NEWSTREND

2020 แฟนซีฮาโลวีนของไอดอล K-POP ในรายการเพลง

อีกหนึ่งสีสันต้อนรับเทศกาลฮาโลวีน ที่เราจะได้เห็นกันเป็นประจำในทุกๆปีกับเสตจในรายการ M COUNTDOWN ที่ศิลปินเคป็อปที่กำลังโปรโมตในช่วงเวลาใกล้เคียงจะพากันแต่งกายในธีมต่างๆ เพื่อเป็นสร้างความความสนุกสนานให้กับแฟนคลับ และยังได้ลุ้นด้วยว่าศิลปินที่ชื่นชอบจะมาในคอสตูมอะไรกันบ้าง

สำหรับเทศกาลฮาโลวีนของรายการ M COUNTDOWN ในปี 2020 นี้ เราก็ได้รวบรวมรูปภาพและการแสดงของแต่ละวงที่ต่างก็จัดเต็มกันเพื่อสร้างสีสันให้เข้ากับเทศกาลนี้ โดยจะมีวงไหนกันบ้าง ไปดูกันเลย

อีแดฮวี & ฮันฮยอนมิน

2 MC ประจำรายการ M COUNTDOWN ก็ไม่พลาดที่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสีสันในเทศกาลนี้ โดยทั้งคู่มาในคอนเซปต์ตัวละครจากภาพยนตร์เรื่อง ‘Zootopia’ โดย อีแดฮวี แต่งเป็น จูดี้ และ ฮันฮยอนมิน แต่งเป็น นิค นั่นเอง


advertisementImage

Image

Image

B1A4

3 หนุ่มมาพร้อมกับเมคอัพสไตล์ฮาโลวีน พร้อมกับแต้มรอยบาดแผลบนใบหน้าให้ได้ฟีล ทำให้เพลง Like A Movie ได้อีกอารมณ์นึงที่ต่างจากคัมแบคสเตจเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

Image


advertisement


PENTAGON

สำหรับ PENTAGON ก็แปลงโฉมกลายเป็นซอมบี้หนุ่มทั้ง 8 ที่จะมาโชว์เสน่ห์บนเสตจ

Image

WJSN-CHOCOME

‘CHOCOME’ 4 สาวจากซับยูนิตแรกของ WJSN มาในลุคของแวมไพร์สาวสวยที่ยังคงเต็มไปด้วยความน่ารักกันอยู่

Image

THE BOYZ

มาในคอนเซปต์อาชีพในฝันของเด็กๆ ที่ทั้ง 11 หนุ่ม ก็มาในอาชีพที่แตกต่างกันออกไป

ซังยอน – นักบินอวกาศ / เจคอบ – นักกีฬาบาสเกตบอล / ยองฮุน – นักวิทยาศาสตร์ / ฮยอนแจ – พนักงานบริษัท / จูยอน – นักบิน / เควิน – คุณครูโรงเรียนประถม / นิว – เจ้าชายน้อย / คิว – สัตวบาล / ฮักนยอน – สายลับ / ซอนอู – นักฟุตบอล / เอริค – นักกีฬาเบสบอล

Image

VERIVERY

หนุ่มๆทั้ง 6 ที่มาพร้อมกับลุคที่มีบาดแผลบนใบหน้า และเสื้อสีขาวที่เปื้อนรอยเลือด รวมถึงยังเพิ่มรายละเอียดในท่าเต้นเพลงใหม่ G.B.T.B เพื่อสร้างความพิเศษให้กับเสตจฮาโลวีนในปีนี้

Image

LOONA

สาวๆ LOONA ที่เปลี่ยนลุคกลายเป็นสายลับสุภาพบุรุษจากอังกฤษ จากภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง ‘Kingsman’

Image

Image

Image

Image

WEi

อีกหนึ่งบอยกรุปที่แปลงโฉมเปลี่ยนลุคมาเป็นซอมบี้เช่นเดียวกัน

Image

Image

EVERGLOW

ทั้ง 6 สาวที่มาในคอนเซปต์ของซูเปอร์ฮีโร่และตัวละครหญิงจากภาพยนตร์ชื่อดัง

อียู – วันเดอร์วูแมน (Wonder Woman) / ชีฮยอน – เรย์ (Star Wars) / มีอา – กัปตันมาร์เวล (Captain Marvel) / อนดา – ฮาร์ลี่ย์ ควินน์ (Suicide Squad) / อาช่า – แคทวูแมน (Catwonman) / อี้เหริน – อลิตา (Alita: Battle Angel)

Image

CRAVITY

รุกกี้บอยกรุปอย่าง CRAVITY ก็ได้หยิบเป็นคาแรคเตอร์ตัวละครอย่าง ยมฑูตและก็อบลิน จากซีรีส์เกาหลียอดนิยม ‘Goblin’ มาแสดงให้แฟนๆได้เห็นกันผ่านเสตจเช่นกัน

Image

Weeekly

อีกหนึ่งรุกกี้เกิร์ลกรุปในปี 2020 ที่มาสร้างสีสันบนเวทีรายการ M COUNTDOWN ด้วยการแปลงร่างเป็นคนแคระทั้ง 7 จากเรื่อง สโนวไวท์ กันเลย

Image

Juthathip Sonsee

น้องเล็กจากทีมคอนเทนต์ของ HALLYU K STAR – ชาว ISFJ ที่สนใจและชื่นชอบในวงการเคป็อป

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button