News

SM เปิดเผยข้อมูล-กำหนดเดบิวต์ของ aespa หลังปล่อยคลิป ‘SYNK, æspa’

การเดบิวต์ของ aespa เกิร์ลกรุปวงใหม่จาก SM Entertainment ได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดกำหนดการเดบิวต์ของวงและรายละเอียดของผลงานที่จะปล่อยออกมาเพื่อโปรโมตได้ถูกเปิดเผยออกมาแล้ว

เช้าวันที่ 2 พฤศจิกายน ทาง SM Entertainment ได้เปิดเผยข้อมูลการโปรโมตเดบิวต์ของ aespa เกิร์ลกรุปวงใหม่ออกมาว่า 4 สาวจะมีกำหนดปล่อยผลงานเดบิวต์ออกมาในวันที่ 17 พฤศจิกายน ซึ่งซิงเกิลแรกของพวกเธอจะมีชื่อว่า ‘Black Mamba’ ที่จะทำให้แฟนๆ ได้เห็นความสามารถและสไตล์ของวง ตามมาด้วยกิจกรรมที่จะเปิดประสบการณ์ใหม่ของแฟนๆ K-POP

ก่อนหน้านี้ช่วงกลางดึก aespa ก็ได้ส่งคลิปทีมีชื่อว่า ‘SYNK, æspa’ ออกมาซึ่งในคลิปได้แสดงให้เห็นเสน่ห์ของ 4 สาว วินเทอร์, คาริน่า, หนิงหนิง และ จีเซล ที่ถูกผสมผสานกับโมชั่นกราฟฟิกอันน่าตื่นเต้น

🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ

▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ

https://www.youtube.com/watch?v=4PQnizkqhnk

คอยติดตามอัปเดตการเดบิวต์ของ aespa กันได้ว่าจะมีอะไรเปิดเผยออกมาให้ได้ตื่นเต้นกันอีกต่อจากนี้

คลิกเพื่ออ่าน: aespa เกิร์ลกรุปใหม่จาก SM โชว์เสน่ห์และคอนเซปต์ผ่านรูปทีเซอร์เดบิวต์ชุดแรก

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothers ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save