NEWSPlay

MV | 10 ปี RAINBOW กับผลงานเพลงพิเศษ ‘AURORA’ มอบให้แฟนๆแทนความในใจ

สมาชิกของวงเกิร์ลกรุป RAINBOW กลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพื่อฉลองครบรอบเดบิวต์ 10 ปี ด้วยผลงานเพลงพิเศษ Aurora ที่ปล่อยออกมาแล้วในช่วงเย็นวันนี้พร้อมกับ MV ที่สะท้อนความรู้สึกของพวกเธอออกมา

7 สาวแห่งสายรุ้ง แจคยอง อูริ ซึงอา โนอึล ยุนฮเย จีซุก และ ฮยอนยอง มอบของขวัญให้กับแฟนๆที่รักและสนับสนุนพวกเธอมาตลอด 10 ปี ด้วยเพลง Aurora ที่โปรดัคชันทุกอย่างทำโดยสมาชิกของวงเอง ซึ่งผลงานเพลงนี้ถูกปล่อยออกมาในรูปแบบดิจิตัลซิงเกิลอัลบัม ที่มีเพลง I Dream of You เป็นอีกเพลงที่อยู่ในอัลบัมพิเศษนี้


advertisement
ข่าวก่อนหน้านี้:

หลังจากประกาศยุติกิจกรรมของวงลงเมื่อปี 2016 สมาชิกแต่ละคนก็ได้แยกย้ายกันทำกิจกรรมเดี่ยวในด้านที่แตกต่างกันไป ทำให้ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาแฟนๆของวง RAINBOW ต่างคิดถึงบรรยากาศในวันเก่าๆที่เคยสร้างความทรงจำร่วมกัน

และด้วยความรักจากแฟนๆที่ยังคงให้การสนับสนุนสมาชิกแต่ละคนดังเดิมทำให้ทั้ง 7 สาว แจคยอง อูริ ซึงอา โนอึล ยุนฮเย จีซุก และ ฮยอนยอง ตัดสินใจที่จะกลับมารวมตัวและทำงานร่วมกันอีกครั้งในชื่อ RAINBOW เพื่อมอบของขวัญพิเศษใหเกับแฟนๆในการฉลองเดบิวต์ครบรอบ 10 ปีของวง

RAINBOW จะกลับมาพร้อมกับเพลงพิเศษที่มีชื่อว่า Aurora ที่สื่อถึงการรวมตัวของ 7 สีของสายรุ้งที่เปล่งประกายพร้อมกันกลายความงดงามบนท้องฟ้าเหมือนแสงออโรร่าที่ส่องประกาย โดยรูปทีเซอร์ของสมาชิกแต่ละคนที่ปล่อยออกมาก็มาพร้อมกับข้อความที่บอกถึงสีสันของแต่ละคน

แจคยอง / แดง


advertisement


อูรี / ส้ม

ฮยอนยอง / เหลือง

จีซุก / เขียว

โนอึล / ฟ้า

ซึงอา / คราม

ยุนฮเย / ม่วง

RAINBOW เดบิวต์ในปี 2009 เป็นวงเกิร์ลกรุปที่มาพร้อมกับเสน่ห์อันหลากหลาย แลตลอดช่วงเวลาในการทำกิจกรรม 7 ปีของวง ทั้ง 7 สาวก็ได้นำเสนอผลงานในหลากหลายคอนเซปต์ที่เป็นสีสันสำคัญของวงการ KPOP ด้วยเพลงฮิตของวงอย่าง A, Tell Me Tell Me, Sunshine และยังมียูนิตย่อยของวงที่ทำกิจกรรมออกมาในชื่อ RAINBOW PIXIE และ RAINBOW BLACK ที่แสดงให้เห็นถึงเสน่ห์อันหลากหลายของวง

ติดตามผลงานฉลองเดบิวต์ครบรอบ 10 ปีของ RAINBOW กันได้วันที่ 14 พฤศจิกายน

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button