fbpx
BlogNews

2019 NU’EST CONCERT IN BANGKOK เตรียมเซอร์ไพรส์มอบให้ ‘พี่สาวครับ’

NU’EST กลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้งกับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบพร้อมหน้าด้วยสมาชิกทั้ง 5 คนในคอนเสิร์ต 2019 NU’EST CONCERT <Segno> IN BANGKOK ที่จะจัดขึ้น 2 รอบในวันที่ 20 และ 21 กรกฎาคม ที่ ธันเดอร์โดม

บริษัท เฟโอห์ จำกัด จับมือต้นสังกัดเกาหลี เพลดิส เอ็นเตอร์เทนเมนต์ และ ไลฟ์ เนชั่น โคเรีย ได้แทคทีมจัดคอนเสิร์ตครั้งนี้ขึ้นอย่างเต็มรูปแบบ และเป็นคอนเสิร์ตในต่างประเทศที่แรกของทัวร์ด้วย ซึ่งงานแถลงข่าวที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 19 กรกฎาคมที่ผ่านมาทั้ง 5 หนุ่ม เจอาร์ อารอน แบคโฮ มินฮยอน และ เร็น ก็ได้ไม่พูดคุยร่วมกับสื่อในไทยแบบเป็นกันเองถึงความรู้สึกในการกลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้ง และความพิเศษที่เตรียมมามอบให้กับแฟนๆชาวไทย

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothes ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

Image

“เพราะว่าพวกเราไม่ได้มาแสดงคอนเสิร์ตของ NU’EST แบบนี้ที่ไทยนานมากแล้วครับ พวกเราก็รู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เจอกับทุกคน และอยากให้ทุกคนมาดูกันเยอะๆเพราะพวกเราเตรียมตัวมากันอย่างเต็มที่เลยครับ” แบคโฮ ได้พูดถึงความรู้สึกในการได้กลับมาแสดงคอนเสิร์ตที่ประเทศไทยอีกครั้ง

เมื่อถามถึงสิ่งแรกที่พวกเค้านึกถึงเวลาที่จะมาเยือนประเทศไทย พวกเค้าได้ตอบว่า

“แน่นอนครับว่าต้องเป็น เลิฟ ชาวไทยที่พวกเราคิดถึงเป็นสิ่งแรกครับ แล้วก็อยากขอบคุณทุกคนที่มารอรับพวกเราที่สนามบินกันเยอะมากๆเลย พวกเรารับรองครับว่าคอนเสิร์ตของพวกเราในครั้งนี้จะต้องสนุกอย่างแน่นอน”

Image

และอีกอย่างที่เป็นเสน่ห์สำคัญและขาดไปไม่ได้เลยว่าที่มาประเทศไทยคือเรื่องของอาหาร ซึ่ง เรน ได้พูดถึงเรื่องนี้ว่า

“ผมคิดถึงรสของผัดไทยมากเลยครับ แล้วก็พวกเมนูปูครับ ปูผัดพริก ปูผัดผงกะหรี่ ผมชอบมากๆเลย”

เจอาร์ ได้พูดเสริมประเด็นนี้ว่า “ทุกครั้งที่มาไทยแต่ละมื้อจะต้องมีผัดไทยตลอดเลยครับ”

แบคโฮ ก็ได้พูดถึงเมนู ปูผัดผงกะหรี่ว่า “ตอนที่เรารู้ว่าจะได้มาประเทศไทยก็มีสมาชิกพูดว่าถ้ามาประเทศไทยก็ต้องกินปูผัดผงกะหรี่ครับ แต่ผมจำไม่ได้แล้วว่าใครเป็นคนพูด”

Image

หลายๆคนสงสัยกันว่าทำไมคอนเสิร์ตคราวนี้ถึงใช้ชื่อว่า Segno ซึ่งหนุ่มๆ NU’EST ก็ได้อธิบายให้ได้ฟังกันว่า

“มันมาจากเครื่องหมายทางดนตรีที่มีความหมายว่าให้ย้อนกลับไปเล่นใหม่อีกครั้งครับ ซึ่งมันเหมือนเป็นความรู้สึกของพวกเราที่ได้กลับมาแสดงคอนเสิร์ตกันอีกครั้ง เราได้กลับมาเจอแฟนๆอีกครั้ง”

Image

ก่อนหน้านี้ในคอนเสิร์ตที่เกาหลี เจอาร์ ได้แต่งตั้งให้ เลิฟ ทุกคนเป็นสมาชิกคนที่ 6 ของวง NU’EST ซึ่งเค้าได้อธิบายความรู้สึกถึงเรื่องนี้ว่า

“ที่ผมบอกว่า เลิฟ ทุกคนคือสมาชิกคนที่ 6 ของพวกเราเพราะว่าทุกคนคือตำแหน่งสำคัญที่พวกเราขาดไปไม่ได้ครับ ทุกคนคือเซ็นเตอร์ คือหน้าตา คือเสียงร้อง และที่สำคัญทุกคนคือความสุขของ NU’EST เพราะถ้าเราขาด เลิฟ ไปแล้วก็คงจะไม่เป็นวง NU’EST อย่างที่เป็นทุกวันนี้ครับ”

Image

หนึ่งในความพิเศษของคอนเสิร์ตครั้งนี้คือเพลงไทยที่ NU’EST เตรียมมาโชว์ให้กับแฟนๆได้สนุกไปด้วยกัน

มินฮยอน ได้เล่าว่า “สำหรับคอนเสิร์ต Segno ที่ไทยพวกเราก็เตรียมความพิเศษมาสำหรับโชว์เพื่อแฟนๆในไทยเท่านั้นครับ ซึ่งเรามั่นใจว่าจะต้องเป็นเพลงที่ทุกคนชอบ และร้องไปพร้อมๆกับพวกเราได้แน่นอนครับ”

Image

ซึ่งเพลงพิเศษนี้คือเพลง ‘พี่สาวครับ’ ที่พวกเค้าได้เตรียมร้องเพลงด้วยภาษาพื้นเมืองของ จรัล มโนเพ็ชร ซึ่ง มินฮยอน ได้เล่าว่าเพลงนี้เป็นเพลงที่หลายๆคนแนะนำมาว่าเหมาะกับการเอามาร้องให้แฟนๆที่ไทยได้ฟังกัน และน่าจะทำให้บรรยากาศในคอนเสิร์ตเป็นอะไรที่น่ารัก และเป็นความทรงจำที่ดีของทุกคน

Image

การมาเยือนไทยในครั้งนี้จะเป็นอีกหนึ่งความทรงจำของ NU’EST และเลิฟชาวไทยทุกคนที่จะได้ร่วมสร้างขึ้นมาด้วยกันในคอนเสิร์ต 2019 NU’EST CONCERT <Segno> IN BANGKOK

อ่านต่อ

NUMBER2

ผู้ก่อตั้งร่วม Hallyu K Star - สนับสนุนไอดอล K-POP มาตั้งแต่ยุค 2000 - ชอบความบันเทิงหลายแบบทั้ง ฟัง ดู อ่าน กิน เล่น - เป็นผู้ไกล่เกลี่ย INFP - ที่เปิดใจกว้าง จึงทำให้บังเอิญได้พบเมนใหม่อยู่เสมอ..

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button