2019 KBS Gayo Daechukjae เปิดไลน์อัพแรกพร้อม MC ทำหน้าที่ในงานเทศกาลเพลงส่งท้ายปี

งานเทศกาลเพลงส่งท้ายปี 2019 KBS Gayo Daechukjae ที่จะจัดขึ้นเฉลิมฉลองและทบทวนความยอดเยี่ยมของวงการเพลง KPOP ในปี 2019 ได้เปิดเผยรายละเอียดของงานออกมาเพิ่มเติมแล้ว
ข้อมูลล่าสุดของงานได้ยืนยันกำหนดการวันจัดงานออกมาแล้วเป็นวันที่ 27 ธันวาคม ซึ่งงานจะจัดขึ้นที่ศูนย์การประชุมและแสดงสินค้า KINTEX ในอิลซาน โดยรายชื่อศิลปินชุดแรกที่มีการยืนยันออกมาแล้วได้แก่
GOT7 / NU’EST / ITZY / MONSTA X / TWICE / Red Velvet / BTS / SEVENTEEN
🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ
▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษสำหรับผู้ที่จะมาทำหน้าที่ดำเนินงานเทศกาลเพลงในปีนี้จะได้สุดยอดพิธีกร ชินดงยอบ เจ้าเก่ามาร่วมงานกับอดีตพิธีกรรายการ Music Bank อย่าง ไอรีน ‘Red Velvet’ ที่เคยทำหน้าที่ในเทศกาลเพลงส่งท้ายปีของ KBS มาแล้วเมื่อปี 2017 พร้อมด้วยไอดอลมากความสามารถอย่าง จินยอง ‘GOT7’ ที่เคยมีประสบการณ์การทำหน้าที่ในรายการเพลงมาแล้วเช่นกัน
ติดตามการอัพเดตรายชื่อศิลปินในไลน์อัพที่ 2 และคอนเซปของงานเทศกาลเพลง 2019 KBS Gayo Daechukjae กันได้เร็วๆนี้
Source 1