NEWS

เมนโวคอลเกิร์ลกรุป ที่เข้าสู่รอบชิงบัลลังก์ใน King of Mask Singer

รายการ King of Mask Singer ในสัปดาห์นี้กับการแบทเทิลต่อเนื่องของเหล่าหน้ากากนักร้องที่จะชิงบัลลังก์ของราชาหน้ากากนักร้องคนที่ 137 หน้ากาก ‘แมวเตาผิง’ ที่เพิ่งคว้าแชมป์มาได้จากสัปดาห์ที่ผ่านมา

และ หน้ากาก ‘ปีศาจ’ ที่ได้รับความสนใจจากทีมกรรมการหลายคน เธอได้สร้างความประทับให้กับทีมกรรมการตั้งแต่ประโยคแรกที่ร้องเพลงออกมาในรอบแรกของการแข่งขันนี้ จากน้ำเสียงที่ทั้งน่ารักและสงบในคราวเดียวรวมถึงมีความคงที่ทำให้ถ่ายทอดบทเพลงออกมาได้เป็นอย่างดี ทีมกรรมการได้ให้ความเห็นว่าเสียงของเธอเหมือนกับเอาเสียงของนักร้องเก่งๆ หลายคนมารวมกันซึ่งทำให้ฟังได้อย่างมีความสุขและคิดว่าเธอต้องเป็นนักร้องที่มีฝีมือเก่งกาจคนหนึ่ง

ในสัปดาห์นี้กับการแข่งขันรอบที่ 2 หน้ากาก ‘ปีศาจ’ ก็สามารถสร้างความประทับใจให้กับหลายๆ คนด้วยเพลง ‘Fate’ ของ อีซอนฮี


advertisementและเธอก้าวเข้าสู่การแข่งขันรอบที่ 3 พร้อมนำเสนอเพลง ‘The Lonely Bloom Stands Alone’ ของ HYNN ที่สามารถคว้าชัยชนะมาได้อีกครั้ง

ซึ่งนั่นหมายความว่า หน้ากาก ‘ปีศาจ’ เป็นผู้ท้าชิงที่เอาชนะจนมาถึงรอบที่ได้ชิงบัลลงก์จากแชมป์อย่างราชาหน้ากากนักร้องคนที่ 137 หน้ากาก ‘แมวเตาผิง’ นั่นเอง!

โดยหน้ากาก ‘แมวเตาผิง’ ได้ร้องเพลง ‘As Time Goes By’ ของ ชเวโฮซบ เพื่อปกป้องบัลลังก์แชมป์ของเค้า และผลตัดสินจากการโหวตสุดท้ายผลออกมาอย่างสูสีโดยสรุปว่า

หน้ากาก ‘แมวเตาผิง’ สามารถเอาชนะ หน้ากาก ‘ปีศาจ’
ไปได้ด้วยคะแนน 11 ต่อ 10


advertisement


ทำให้หน้ากาก ‘ปีศาจ’ ต้องเปิดเผยตัวตนของเธอภายใต้หน้ากากนักร้องนี้ ซึ่งเธอคือ…

‘เค’ สมาชิกเกิร์ลกรุปวง Lovelyz

เค เป็นสมาชิกวง Lovelyz ที่มีตำแหน่งเป็น เมนโวคอล ด้วยภาพลักษณ์ของวงแล้วทำให้น้ำเสียงของเธอที่มีเอกลักษณ์อยู่แล้วยิ่งน่าค้นหาขึ้นไปอีก ซึ่งเธอเคยเดบิวต์และทำกิจกรรมโปรโมตในฐานะโซโล่มาแล้วเมื่อเดือน ตุลาคม 2019

สำหรับการมาร่วมรายการ King of Mask Singer เค ได้บอกอย่างอารมณ์ขันว่า “สมาชิกวงของฉันได้มาปรากฏตัวในรายการนี้เยอะเลยค่ะ แล้วครูยุนซังก็ไม่สามารถเดาได้ว่าเราคือใคร และในครั้งนี้ก็เหมือนกันค่ะที่ครูอยากรู้เกี่ยวกับว่าตัวฉันคือใคร”

โดย ยุนซัง ได้บอกว่ามีบางทีที่เค้าก็ไม่รู้จริงๆ และบางทีที่เค้าก็แกล้งไม่รู้ด้วยเช่นกัน ก่อนที่เค้าจะชื่นชม เค จากที่เห็นมาตั้งแต่เริ่มเดบิวต์และบอกว่าวันนี้เธอก็คือผู้ชนะสำหรับเค้าด้วยเช่นกัน

และ เค ได้บอกเป้าหมายทั้งของเธอเองรวมถึงของวงด้วยว่า “พวกเรายังไม่เคยชนะที่ 1 ของรายการเพลงช่องหลัก (SBS, KBS, MBC) เลยค่ะ ซึ่งเมมเบอร์ทุกคนอยากทำให้ได้ค่ะ ส่วนเป้าหมายเล็กๆ ของฉันคืออยากเป็นเหมือนรุ่นพี่ แทยอน Girls’ Generation ค่ะ ฉันอยากโปรโมตกิจกรรมทั้งในฐานะโซโล่และในฐานะวงไปอีกนานๆ เลยค่ะ”

ติดตามชมรายการ King of Mask Singer พร้อมซับไทยได้ทุกสัปดาห์ที่ Viu

source 1 2

อ่านต่อ

NUMBER2

ผู้ก่อตั้งร่วม Hallyu K Star - สนับสนุนไอดอล K-POP ทั้งกรุปทั้งโซโล่มาตั้งแต่ยุค 2000 - ดูซีรีส์ช้ากว่าชาวบ้าน - ชอบความบันเทิงหลากหลายตั้งแต่เจ้าหญิงดิสนีย์, แฮร์รี่ ไปจนสตรีมเมอร์

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button