NEWS

อีจินอุค-อีโดฮยอน กับมุมมองถึง ‘Sweet Home’ ซีซัน 2 และฉากจบที่ถูกตั้งคำถาม

กระแสของภาคต่อซีรีส์ Sweet Home ยังคงถูกพูดถึงอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่ตอนจบของเรื่องได้ถึงเรื่องราวปลายเปิดเอาไว้ในหลายเรื่อง รวมถึงความเป็นไปของหลายๆ ตัวละครที่ยังคงเป็นปริศนา

หลังจบตอนที่ 10 ของเรื่อง Sweet Home มีสถานะของ 2 ตัวละครอย่าง พยอนซางอุค และ อีอึนฮยอก ที่ผู้ชมตั้งคำถามกันว่าทั้ง 2 คนจะยังมีชีวิตอยู่ไหมหลังจากที่ผู้คนในอพาร์ตเมนต์ ‘กรีนโฮม’ ได้อพยพออกมา เพราะฉากสุดท้ายของเรื่องได้ทิ้งปมเอาไว้ในหลายจุด รวมถึงปมของ 2 ตัวละครนี้

ล่าสุดในการให้สัมภาษณ์ของ อีจินอุค และ อีโดฮยอน ที่รับบท 2 ตัวละครนี้ถึงมุมมองต่อซีซัน 2 ที่ยังไม่มีการยืนยันว่าจะมีหรือไม่ ซึ่งทั้งคู่ได้พูดถึงสิ่งที่ตัวเองคาดหวังว่าจะได้ถ่ายทอดออกมา ในแบบที่เหมือนกับว่าทั้ง 2 ตัวละครยังคงมีชีวิตอยู่ในเรื่องราวของ Sweet Home จนทำให้ชาวเน็ตในเกาหลีจับมาเป็นประเด็นสปอยล์ถึงสถานะของ 2 ตัวละครนี้

อีจินอุค “น่าเสียดายครับ ที่ Sweet Home ถูกทำออกมาแค่ 10 ตอน เพราะเรามีตัวละครเยอะ ซึ่งถ้าเรื่องนี้สามารถทำออกมาได้ยาวกว่า 10 ตอน มันก็จะช่วยเพิ่มมิติ และทำให้เข้าใจแต่ละตัวละครมากขึ้น ซึ่งตัวผมเองก็มีบางส่วนที่อยากถ่ายทอดเพิ่มเข้าไปเพื่อบรรยายตัวละครของผม


advertisementถ้าได้แสดงในซีซันที่ 2 ของ Sweet Home จริงๆ ผมคงรู้สึกตื่นเต้นมากครับที่จะได้แสดงให้ผู้ชมได้เห็นพัฒนาการของตัวละคร พยอนซางอุค ทั้งในเรื่องของอารมณ์ และบาดแผลที่อยู่ในใจของเขา ผมอยากที่จะแสดงด้านนั้นของ พยอนซางอุค ออกมามากครับ และหวังว่าเราจะได้ทำซีซัน 2 กันนะครับ”

Image

อีโดฮยอน “แม้แต่ตัวผมเองก็ยังสงสัยครับว่าเกิดอะไรขึ้นในตอนที่ 10 ผมพยายามเดาว่าเกิดอะไรขึ้นกับตัวละครของผม ถ้ามีการทำงานในซีซัน 2 ขึ้นมาจริงๆ ผมก็อยากที่จะกลับไปร่วมแสดงมากครับ ผมอยากรู้ว่าเลือดที่ไหลออกมาเป็นเลือดกำเดาหรืออะไร หรือตัวผมจะตายในซากตึกที่ทับลงมา หรือผมจะกลายเป็นสัตว์ประหลาด ไม่แน่ว่าตัวละครของผมอาจจะสายตาดีขึ้นก็ได้ แล้วก็แข็งแรงขึ้น ช่วยผู้คนได้มากขึ้น ซึ่งตรงจุดนี้มุมมองของผู้กำกับสำคัญมากครับ

จริงๆ แล้วผมอยากแสดงฉากแอคชันให้มากขึ้น ตอนที่ถ่ายฉากในที่จอดรถใต้ดินผมสนุกมากครับ ถ้าซีซัน 2 มีฉากแอคชันให้ผมมากขึ้น ผมจะเป็นคนที่กระตือรือร้นที่สุดในกองเลยครับ”

สุดท้าย อีโดฮยอน ได้ฝากข้อความถึงผู้กำกับ อีอึงบก ที่ดูแลการทำงานของเรื่อง Sweet Home ว่า


advertisement


“ผู้กำกับครับ ผมอยากให้มีซีซัน 2 มากๆ เลยครับ พอจะมีโอกาสสำหรับซีซัน 2 บ้างไหมครับ”

คอยติดตามกันได้ว่าจะมีข่าวดีของเรื่อง Sweet Home ออกมาให้ได้ตื่นเต้นกันเร็วๆนี้ไหม

Source 1 2

ซีรีส์ใหม่

Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button