NEWSTREND

TREND: 24 ศิลปิน K-POP เตรียมปล่อยผลงานใหม่ในเดือนมีนาคม 2021

เข้าสู่เดือนที่ 3 ของปี 2021 กันแล้ว ในเดือนมีนาคมนี้ ยังมีศิลปินเคป็อปมากมายที่กลับมาสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ ทั้งการคัมแบคของบอยกรุป เกิร์ลกรุป หรือศิลปินโซโล รวมไปถึงการเตรียมเดบิวต์ของศิลปินน้องใหม่ที่เริ่มต้นเปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2020-ต้นปี 2021 ที่เราจะได้เห็นกันแล้วในเดือนนี้

1 มีนาคม

ATEEZ เตรียมปล่อยผลงานคัมแบคครั้งใหม่ต้อนรับเดือนมีนาคมด้วย มินิอัลบัม ‘ZERO: FEVER Part.2’ พร้อมกับเพลงไตเติล Fireworks (I’m The One)


advertisementImage

2 มีนาคม

VERIVERY จะกลับมาพร้อมกับผลงานซิงเกิลอัลบัม ‘SERIES ‘O’ ROUND 1: HALL’ พร้อมเพลงไตเติลที่มีชื่อว่า Get Away

Image

3 มีนาคม

เรน เตรียมปล่อยผลงานมินิอัลบัมชุดใหม่ ‘PIECES by RAIN’ ที่ประกอบไปด้วยความแตกต่างของแทร็คทั้ง 5 ชิ้นในอัลบัมชุดนี้ โดย 1 ในนั้นคือแทร็ค Switch to me ที่ได้ร่วมงานกับ พัคจินยอง เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา และเพลงไตเติลของมินิอัลบัมชุดนี้ ก็ได้สร้างความเซอร์ไพรส์ให้แฟนเคป็อปด้วยการร่วมงานกันของ เรน และ ชองฮา ในเพลง WHY DON’T WE


advertisement


ser 🦋 (@breadcheaks) | Twitter

การกลับมาของบอยกรุป iKON ในรอบกว่า 1 ปีกับผลงานซิงเกิลใหม่ Why Why Why ที่จะปล่อยออกมาในวันที่ 3 นี้ ก่อนที่เราจะได้พบกับพวกเขาในรายการ KINGDOM ที่จะเริ่มต้นขึ้นในเดือนเมษายน

Image

นักร้อง-นักแต่งเพลง DEMIAN เตรียมปล่อยซิงเกิลใหม่ A Blue not Blues ในวันที่ 3 มีนาคม ในขณะที่เพลงไตเติล ‘100%’ นั้นได้ DAWN มาร่วมฟีทเจอริงด้วย

Image

4 มีนาคม

ไอดอลหนุ่ม พัคจีฮุน กำลังจะกลับมาพร้อมกับผลงานซิงเกิลใหม่ Call U Up โปรเจ็คต์จาก UNIVERSE MUSIC ซึ่งโปรดิวซ์โดย Primary และยังได้ อีฮาอี มาร่วมฟีทเจอริงในเพลงนี้อีกด้วย

Image

CHECKMATE วง co-ed รุ่นใหม่ที่เดบิวต์ในปี 2020 ที่ผ่านมา จะกลับมาพร้อมกับซิงเกิลใหม่ที่มีชื่อว่า ‘YOU’ ในวันที่ 4 นี้ และ บอยแบนด์ IZ ที่จะกลับมาพร้อมกับผลงานซิงเกิลใหม่ ‘StorIZ:New Born’ ในวันเดียวกัน

Image

Image

5 มีนาคม

เกิร์ลกรุป G-reyish เตรียมปล่อยผลงานมินิอัลบัม ‘M’ ในวันที่ 5 มีนาคมนี้

Image

8 มีนาคม

BDC จาก Brand New Music จะกลับมาพร้อมกับมินิอัลบัมชุดใหม่ของพวกเขา ‘THE INTERSECTION : DISCOVERY’ พร้อมกับเพลงไตเติล Moon Rider

Image

และการเดบิวต์ของบอยกรุปน้องใหม่ WOW จากค่าย A.CONIC ที่มี 2 สมาชิกเคยเข้าร่วมแข่งขันในรายการเซอร์ไววัลอย่าง ควอนแทอึน ‘PRODUCE X 101’ และ ชเวยงฮุน ‘UNDER 19’ อยู่ในทีมเดบิวต์นี้ด้วย

