fbpx
News

พัคชียอน • จาก ‘PRISTIN’ สู่การเริ่มต้นครั้งใหม่ในวงการบันเทิง

เรื่องราวอัพเดตกิจกรรมของอดีตสมาชิกของวงเกิร์ลกรุป PRISTIN ยังคงเป็นเรื่องราวที่แฟนๆรอคอยกันอยู่เสมอ ถึงการเริ่มต้นใหม่ของสมาชิกแต่ละคนบนเส้นทางที่ตัดสินใจ

พัคชียอน หนึ่งในอดีตสมาชิกวง ที่เป็นที่รู้จักตั้งแต่เป็นเด็กฝึกหัดและเข้าแข่งขันในรายการ Produce 101 ที่ได้รับการจับตามองด้วยความสามารถที่โดดเด่นของเธอ จนได้อันดับ 25 ในรายการเมื่อปี 2016 ก่อนที่จะได้เดบิวต์ในวง PRISTIN แต่แล้วเส้นทางจากเด็กฝึกหัด 10 กว่าปีที่ได้ทำตามความฝันแล้วกลับต้องสะดุดลง จากการประกาศยุติการทำกิจกรรมของวง PRISTIN เมื่อปี 2019 ที่ผ่านมา

พัคชียอน ที่จะเข้าสู่วัย 20 ในปี 2020 นี้ กำลังจะเริ่มต้นใหม่อีกครั้งในวงการบันเทิงเกาหลี กับการแสดงภาพยนตร์อินดี้เรื่อง ‘Sillim Man and Woman’ ซึ่งจะเป็นกิจกรรมแรกของเธออย่างเป็นทางการในการเป็นนักแสดง

KPOP],,, PRISTIN - 1ST MINI ALBUM "HI ! PRISTIN " Full Album

หลังจากที่มีข้อมูลเรื่องนี้ถูกเปิดเผยออกมา พัคชียอน ก็ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวให้กับแฟนๆ ได้ทราบด้วยตัวเองว่า

“สวัสดีค่ะ พัคชียอนเองนะคะ

ก่อนอื่นเลย ฉันต้องขอโทษที่ออกมาแจ้งข่าวล่าช้าไปหน่อยค่ะ ในตอนที่ฉันกำลังเตรียมแผนการโปรโมตกับทีมงาน ข่าวก็ออกมาอย่างไม่ทันได้ตั้งตัว และตอนนี้ฉันกำลังจะก้าวไปหาทุกในฐานะของนักแสดงหญิงค่ะ!

โปรเจ็คต์แรกของฉันในฐานะของ พัคชียอน คือผลงานภาพยนตร์เรื่อง ‘Sillim Man and Woman’ ค่ะ! และในผลงานเรื่องแรกนี้ฉันก็ได้รับบทบาทที่ยิ่งใหญ่อย่างบทนำของเรื่อง ฉันรู้สึกสนุกและเฝ้ารอคอยช่วงเวลานี้มาอย่างยาวนานค่ะ

ในอนาคตฉันจะไปพบกับทุกคนด้วยการทำกิจกรรมที่ขยันขันแข็ง ในฐานะของนักแสดง พัคชียอน นะคะ ขอบคุณค่ะ!”

View this post on Instagram


advertisement


안녕하세요 박시연입니다 우선 기사로 먼저 인사드리게 되었던 부분 죄송합니다 영화팀이랑 홍보 일정을 조율하는 도중에 갑작스럽게 알려드리게 되었네요 저는 이제 배우로서 한 발짝 여러분들에게 다가가려고 합니다! 박시연으로써 첫 작품은 독립영화 신림 남녀(가제)인데요! 첫 작품에 첫 주인공으로 너무 큰 역할을 맡았지만 정말 재밌는 시간들이었고 너무 기다려온 순간들이었습니다 앞으로 꾸준한 활동으로 배우 박시연으로 인사드리겠습니다 감사합니다!

A post shared by 박시연 (@0_0.1114) on

รอติดตามผลงานใหม่กับการเริ่มต้นใหม่ของ พัคชียอน ที่ได้เริ่มต้นขึ้นแล้วในเร็วๆ นี้

Source 1

อ่านต่อ

Juthathip S.

น้องเล็กจากทีมคอนเทนต์ของ Hallyu K Star – นักศึกษาวิทยุและโทรทัศน์ที่ผันตัวมาเป็นนักเขียน, มนุษย์เฉื่อยชาที่ชอบการแข่งขัน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button