News

เพื่อนๆ-รุ่นพี่ไอดอล ร่วมยินดีกับ ‘อิมนายอง’ ฉลองรับปริญญา

อิมนายอง อดีตสมาชิกเกิร์ลกรุป PRISTIN และ I.O.I ได้เปิดเผยว่าเธอได้จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ในวันที่ 30 สิงหาคม อิมนายอง ได้ประกาศผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า ขณะนี้เธอจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยหญิงดงด็อกแล้ว โดย นายอง ได้โพสต์รูปภาพของตัวเองกับปริญญาบัตรที่ได้รับจากมหาวิทยาลัย พร้อมกับเปิดเผยความรู้สึกหลังจากศึกษาว่า

🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ

▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ

“ทุกคนคะ~~

ในที่สุด ฉันก็จบการศึกษาแล้วค่ะ??

เพราะว่ารู้สึกเสียใจที่ไม่สามารถจัดพิธีรับปริญญาบัตรได้ ฉันก็เลยหาโอกาสถ่ายรูปเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองแทนค่ะ!

ย้อนกลับไปตั้งแต่ช่วงที่ฉันยังเป็นเด็กฝึกหัด มันเป็นความหวาดกลัวในความไม่แน่นอนของอนาคตที่ทำให้ฉันตัดสินใจเข้าเรียนในมหาวิทยาลัย ก่อนที่สุดท้ายฉันจะสมัครเข้าไปค่ะ

พอมองย้อนไป ฉันไม่สามารถสร้างความทรงจำในช่วงมัธยมต้นและมัธยมปลายได้มากนัก เพราะฉันเองก็ยุ่งอยู่กับการฝึกซ้อมในระหว่างที่เป็นเด็กฝึกหัด แต่ฉันก็ได้สร้างความทรงจำที่ดีร่วมกับเพื่อนร่วมรุ่นในขณะที่เข้าเรียนในมหาวิทยาลัย และได้เติบโตผ่านการเรียนรู้หลายๆอย่าง

ทุกๆคนทำงานกันอย่างหนักมาก และฉันรู้สึกขอบคุณมากๆค่ะ?”

Image

Image

หลังจากที่ อิมนายอง ได้แชร์ความรู้สึกของเธอและร่วมฉลองผ่านรูปผ่านในอินสตาแกรม ก็มีเพื่อนๆ และรุ่นพี่ร่วมวงการมาร่วมแสดงความยินดีให้กับเธอด้วยเช่นกัน อย่าง ชเวยูจอง Weki Meki ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมวงของในตอนที่ยังทำกิจกรรมในวง I.O.I

ชเวยูจอง: “นารง ยินดีด้วยนะคะ❤️❤️”

อิมนายอง: “??ยูแดงที่น่ารัก? ขอบคุณนะ”

ผู้เข้าแข่งขันในรายการ Produce 101 ซีซั่นแรกร่วมกันกับ อิมนายอง อย่าง ฮอชานมี ก็มาร่วมแสดงความยินดีด้วยเช่นกัน

ฮอชานมี: “ว้าวในที่สุดㅜㅜㅜㅜㅜㅜ ยินดีด้วยมากๆๆเลย”

สมาชิกเกิร์ลกรุป EXY จาก WJSN ที่จบการศึกษาในมหาวิทยาลัยดงด็อกเช่นเดียวกับนายอง ก็แสดงความรู้สึกเสียใจที่พวกเธอไม่สามารถร่วมฉลองในพิธีรับปริญญาด้วยกันได้ว่า

EXY: “ㅠㅠㅠㅠพวกเราควรมาถ่ายรูปด้วยกันนะ ㅠㅠ”

อิมนายอง: “นั่นน่ะสิ??”

และ ฮโยมิน สมาชิก T-ARA รุ่นพี่ร่วมสังกัด Sublime Artist ก็ได้ส่งข้อความแสดงความยินดีให้กับเธอเช่นเดียวกัน

ฮโยมิน: “ว้าว โตขึ้นแล้วนะ ยินดีด้วย?”

อิมนายอง: “??ขอบคุณค่ะ?”

Source 1

อ่านต่อ

Juthathip S.

(อดีต)มักเน่ของทีมที่ผันตัวเป็นนักเขียนอิสระ — มัลติแฟนดอมแห่งวงการ K-POP, มนุษย์ ENFJ

บทความเกี่ยวข้อง

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothers ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save