11 มีนาคม

การกลับมาของรุกกี้บอยกรุป GHOST9 จากค่าย Maroo ที่จะกลับมาพร้อมกับมินิอัลบัมชุดใหม่ ‘NOW: Where We Are, Here’

Image

15 มีนาคม

PENTAGON เตรียมปล่อยผลงานมินิอัลบัมชุดใหม่ ‘LOVE or TAKE’ ที่จะแสดงคอนเซปต์ที่สดใสแตกต่างไปจากผลงานก่อนหน้านี้ และ ศิลปินหนุ่ม ‘WOODZ’ โชซึงยอน ก็จะกลับมาพร้อมผลงานซิงเกิลอัลบัมใหม่ ‘SET’ ในวันเดียวกัน

Image

Image

นอกจากนี้ ยังมีการเดบิวต์ของบอยกรุป-เกิร์ลกรุปที่เริ่มต้นเปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2020 อย่าง Ciipher บอยกรุปทีมแรกจากค่ายของเรน ‘RAINCOMPANY’ และวง PURPLE K!SS วงน้องสาวของ MAMAMOO จากค่าย RBW ที่ได้เปิดเผยพรีเดบิวต์แทร็คมาแล้ว 2 เพลง

Image

16 มีนาคม

Super Junior ได้ปักหมุดวันปล่อยอัลบัมเต็มชุดใหม่ ‘The Renaissance’ ที่เป็นการฉลองครบ 15 ปีการเดบิวต์ของวงอีกครั้ง โดยจะปล่อยในวันที่ 16 มีนาคมนี้

𝐒 𝐉 𝐅 𝐄 💙💫 #𝙏𝙝𝙚𝙍𝙚𝙣𝙖𝙞𝙨𝙨𝙖𝙣𝙘𝙚 в Twitter: "[#NEWS] # SuperJunior revealed the photo teasers for their comeback 10th album #TheRenaissance Started with group photo teasers that were released today (07/12), LabelSJ planning

บอยกรุป MY.st เตรียมปล่อยผลงานมินิอัลบัมชุดใหม่ ‘THE GLOW: Illusion’ ในวันเดียวกัน

Image

17 มีนาคม

1 ในตัวแม่แห่งวงการเพลงอย่าง เจสซี่ คอนเฟิร์มปล่อยผลงานใหม่ในวันที่ 17 มีนาคมนี้ ซึ่งเป็นการคัมแบคในรอบ 8 เดือนหลังจากเพลงฮิต ‘NUNU NANA’ เมื่อเดือนกรกฎาคม 2020 ที่ผ่านมา

Image

นอกจากนี้ การคัมแบคครั้งแรกในปี 2021 ของซูเปอร์รุกกี้ 2020 อย่าง Weeekly ที่กำลังเป็นที่จับตามอง โดยพวกเธอจะกลับมาพร้อมกับมินิอัลบัม ‘We Play’ และการเดบิวต์ของ MIRAE บอยกรุปน้องใหม่จากค่าย DSP ที่จะเริ่มต้นทำกิจกรรมในวงการเคป็อปอย่างเป็นทางการด้วยมินิอัลบัมชุดแรก ‘KILLA’

Image

Image

นอกจากนี้ยังมีศิลปินเคป็อปที่กำลังอยู่ในระหว่างการเตรียมตัวคัมแบคที่วางไว้ในเดือนมีนาคม แต่ยังไม่มีรายละเอียดวันที่อย่างเป็นทางการอย่าง ไอยู ที่จะกลับมาพร้อมกับอัลบัมเต็มชุดที่ 5 ในปีนี้ และยังมีผลงานอัลบัมโซโลของ คังซึงยุน WINNER รวมถึงการเดบิวต์ของ โรเซ่ BLACKPINK ที่มีรายงานว่าเดบิวต์โซโลอย่างเป็นทางการในเดือนมีนาคม ซึ่ง YG Entertainment จะแจ้งในภายหลัง

Source 1

ซีรีส์ใหม่

Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu

Juthathip Sonsee

น้องเล็กจากทีมคอนเทนต์ของ HALLYU K STAR – ชาว ISFJ ที่สนใจและชื่นชอบในวงการเคป็อป

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button