NewsTREND

ชาวเนตเซอร์ไพรส์เมื่อรู้สถานที่จริงในทีเซอร์ On The Ground ของ โรเซ่

โรเซ่ BLACKPINK ที่กำลังจะปล่อยผลงานโซโลเดบิวต์ ‘On The Ground’ ในวันที่ 12 มีนาคมนี้ ได้ปล่อยทีเซอร์ออกมาอุ่นเครื่องแฟนๆ เป็นที่เรียบร้อย พร้อมกับเรื่องราวเบื้องหลังที่สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับชาวเนต

หลังจากการปล่อยทีเซอร์มิวสิควิดีโอที่ 2 ของเพลงไตเติล ‘On The Ground’ เมื่อเที่ยงคืนวันที่ 10 มีนาคมที่ผ่านมา ที่ โรเซ่ BLACKPINK มาพร้อมกับเสื้อผ้าที่อลังการและเซ็ตติงฉากเบื้องหลังที่เป็นโรงภาพยนตร์ขนาดใหญ่

🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ

▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ

แต่เบื้องหลังของฉากการถ่ายทำที่อลังการนั้น ได้มีชาวเนตที่จับสังเกตได้ว่าสถานที่ในมิวสิควิดีโอนี้ถูกถ่ายทำที่จุดพักรถในเมืองยงดู ที่ถูกเนรมิตใหม่ให้กลายเป็นโรงภาพยนตร์แบบในยุค 80 ซึ่งสถานที่แห่งนี้ยังเคยปรากฏในรายการ GOING SEVENTEEN ของวง SEVENTEEN มาแล้วในตอนที่ 39

ROSÉ – ‘On The Ground’ M/V TEASER #2

GOING SEVENTEEN EP. 39

หลังจากที่มีการโพสต์กระทู้เกี่ยวกับเรื่องนี้บนเว็บบอร์ดอ ก็มีชาวเนตคนอื่นๆ ที่มาร่วมแสดงความคิดเห็นในเชิงประทับใจ YG Entertainment ที่สามารถทำให้จุดพักรถนี้ออกมาน่าทึ่งแบบต่างจากภาพเดิมไปสิ้นเชิง

• ฉันชอบที่ YG ทุ่มเงินจำนวนมากในมิวสิควิดีโอของพวกเขา
• เป็นการเปลี่ยนแปลงที่ออกมาว้าวมากๆ
• ฉันจำไม่ได้เลยว่าเป็นจุดพักรถ จนมาเห็นรูปปั้นด้านข้างที่ตั้งอยู่
• ถ้าจุดพักรถยงดูเก็บฉากแบบนี้ไว้ได้จะต้องกลายเป็นสถานที่ฮิตแน่ๆ

Source 1

อ่านต่อ

Juthathip S.

(อดีต)มักเน่ของทีมที่ผันตัวเป็นนักเขียนอิสระ — มัลติแฟนดอมแห่งวงการ K-POP, มนุษย์ ENFJ

บทความเกี่ยวข้อง

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothers ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save