NEWSTREND

ขึ้นอันดับ 1! ข่าวการคัมแบคของ ‘SeeYa’ ตำนานเกิร์ลกรุปยุค 2000’s

หลังจากห่างหายจากการทำกิจกรรมไปกว่า 9 ปีถึงเวลาแล้วที่ 3 สาว SeeYa อีกหนึ่งเกิร์ลกรุปยอดนิยมของวงการ KPOP ในยุค 2000’s จะกลับมาพร้อมกับผลงานเพลงใหม่ที่แฟนๆรอคอย

กลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ของวันที่ 25 มีนาคมตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมากับการกลับมารวมตัวกันอีกครั้งของ SeeYa วงเกิร์ลกรุป 3 สาวที่โด่งดังจากเพลงสไตล์บัลลาดที่เดบิวต์เมื่อปี 2006 ที่จะรวมตัวกันเพื่อออกอัลบัมชุดใหม่ในรอบ 9 ปี ซึ่งข่าวที่ถูกนำเสนอออกมาในช่วงเช้าได้ขึ้นสู่อันดับ 1 ข่าวบันเทิงบน Naver อย่างรวดเร็ว

ก่อนหน้านี้ SeeYa ได้กลับมารวมตัวกันในรายการ Sugar Man ซีซัน 3 เมื่อช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และทำให้ผลงานเพลงของพวกเธอหลายเพลงกลับเข้าชาร์ตเพลงฮิตของเกาหลีอีกครั้ง พร้อมกับสร้างกระแสการพูดถึงวงอย่างต่อเนื่อง


advertisementล่าสุดทางค่าย Content NandaKinda ที่ดูแลการทำกิจกรรมให้กับสมาชิกวงได้เปิดเผยว่า สมาชิกทั้ง 3 คนของ SeeYa ได้กลับมารวมตัวกันและพูดคุยถึงความเป็นไปได้ในหลายๆด้าน ซึ่งสุดท้ายแล้วด้วยกำลังใจและความเข้มแข็งที่แฟนๆมอบให้ทำให้พวกเธอตัดสินใจที่จะทำโปรเจคต์อัลบัมใหม่ขึ้นมาร่วมกัน

กำหนดการการปล่อยอัลบัมใหม่ได้ถูกวางแผนโปรโมตไว้ในช่วงปลายเดือนเมษายนไปจนถึงเดือนพฤษภาคม โดยทั้ง 3 คนจะทำกิจกรรมโปรโมตร่วมกันก่อนที่จะแยกย้ายกันกลับไปทำกิจกรรมเดี่ยวทั้งการเป็นนักร้อง และนักแสดงตามเดิม

สำหรับวง SeeYa แล้วมีสมาชิก 3 คน ได้แก่ คิมยอนจี อีโบรัม และ นัมกยูริ เป็นวงเกิร์ลกรุปที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากการเดบิวต์ในปี 2006 ทำให้เธอได้รับรางวัลศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยมจากผลงานเพลง Scent of Woman ในปีเดียวกัน ก่อนที่จะคว้ารางวัลเกิร์ลดรุปยอดเยี่ยมจากเพลง Love Greeting ในปี 2007 แต่หลังจากทำกิจกรรมได้เพียง 5 ปี วงก็ต้องยุติกิจกรรมลงจากปัญหาความเข้าใจผิดที่เกิดขึ้นระหว่างสมาชิกทั้ง 3 คน


advertisement


Source 1

ซีรีส์ใหม่

Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน
Back to top button