างจากทีเซอร์เซตแรกที่ปล่อยออกมา
🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ
▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ‘ME’ จะปล่อยออกมาให้ได้ฟังกันในวันที่ 29 พฤษภาคม รอติดตามชมกันได้ว่าเสน่ห์ของ CLC ที่จะแสดงออกมาให้ได้เห็นกันในเพลงใหม่นี้จะร้อนแรงเพียงใด
ซึงฮี
ยูจิน
ซึงยอน
สร
เยอึน
เอลกี้
อึนบิน
ข่าวก่อนหน้านี้:
CLC กำลังจะปล่อยผลงานใหม่ออกมาให้แฟนๆได้ฟังกันช่วงปลายเดือนนี้ ล่าสุดได้ปล่อยรูปคอนเซปของเพลงใหม่นี้ออกมาแล้ว
‘ME’ ผลงานดิจิตัลซิงเกิลใหม่ของ CLC จะปล่อยออกมาในวันที่ 29 พฤษภาคม ซึ่งล่าสุดบนช่องทางออนไลนต่างๆของวงได้เปิดเผยรูปคอนเซปของสมาชิกแต่ละคนออกมาเป็นทีเซอร์ให้แฟนๆได้ตื่นเต้นกันแล้ว
ซึงฮี
ยูจิน
ซึงยอน
สร
เยอึน
เอลกี้
อึนบิน
ติดตามผลงานใหม่ของ CLC และการคัมแบคในดิจิตัลซิงเกิล ‘ME’ กันได้วันที่ 29 พฤษภาคม