NEWSPlay

จางฮันนา เปิดใจถึงผลงานแรกหลังออกจาก YG เพื่อเดบิวต์ด้วยตัวเอง

จางฮันนา กำลังจะเป็นอีกหนึ่งศิลปินสาวที่ปล่อยผลงานแรกของเธอออกมาในปีนี้ หลังจากที่รอคอยมาเป็นเวลานาน จนสุดท้ายแล้วเธอได้ตัดสินใจที่จะทำตามความฝันด้วยตัวเอง กับผลงานซิงเกิลแรก RUNNAWAY ที่เธอได้ทุ่มเททุกสิ่งที่เธอมีลงไป

วันที่ 1 พฤษภาคม ผลงานเดบิวต์ซิงเกิลของ จางฮันนา ที่มีชื่อว่า RUNNAWAY ได้ถูกปล่อยออกมาแล้ว

ก่อนหน้าที่ซิงเกิลนี้จะถูกปล่อยออกมาเธอก็ได้มาพูดคุยกับ TV Report สื่อในเกาหลี ถึงการเตรียมผลงานเดบิวต์ด้วยตัวเอง ซึ่งเธอได้เล่าถึงความรู้สึกในเช้าวันปล่อยผลงานเพลง


advertisement“เมื่อก่อนฉันเคยแต่ร่วมงานกับศิลปินคนอื่นๆค่ะ แต่คราวนี้มันเป็นซิงเกิลเดี่ยวของฉันเองแล้ว เป็นครั้งแรกของฉัน มันเลยมีความรู้สึกทั้งกังวลแล้วก็ตื่นเต้นค่ะ”

จางฮันนา ได้พูดถึงความทรงจำระหว่างการทำงานในซิงเกิลนี้ว่า

“ในการทำงานซิงเกิลนี้ทำให้ฉันรู้ค่ะว่ารอบๆตัวฉันมีคนดีๆเต็มไปหมด เพราะหลังจากที่ฉันออกจาก YG มา ฉันก็เตรียมพร้อมทุกๆอย่างด้วยตัวเอง ซึ่งมันเป็นช่วงเวลาที่ยาก และฉันเองก็กังวลมากๆค่ะ แต่พอหลายๆคนได้ทราบถึงการทำงานของฉันก็ได้ยื่นมือเข้ามาช่วยและสนับสนุนฉัน ต้องขอบคุณทุกคนมากๆค่ะที่ทำให้ผลงานมันออกมาดีแบบนี้”

เมื่อถามถึงสไตล์และความหมายในเพลง RUNNAWAY จางฮันนา ได้อธิบายว่า

“สำหรับเพลง RUNNAWAY แล้วออกมาในสไตล์แบบทรอปิคอล-อาร์แอนด์บีค่ะ ในการทำงานฉันได้โปรดิวเซอร์ The Prof เข้ามาช่วยโปรดิวซ์ด้วย ตัวเนื้อเพลงสื่อถึงความต้องการที่จะออกจากเรื่องราวทางโลก จากชีวิตประจำวัน หนีไปกับใครสักคนที่เราชอบ


advertisement


ฉันว่าเพลงนี้เหมาะกับการฟังเวลาขับรถค่ะ และหวังว่าเพลงนี้จะช่วยทำให้คนที่เบื้อกับการใช้ชีวิตแบบเดิมๆให้รู้สึกดีขึ้นนะคะ”

สำหรับ จางฮันนา แล้วเป็นที่รู้จักจากการแข่งขันในรายการ K-POPSTAR 3 ซึ่งหลังจากจบการแข่งขันเธอก็ได้เซ็นสัญญากับทาง YG และได้ร่วมโชว์ในรายการ MIX&MATCH และฟีเจอริงกับศิลปินดูโอ้ของค่ายอย่าง JINUSEAN

คอยติดตามผลงานและการทำกิจกรรมของ จางฮันนา กันได้กับการโปรโมตโซโลเบิวต์ของเธอที่จะเริ่มขึ้นตั้งแต่ในวันนี้เป็นต้นไป

Source 1

ซีรีส์ใหม่

Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน
Back to top button