fbpx
News

จีชางอุค ปักหมุดกรุงเทพ เตรียมเจอแฟนๆในงานมีตครั้งใหม่ ‘Waiting for You’

หลังจากประเดิมการออกจากกรมด้วยผลงานซีรีส์เรื่อง Melting Me Softly แล้วก็ถึงเวลาที่นักแสดงหนุ่ม จีชางอุค จะเดินสายพบกับแฟนๆในต่างประเทศที่ไม่ได้เจอกันมานาน และแน่นอนว่าแฟนๆชาวไทยก็จะได้พบกับหนุ่มหล่อคนนี้อีกครั้งในบรรยากาศแฟนมีตติ้งที่จะเกิดขึ้นที่กรุงเทพเดือนหน้านี้

411 Entertainment จับมือกับ Glorious Entertainment ต้นสังกัดของ จีชางอุค และ HS E&C เตรียมจัดงาน 2020 JI CHANG WOOK ASIA FANMEETING TOUR <Waiting for You> in BANGKOK งานแฟนมีตติ้งที่จะจัดขึ้นในวันที่ 29 กุมภาพันธ์ วันฤกษดีที่ 4 ปีถึงจะมีครั้งนึง ซึ่งงานในครั้งนี้จะจัดขึ้น ณ ยูเนี่ยน ฮอลล์ 2 ศูนย์การค้ายูเนี่ยนมอลล์ ชั้น F6

จีชางอุค ห่างหายจากหน้าจอโทรทัศน์และการทำกิจกรรมในวงการบันเทิงไปนานเกือบ 2 ปี เพื่อไปปฏิบัติหน้าที่ในการเกณฑ์ทหารซึงเค้าได้ปลดประจำการออกมาในเดือน เมษายน ปี 2019 ที่ผ่านมา ซึ่งหลังจากปลดประจำการมาก็มีงานต่างๆมากมายที่เค้าได้ไปร่วมกิจกรรมไม่ว่าจะเป็นถ่ายแบบ รายการวาไรตี้ งานอีเวนต์ต่างๆ และที่เป็นผลงานชิ้นสำคัญในการคัมแบคสู่วงการบันเทิงก็คือการรับบทในในซีรีส์เรื่อง Melting Me Softly ที่ผสมผสานความเป็นแฟนตาซีและโรแมนติกเข้าด้วยกัน

สำหรับการเดินสายจัดงานแฟนมีตติ้งทัวร์ในครั้งนี้ จีชางอุค ได้เริ่มต้นกิจกรรมที่ประเทศญี่ปุ่นเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 10 ม.ค ที่ผ่านมา ต่อคิวด้วยที่เกาหลีวันที่ 15 ก.พ. และก็จะเป็นคิวของประเทศไทยในวันที่ 29 ก.พ. ตามมาด้วยอีกหลายประเทศไม่ว่าจะเป็นอินโดนีเซีย, สิงคโปร์, ฟิลิปปินส์ และไต้หวัน

2020 JI CHANG WOOK ASIA FANMEETING TOUR <Waiting for You> in BANGKOK จะเปิดให้จองบัตรกันวันแรกในวันเสาร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ ตั้งแต่เวลา 10:00 น.เป็นต้นไป ทางเคาน์เตอร์ “ไทยทิคเก็ตเมเจอร์” ทุกสาขา และ www.thaiticketmajor.com บัตรราคา 2,000 / 3,000 / 4,000 และ 5,000 บาท พร้อมรับสิทธิ์ไฮทัชทุกที่นั่งกันไปเลยแบบไม่ต้องรอลุ้น

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ทางออฟฟิเชียลแฟนเพจ www.facebook.com/fouroneoneent / ทวิตเตอร์ @411ent / อินสตาแกรม @411ent 

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button