fbpx
News

TREND: 17 ศิลปิน KPOP เตรียมปล่อยผลงานใหม่ในครึ่งเดือนหลังกรกฎาคม 2020

เดินทางเข้าสู่ครึ่งเดือนหลังของเดือนกรกฎาคมกันแล้ว ก็ยังมีศิลปิน K-POP ที่เตรียมจะปล่อยผลงานใหม่มาให้เราดูกันอย่างต่อเนื่องในหลากหลายคอนเซปต์ที่พร้อมจะส่งความสนุกให้กับแฟนเพลงทั่วโลก รวมถึงการคัมแบคของศิลปินหลายๆคนที่แฟนๆถามหากันมานาน ก็จะปล่อยผลงานใหม่กันในเดือนนี้เช่นกัน

16 กรกฎาคม

บอยกรุป 1the9 จากรายการ Under Nineteen เตรียมกลับมาในรอบ 9 เดือนหลังจากผลงานล่าสุด ซึ่งในเดือนกรกฎาคมนี้พวกเค้าจะกลับมากับผลงานเพลงไตเติลใหม่ Bad Guy 

Image

ตามมาด้วยผลงานพรีรีลีสจากศิลปินหญิง AleXa ที่เตรียมปล่อยซิงเกิล Villian ก่อนจะไปพบกับอัลบัมใหม่ของเธอในเดือนสิงหาคม และการรวมตัวของ 2 ผู้เข้าแข่งขันรายการเซอร์ไววัล ยุนแจชาน Produce 101 Season 2 และ ฮิโระ MIXNINE ที่จะเดบิวต์ในรูปแบบดูโอ้กับผลงาน Chuckle

Image

Image

18 กรกฎาคม

อีกหนึ่งโปรเจคต์ที่สร้างความฮือฮาด้วยการรวมตัวของตำนานศิลปินและพิธีกรระดับชาติของ ยูแจซอก, เรน และอีฮโยริ โปรเจคต์วง co-ed จากรายการ Hangout with YOO ที่พวกเค้าจะมาในนามของ SSAK3 ที่จะมาในซิงเกิล Summer Sea Again ก่อนที่เราจะได้เห็นสเตจเดบิวต์ของพวกเค้าในวันที่ 25 กรกฎาคม

20 กรกฎาคม


advertisement


หนึ่งในสมาชิกบอยกรุป CROSS GENE เซยอง ที่เตรียมปล่อยผลงานโซโลชิ้นใหม่ Stubborn หลังจากผลงานโซโลล่าสุด Winter Rain ในเดือนมกราคม 2019

Image

ยูนิต Red Velvet – Irene & Seulgi เตรียมปล่อยอีกหนึ่งซิงเกิลที่มีชื่อว่า Naughty โชว์อีกหนึ่งคอนเซปต์ที่แตกต่างออกไปจากในเพลง Monster

Image

22 กรกฎาคม

โซโลคัมแบคของ 2 ศิลปินหญิงในรอบกว่า 1 ปี จาก ฮโยยอน SNSD ที่คราวนี้เธอจะกลับมาในบทบาทของ DJ HYO อีกครั้งกับผลงานใหม่ Dessert ที่จะร่วมงานกับ Loopy และ โซยอน (G)I-DLE และอีกหนึ่งผลงานใหม่จาก โซมี กับ What You Waiting For ที่คราวนี้เธอมีส่วนร่วมในการแต่งเพลงและเขียนเนื้อเองร่วมกับนักแต่งเพลงมือทองอย่าง Teddy

Image

Image

23 กรกฎาคม

LEE HI เตรียมส่งผลงานใหม่ล่าสุด HOLO ซึ่งจะเป็นผลงานแรกของเธอหลังจากสิ้นสุดสัญญากับ YG Entertainment และการกลับมาเริ่มต้นในเส้นทางวงการบันเทิงอีกครั้งของ ฮอชานมี หลังจากเข้าแข่งขันในรายการเซอร์ไววัล โดยเธอจะกลับมาในบทบาทของศิลปินเดี่ยวพร้อมกับผลงานใหม่ Lights 

Image

Image

26 กรกฎาคม

ซงจีอึน อดีตสมาชิกวงเกิร์ลกรุป Secret เตรียมปล่อยผลงานมินิอัลบัมชุดใหม่ของเธอในวันที่ 26 นี้ โดยจะเป็นผลงานใหม่ในรอบ 4 ปีของเธอหลังจากผลงานล่าสุด ‘Bobby Doll’

Image

27 กรกฎาคม

ยุนดูจุน HIGHLIGHT ที่กำลังจะเดบิวต์โซโลในวันที่ 27 นี้ ในมินิอัลบัมชุดแรก ‘Daybreak’ โดยจะเป็นผลงานแรกของเค้าหลังจากปลดประจำการเกณฑ์ทหารในช่วงต้นปี 2020 ที่ผ่านมา และไอดอลหนุ่ม คังดาเนียล ที่เตรียมปล่อยผลงานพรีรีลีสที่ได้ Simon Dominic และ JAMIE มาร่วมงานในซิงเกิล Waves

Image

28 กรกฎาคม

อีกหนึ่งศิลปินที่กำลังจะกลับมาในเดือนนี้อย่าง โซยู ที่จะกลับมาพร้อมกับผลงานใหม่ GOTTA GO

Image

29 กรกฎาคม

ศิลปินบอยกรุปที่น่าจับตามองอย่าง ATEEZ กำลังจะกลับมาพร้อมกับผลงานใหม่ ‘ZERO : FEVER Part.1’ และการคัมแบคในช่วงซัมเมอร์ของเกิร์ลกรุป April ที่จะมาสร้างความสดใสให้แฟนคลับอย่างต่อเนื่อง

Image

Image

30 กรกฎาคม

ผลงานใหม่ล่าสุดในปี 2020 ของศิลปินหนุ่ม Eric Nam ที่จะกลับมาพร้อมกับผลงานมินิอัลบัมชุดที่ 4 ‘The Other Side’

Image

 

 

อ่านต่อ

Juthathip S.

น้องเล็กจากทีมคอนเทนต์ของ Hallyu K Star – นักศึกษาวิทยุและโทรทัศน์ที่ผันตัวมาเป็นนักเขียน, มนุษย์เฉื่อยชาที่ชอบการแข่งขัน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button