fbpx
News

คิมมินกยู-คิมโดยอน เปิดใจถึงอีกฝ่ายจากการร่วมงานกันใน Pop Out Boy!

คิมมินกยู และ คิมโดยอน Weki Meki เปิดใจถึงการร่วมงานกันในเว็บดราม่าเรื่องใหม่ ‘Pop Out Boy!’ ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนยอดนิยมในชื่อเดียวกันนี้

‘Pop Out Boy!’ เป็นเรื่องราวความโรแมนติกและความวุ่นวายที่เกิดขึ้นเมื่อ ชอนนัมอุค (รับบทโดย คิมมินกยู) ตัวละครพระเอกในการ์ตูนฮิตได้ก้าวเข้ามาสู่โลกแห่งความจริง และได้พบกับนักเรียนสาวมัธยมปลาย ฮันซอนนยอ (รับบทโดย คิมโดยอน) ที่มีชื่อและหน้าตาเหมือนกับนางเอกในการ์ตูนเรื่องเดียวกันกับเค้า

เว็บดราม่า ‘Pop Out Boy!’ จะเริ่มออกอากาศให้ชมตอนแรกกันในวันที่ 25 มิถุนายน ทางช่อง YouTube ของ Playlist ในทุกๆ วันพฤหัสบดีและวันอาทิตย์ โดยจะออกอากาศทาง MBC Dramanet ด้วยเช่นกันเริ่มในวันที่ 17 กรกฎาคมเวลา 4 ทุ่มของเกาหลี

ก่อนที่จะได้ชมฝีมือและเคมีของ คิมมินกยู และ คิมโดยอน Weki Meki กันในเว็บดราม่า ทั้งคู่ได้พูดถึงการทำงานร่วมกันกับอีกฝ่าย ซึ่ง คิมโดยอน บอกว่า “ฉันให้คะแนน 100 เต็ม 100 เลยค่ะ ด้วยระยะเวลานานที่เราทำงานด้วยกัน เราต่างก็เหมือนกับตัวละครของเรามากขึ้นและเคมีของเราก็เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นค่ะ”

คิมโดยอน ได้บอกว่าตัวเธอและตัวละคร ฮันซอนนยอ มีสิ่งที่คล้ายกันคือ “ฉันรับมือกับสิ่งที่น่าเขินอายไม่ค่อยได้ค่ะ” และเธอได้บอกเพิ่มเติมว่า “คิมมินกยู ถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละคร ชอนนัมอุค ออกมาได้ดีจริงๆ ค่ะ ฉันคิดว่าเค้าทำได้ดีมากเลยค่ะ”

ส่วน คิมมินกยู ได้บอกว่า “กับ คิมโดยอน เมื่อเวลาผ่านไปสักพักเราต่างก็รู้สึกสบายต่อกันมากขึ้นครับ และนั่นก็ทำให้การแสดงของผมเป็นธรรมชาติมากขึ้นเช่นกันครับ ผมหวังว่าทุกคนจะคอยติดตามเคมีระหว่าง ฮันซอนนยอ และ ชอนนัมอุค กันครับ”

และ คิมมินกยู ได้บอกเพิ่มเติมว่า “คิมโดยอน มีบุคลิกลักษณะเฉพาะตัวที่ดีมากครับและเธอก็ทำให้เซตของการถ่ายทำมีบรรยากาศที่ดีไปด้วยครับ ต้องขอบคุณเธอครับที่ทำให้ผมรู้สึกสบายมากขึ้นเวลาอยู่ในเซต รู้สึกขอบคุณมากจริงๆ ครับ”

ทั้ง คิมมินกยู และ คิมโดยอน ต่างเลือกพ้อยท์ที่อยากให้ทุกคนได้ชมกันในเว็บดราม่า ‘Pop Out Boy!’ โดย คิมมินกยู ตอบว่า “ความสัมพันธ์และอารมณ์ที่เปลี่ยนแปลงไปของ ฮันซอนนยอ และ ชอนนัมอุค ครับ” “รวมถึงคนรอบๆ ตัวของทั้งสองคน โนเยจุน(รับบทโดย ชเวฮยอนอุค), พัคมินจอง(รับบทโดย ฮันจีฮโย) และ ยุนอีนา(รับบทโดย อิมโบรา) ก็มีส่วนที่น่าสนใจเช่นกันครับ”

ส่วน โดยอน บอกว่า “ตัวละครทั้ง 5 สร้างพลังงานที่น่าสนใจร่วมกันและเป็นส่วนผสมที่ดีค่ะ ถ้าได้ดูเสน่ห์เฉพาะตัวของแต่ละคนดราม่าเรื่องนี้จะสนุกยิ่งขึ้นไปอีกค่ะ”


advertisement


source 1 2

อ่านต่อ

NUMBER2

ผู้ก่อตั้งร่วม Hallyu K Star - สนับสนุนไอดอล K-POP ทั้งกรุปทั้งโซโล่มาตั้งแต่ยุค 2000 - ดูซีรีส์ช้ากว่าชาวบ้าน - ชอบความบันเทิงหลากหลายตั้งแต่เจ้าหญิงดิสนีย์, แฮร์รี่ ไปจนสตรีมเมอร์

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button